Tư vấn Các loại camera giám sát

acquyamty

Thành viên mới
26/9/18
9
0
1
VND
Các loại camera giám sát
Khi việc lắp đặt camera quan sát ngày càng trở nên phổ biến, Bạn cũng đang muốn lắp đặt một hệ thống camera quan sát thì điều quan trọng là bạn phải hiểu và lựa chọn cho mình những loại phù hợp với mục đích của mình.
Bài viết sau đây như một hướng dẫn tham khảo về các loại camera trên thị trường và một số tính năng quan trọng cho việc lắp đặt sắp tới của bạn.
Ngoài danh sách này, có rất nhiều cái tên khác mà camera quan sát thường được gọi, ví dụ như camera gắn liền với mục đích sử dụng : camera cho nhà riêng, camera cho thang máy, camera quan sát em bé,v..v.v .một số khác gọi tên camera quan sát gắn với một số tính năng của nó như: camera chống thấm nước, camera chống trộm,v…v..
Camera Bullet có thân dài, nhô ra bên ngoài, thường gắn kết với các bên của một bức tường và trông giống như nòng súng hay một viên đạn vỏ, thường được thiết kế để sử dụng trong nhà, nhưng cũng có thể được sử dụng vào một số ứng trường hợp ngoài trời. Chiếc camera này có kiểu dáng đẹp, hình dạng của nó hình trụ mỏng, không thấm nước. Loại camera này không có điều khiển pan/tilt/zoom nhưng thay vào đó nó có thể chụp hình ảnh từ một khu vực cố định tại một khu vực cụ thể
Camera Dome: camera có hình dạng mái vòm, được treo lơ lửng trên trần nhà thường được lắp đặt trong nhà.Vỏ được thiết kế để làm cho các camera không phô trương … không bí mật hoặc ẩn. Thường lắp đặt tại các cửa hàng bán lẻ, nơi mà các camera được thiết kế để không phô trương, nhưng nhìn thấy được.
Các camera phục vụ cho một mục đích kép: “kẻ xấu” sẽ biết camera đang theo dõi và khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái khi biết cơ sở này đang được bảo vệ. Các đơn vị cho phép camera quay một cách nhanh chóng thường được gọi là ” camera dome tốc độ.”
Camera Covert / Desktop / camera để bàn: Những camera nhỏ bé là rất thích hợp cho việc sử dụng máy tính để bàn cho Skype và các ứng dụng điện thoại hình ảnh có độ phân giải thấp.
Camera Discreet : Đó là đồng hồ … đó là một cái móc khóa… đó là một cái la bàn . Câu trả lời thực sự là không có ở trên. Đây chỉ là một số trong những cải trang cho camera quay lén. Tất nhiên, camera quay lén cũng có thể được đặc trưng bởi các camera quan sát thông thường được đặt tại các địa điểm kín đáo.
Camera Hồng ngoại / Night Vision: Là những camera có khả nhìn thấy hình ảnh vào ban đêm trong điều kiện không có ánh sáng bằng các sử dụng đèn LED hồng ngoại.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
L Tư vấn Linh Kiện Store - Cung cấp các loại Camera ngụy trang quay lén siêu nhỏ tại TPHCM, HN, Cần Thơ Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
M Tư vấn Lắp đặt Camera, sửa máy tính, máy in, nạp mực các loại máy in Quận 1, Quận 2, Quân 4, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Nhà Bè Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
A Tư vấn Các loại dây cáp được sử dụng trong lắp đặt Camera Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
S Cần bán Camera quan sát phổ biến trên các xe buýt, xe khách, và các loại xe ô tô. Laptop 0
namvn95 Cần bán Phân phối các loại camera hồng ngoại ahd vantech VP-122AHDM Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
namvn95 Cần bán Bán các loại camera ip dahua HDB4300F-PT chính hãng Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
namvn95 Cần bán Phân phối các loại camera 4IN1 kbvision KX-1003C4 giá tốt Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
dienmay3c Cần bán Phân biệt các loại camera Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
T Cần bán Bán sỉ các loại camera giám sát các hãng giảm hơn 40% Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
H Cần bán Thiết Bị Phát Hiện Camera, máy nghe lén cao cấp các loại. Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 1
trungtrung Cần bán DVD Kovan dùng chung cho các loại xe giá Sốc 2.545.000 Vnđ tặng Camera hàn quốc Xe Ô tô 1
TRUNGTRUNG7A4 Cần bán Dvd Kovan Dùng Chung Cho Các Loại Xe Tặng Camera Hàn Quốc Xe Ô tô 0
otogovap20 Cần bán 0923.626.580 Camera Hành Trình Ô Tô – Xe Hơi Các Loại Xe Ô tô 0
T Tư vấn Lắp Đặt Các Loại Camera Hành Trình Ô Tô Các dịch vụ khác 0
otogovap20 Cần bán Camera De Lùi Hồng Ngoại Ô Tô – Xe Hơi Các Loại Xe Ô tô 0