Cần bán Các loại cây nước nóng lạnh cho gia đình, văn phòng

thaothao1997

Thành viên mới
19/2/21
89
0
6
VND
Cây nước nóng lạnh là thiết bị hữu ích cho nước nóng, nước lạnh có sẵn, đa năng, tiện ích tối đa. Để giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn mua cây nước nóng lạnh phù hợp, bài viết sẽ phân loại và đưa ra những thông tin cần thiết về từng loại cho bạn tham khảo. Sau đây là các cây nước nóng lạnh hiện nay.

Cây nước nóng lạnh dùng bình nước sạch 20 lít
Đây là cây nước nóng lạnh thông thường và phổ biến. Loại máy này sử dụng bình nước sạch 20L để làm nguồn nước đầu vào. Máy hoạt động phụ thuộc hoàn toàn vào bình nước sạch. Điều này có nghĩa bạn cần đổi nước khi nước hết để đảm bảo máy hoạt động. Đây cũng là một bất tiện khi dùng loại máy này.

Lưu ý: Bạn cần đảm bảo mua bình nước sạch an toàn, chất lượng. Bởi lẽ, bạn sẽ trực tiếp dùng nước này. Nếu nước không đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Cây nước nóng lạnh loại này lại có thể chia ra làm 2 loại:
  • Cây nước nóng lạnh bằng vi mạch điện tử
Loại máy này có giá thành rẻ hơn. Tuy nhiên, máy có độ bền kém, nhiệt độ nóng lạnh trung bình. Máy cho nhiệt độ nước lạnh từ 15 độ C, nhiệt độ nóng nhỏ hơn 80 độ C. Với đặc điểm này, nhiều người tiêu dùng không hài lòng vì không đáp ứng đủ nhiệt độ nước theo nhu cầu.

  • Cây nước nóng lạnh dùng khí Gas
Đây là loại cây nước nóng lạnh hiện đại hơn. Máy sử dụng phương pháp block dùng khí Gas theo nguyên lý của tủ lạnh. Nhờ đó máy cho nhiệt độ lạnh sâu (< 5 độ C) , nhiệt độ nóng cao (>90 độ C) , đáp ứng mọi nhu cầu người dùng. Loại máy này cũng có độ bền cao hơn rất nhiều so với cây nước bằng vi mạch điện tử. Tất nhiên, giá thành cây nước nóng lạnh này sẽ cao hơn.

cay-loc-nuoc-nong-lanh-hb-630.jpg

Cây nước nóng lạnh Hàn Quốc Comath dùng khí Gas với công nghệ Block hiện đại


Cây nước nóng lạnh kết hợp lọc nước
Cây nước nóng lạnh kết hợp lọc nước là thiết bị đa năng và ưu việt. Đúng như cái tên, đây là bộ sản phẩm có cả khả năng lọc nước và làm nóng, lạnh nước.

Dòng sản phẩm này ưu việt hơn loại cây nước nóng lạnh thông thường trên ở chỗ: Thay vì dùng bình nước sạch, máy sẽ đấu nối trực tiếp với nguồn nước sinh hoạt gia đình. Bạn chỉ cần cắm điện và có nguồn nước nóng lạnh sạch, tinh khiết sử dụng hàng ngày. Không cần đổi nước, kiểm tra bình hết nước không.

Ngoài ra, với hệ thống lọc nước đảm bảo, máy cho nguồn nước sạch, an toàn mà không cần lo ngại đến những bình nước bạn mua có đảm bảo. Sức khỏe gia đình được bảo vệ tuyệt đối.

Đối với loại máy này, hiện nay cũng có 2 kiểu bạn cần tham khảo:
  • Bộ sản phẩm cây nước nóng lạnh và máy lọc nước mini
Đây cũng là loại sản phẩm mà rất nhiều người tiêu dùng đang áp dụng. Có thể hiểu ở đây là 2 máy riêng biệt là cây nước nóng lạnhmáy lọc nước mini. Tuy nhiên, bạn sẽ mua Combo này và được đấu nối với nhau thành 1 chỉnh thể hoàn chỉnh. Nhờ đó, bạn vẫn có nguồn nước sạch, tinh khiết nóng lạnh hàng ngày.

cay-nuoc-nong-lanh-comath-cm-3200-5.jpg

Cây nước nóng lạnh kết hợp với máy lọc nước RO

  • Máy lọc nước nóng lạnh
Đây là loại máy tích hợp cả 3 hệ thống: lọc nước, làm nóng, làm lạnh nước trong một. Tức là chỉ với 1 thiết bị nhỏ gọn, bạn đã có nguồn nước sạch, nóng lạnh tinh khiết.

gp-900-2020-v4-min.png
Máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc Comath GP-900RO

Tham khảo các dòng máy lọc nước nóng lạnh nhập khẩu cao cấp tại đây.
Trên đây là các dòng cây nước nóng lạnh. Các loại máy này hiện đang được cung cấp, phân phối đa dạng bởi công ty Comath Việt Nam. Toàn bộ máy được nhập khẩu trực tiếp Đài Loan, Hàn Quốc, đảm bảo đạt chuẩn về độ an toàn, bền bỉ cũng như đảm bảo chất lượng nước, cho hiệu suất tối đa. TRuy cập website Comath.com.vn/ Maylocnuoccomath.com để tham khảo toàn bộ máy của chúng tôi.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Máy nội soi công nghiệp Tư vấn Các loại cây lọc không khí nên đặt trong nhà bạn nên trồng Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
Đăng Khoa garden Mua bán cây cảnh Đà Nẵng các loại, giá rẻ – Đăng Khoa Garden Các dịch vụ khác 0
M Cần bán Bán cây kim tiền phong thủy các loại giá 125k Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
L Bán chậu đá mài trồng cây các loại Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
P Cần bán Đất rẫy có suối, thích hợp trồng cafe, cây ăn trái các loại Đất bán - cho thuê 0
anhbvhn Tư vấn Top 5+ các Loại Cây điều trị Bệnh xương khớp dễ Tìm – hiệu quả nhanh chóng – tuyệt đối an toàn Các dịch vụ khác 0
kientrucamoree Tư vấn Ý Nghĩa Các Loại Cây Phong Thủy Mang May Mắn, Tài Lộc Căn hộ chung cư 0
N Cần bán Bán 2.5ha đất Chư Prông, Gia Lai trồng cao su, cây ăn trái các loại. Đất bán - cho thuê 0
huongsavimax Cần bán Máy băm chuối có thể băm cỏ voi, cây ngô, dây khoai, rau muống làm thức ăn cho các loại vật nuôi Máy Móc Công Nghiệp 0
H Cung cấp các loại giỏ trái cây cho sự kiện Các dịch vụ khác 0
W Các loại cây trồng thanh lọc không khí trong nhà hiệu quả Các dịch vụ khác 0
C Cần bán Các loại cây công trình tại Bình Long Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
Hongcaycanh Cần bán Các Loại Chậu Đá Mài Trồng Cây Hiện Nay Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
H Tư vấn Dễ dàng làm đẹp da trong mùa hè với các loại trái cây Nước hoa - Mỹ phẩm 0
C Cần bán Các loại cây công trình tại Bình Long Cây Cảnh - Thủy Sinh 0