Tư vấn các hợp chất quy trình sản xuất thực phẩm chức năng

pageinpage9

Thành viên mới
23/9/19
55
0
6
Cải thiện sức khỏe xương

Sữa tăng cường có thể giúp cải thiện sức khỏe của xương . Tiêu thụ sữa và thực phẩm từ sữa, thường được tăng cường, có liên quan đến mật độ gia công tpcn khoáng xương cao hơn, hoặc xương chắc hơn, dày hơn (24 Nguồn đáng tin cậy, 25 Nguồn đáng tin cậy).

Sữa có nhiều canxi và phốt pho tự nhiên , và xương được tạo thành từ một ma trận của hai chất dinh dưỡng này (11 Nguồn đáng tin cậy).

Do đó, ngay cả sữa không may có thể thúc đẩy sức khỏe của xương bằng cách cung cấp các nguyên liệu thô cần thiết để tạo và củng cố xương của bạn (11 Nguồn đáng tin cậy).

Tuy nhiên, đặc biệt là sữa tăng cường vitamin-D rất tốt cho sức khỏe của xương, vì chất dinh dưỡng này giúp cơ thể bạn hấp thụ nhiều canxi hơn (10 nguồn đáng tin cậy).

Uống canxi đúng cách là điều cần thiết để ngăn ngừa loãng xương, một căn bệnh đặc trưng bởi xương yếu và giòn. Sữa tăng cường là một cách chi phí thấp và dễ dàng tiếp cận để có đủ canxi và tăng khả năng hấp thụ khoáng chất quan trọng này (26 Nguồn đáng tin cậy).

TÓM LƯỢC

Sữa tăng cường giúp ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng, thúc đẩy sự phát triển khỏe mạnh ở trẻ em, và tăng khối lượng xương và sức mạnh.

Nhược điểm tiềm năng

Mặc dù sữa tăng cường rất có lợi, nhưng có một số nhược điểm tiềm năng cần xem xét.

Các nhà nghiên cứu ước tính rằng khoảng hai phần ba dân số thế giới không dung nạp đường sữa và do đó không thể tiêu hóa đúng cách đường có trong sữa. Những người mắc bệnh này thường bị tiêu chảy và các vấn đề đường ruột khác sau khi tiêu thụ sữa hoặc sữa (27 Nguồn đáng tin cậy).

Nếu bạn không dung nạp đường sữa hoặc phản ứng xấu với các sản phẩm sữa, bạn nên tránh sữa tăng cường hoặc chọn các sản phẩm không có đường sữa. Nếu bạn bị dị ứng sữa, bạn nên tránh hoàn toàn các sản phẩm sữa.

Tuy nhiên, bạn có thể chọn các sản phẩm thay thế sữa không bổ sung , chẳng hạn như sữa đậu nành hoặc sữa hạnh nhân.

Ngoài ra, tăng cường không nhất thiết có nghĩa là một thực phẩm lành mạnh.

Ví dụ, sữa sô cô la có thể được bổ sung vitamin A và D giống như sữa trắng. Tuy nhiên, nó thường được nạp đường và phụ gia và nên được thưởng thức ở mức độ vừa phải (28 Nguồn đáng tin cậy).

Cuối cùng, việc chọn sữa tăng cường không có chất béo có thể cản trở sự hấp thụ vitamin A và D. Những vitamin này tan trong chất béo và cần chất béo trong khi chúng được tiêu hóa để được hấp thụ hoàn toàn (4 nguồn đáng tin cậy, 5 Nguồn đáng tin cậy).

TÓM LƯỢC

Nhiều người không dung nạp đường sữa và nên tránh sữa hoặc chọn các sản phẩm không có đường. Ngoài ra, thực phẩm tăng cường có thể không nhất thiết phải lành mạnh và tiêu thụ sữa không béo có thể ngăn cơ thể bạn hấp thụ đầy đủ các vitamin tan trong chất béo.

Điểm mấu chốt

Sữa tăng cường chứa các chất dinh dưỡng bổ sung.

Ở Hoa Kỳ, sữa thường được bổ sung vitamin A và D. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nơi bạn sống, sữa có thể được bổ sung các chất dinh dưỡng khác hoặc không được cung cấp.

Tăng cường có thể giúp lấp đầy khoảng trống dinh dưỡng, ngăn ngừa thiếu sắt ở trẻ em, và tăng mật độ và sức mạnh của xương.

Tuy nhiên, nếu bạn không dung nạp đường sữa hoặc bị dị ứng sữa, bạn nên chọn các biện pháp thay thế không có đường sữa hoặc không có đường.

Các chất dinh dưỡng thiết yếu là các hợp chất quy trình sản xuất thực phẩm chức năng mà cơ thể không thể tạo ra hoặc không thể tạo ra đủ số lượng. TheoTổ chức y tế thế giới Nguồn đáng tin cậyNhững chất dinh dưỡng này phải đến từ thực phẩm và chúng rất quan trọng để phòng bệnh, tăng trưởng và có sức khỏe tốt.

Trong khi có nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu, chúng có thể được chia thành hai loại: các chất dinh dưỡng đa lượng và vi chất dinh dưỡng.

Các chất dinh dưỡng đa lượng được ăn với số lượng lớn và bao gồm các khối xây dựng chính của chế độ ăn kiêng của bạn - protein, carbohydrate và chất béo - cung cấp năng lượng cho cơ thể bạn.

Vitamin và khoáng chất là các vi chất dinh dưỡng, và liều lượng nhỏ đi một chặng đường dài. Có sáu nhóm chính của các vi chất dinh dưỡng và vi lượng thiết yếu.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
S Máy bơm hoá chất cỡ nhỏ - phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ Các dịch vụ khác 0
T Cần bán Tổng hợp các loại máy phun thuốc phòng dịch, khử trùng chất lượng, giá thành rẻ nhất hiện nay Máy Móc Công Nghiệp 0
K Tư vấn Phòng bệnh bằng cách ngăn các hợp chất hóa học trong nhựa ngấm vào thực phẩm. Các dịch vụ khác 0
Q Tổng hợp các mẫu biển đón khách sân bay, biển cầm tay A4 chất liệu mica giá rẻ, phù hợp Các dịch vụ khác 0
T Chuối chứa các hợp chất thực vật có thể làm giảm căng thẳng Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Các dòng sản phẩm dầu gội của Tigi rất đang dạng phù hợp với từng chất tóc Các dịch vụ khác 1
Trung tâm nhạc cụ Nụ Hồng Tiệm chuyên bán đàn tranh các loại chất lượng tốt, giá cả hợp lí tại Bình Định Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
Trung tâm nhạc cụ Nụ Hồng Đàn organ Yamaha PSR - S950 là mẫu đàn organ hiện đại, đảm bảo đầy đủ các chức năng của 1 cây đàn chơi show hoàn hảo, chất lượng tốt, giá cả hợp lí Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
Trung tâm nhạc cụ Nụ Hồng Trung tâm chuyên bán phụ kiện trống các loại, chất lượng tốt, giá cả hợp lí , nhận ship cod toàn quốc tại Gò Vấp Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
Trung tâm nhạc cụ Nụ Hồng Cơ sở chuyên sản xuất và bán bao đựng trống điện tử các loại, chất lượng bền, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lí tại Khánh Hòa Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
Trung tâm nhạc cụ Nụ Hồng Trung tâm nhạc cụ Nụ Hồng chuyên bán tất cả các loại bao nhạc cụ chất lượng bền đẹp, giá cả hợp lí Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
Nhạc Cụ Nụ Hồng Trung tâm chuyên bán các loại trống tambourine chất lượng giá cả hợp lí tại vĩnh long Các dịch vụ khác 0
Công ty may Cẩm Hà Xưởng sản xuất đồng phục áo khoác gió các loại theo yêu cầu đảm bảo chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
Công ty may Cẩm Hà Nhận sản xuất các loại đồng phục áo khoác gió theo yêu cầu đảm bảo chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Các dịch vụ khác 0
Công ty may Cẩm Hà Cần bán Nhận sản xuất đồng phục áo khoác gió các loại theo yêu cầu đảm bảo chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Thời trang Nam 1
Tin liên quan