Cần bán Các loại bàn làm việc văn phòng

ngocdt

Thành viên mới
6/10/18
76
0
6
ad-mart.com.vn
Các loại bàn làm việc văn phòng

Bàn làm việc là món nội thất không thể thiếu trong mọi văn phòng, nó không chỉ là nơi làm việc mà còn mang lại vẻ đẹp chuyên nghiệp, hiện đại, thể hiện phần nào văn hóa doanh nghiệp. Dưới đây là các sản phẩm bàn làm việc văn phòng.

Những loại bàn văn phòng thường gặp


Bàn giám đốc


Bàn giám đốc là sản phẩm bàn làm việc dành cho cấp lãnh đạo. Bàn làm việc giám đốc có vai trò quan trọng, góp phần thể hiện quyền lực, địa vị của người sử dụng. Có thể nói đây là sản phẩm không thể thiếu trong không gian phòng giám đốc.

Bàn trưởng phòng


Bàn trưởng phòng hiện đang ngày càng được sử dụng phổ biến hơn cả bởi cấp bậc này là cấp bậc cơ bản mà hầu hết các công ty đều có. Việc chọn mua bàn làm việc cho cấp trưởng phòng không giống như mua bàn giám đốc, cũng không hề tương tự mua bàn làm việc cho nhân viên. Bởi đây là cấp bậc vừa mang tính nhân viên, vừa mang tính quản trị nên cần được kết hợp đầy đủ, hiệu quả các yếu tố cần thiết.

Bàn nhân viên


Bàn làm việc văn phòng cho nhân viên là loại bàn được trang bị phổ biến trong các văn phòng để cho nhân viên ngồi và làm việc. Trên thị trường hiện có rất nhiều bàn nhân viên với hình dáng, kích thước và chất liệu khác nhau, trong đó bàn làm việc chân sắt và bàn làm việc bằng gỗ là hai loại bàn phổ biến nhất.

Bàn module nhân viên


Bàn module nhân viên là bàn làm việc nhóm bao gồm nhiều bàn làm việc được liên kết với nhau thông qua vách ngăn văn phòng. Bàn được thiết kế hiện đại, đồng bộ, vừa không mất đi tính riêng tư cá nhân lại vừa tạo sự gắn kết tập thể chặt chẽ. Đây là sản phẩm bàn được sử dụng rất phổ biến tại các văn phòng theo xu hướng thiết kế hiện đại.

Bàn họp


Bàn họp văn phòng là một thiết bị nội thất cơ bản và không thể thiếu của bất kỳ phòng họp nào, nó là nơi các cuộc họp bàn về các quyết sách quan trọng, các kế hoạch, các chiến lược kinh doanh và phát triển của công ty được diễn ra. Được thiết kế với nhiều kiểu dáng hiện đại, tối giản, bàn họp mang đến một không gian nội thất phòng họp sang trọng, chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp, hiện đại, chất lượng nhất. Khách hàng có nhu cầu mua nội thất văn phòng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn chi tiết.

Tham khảo thêm

Bàn văn phòng
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
SUTECH VIET NAM Cần bán Các loại bàn nâng di chuyển thường gặp Máy Móc Công Nghiệp 0
V Cần bán Cung cấp bếp lẩu từ âm bàn các loại Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Cần bán Cấu tạo của các loại bàn nâng xe máy trên thị trường Phụ tùng xe và dịch vụ 0
SiLaVietnam nút bịt cao su cho chân bàn ghế các loại giá cực rẻ Nội Thất - Xây Dựng 0
SiLaVietnam nút bịt cao su cho chân bàn ghế inox các loại Nội Thất - Xây Dựng 0
vuphac Cần bán Kiếm tìm các loại bàn phấn trang điểm nhựa Đài Loan 2001 Nội Thất - Xây Dựng 0
Q Các loại kệ menu để bàn sản xuất tại MICALIVINA Các dịch vụ khác 0
Q CHuyên làm các loại kệ mica để bàn, hộp mica Các dịch vụ khác 0
V Cần bán Cung cấp các loại bếp nướng than hoa tại bàn Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
vuphac Cần bán Tậu ngay các loại bàn phấn nhựa Đài Loan hot 2002 Nội Thất - Xây Dựng 0
I Tư vấn In lịch bàn, lịch 1,5,7,13 tờ các loại, đa dạng giá rẻ sang trọng! In được ít có thiết kế độc quyền Các dịch vụ khác 1
Q Các loại kệ tờ rơi để bàn giá rẻ khổ A4 Các dịch vụ khác 0
C cầm đồ các loại máy tính để bàn uy tín tại hn Máy tính để bàn 0
V Cần bán Bếp lẩu từ âm bàn các loại nhà hàng giá rẻ Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Bán phơ cục, phơ bàn của đàn guitar điện các loại. Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0