Các loại chậu cây không khí trồng trong nhà

nhaphanphoi88

Thành viên mới
29/12/14
89
0
6
caykhongkhi.org
Ngoài những quả cầu thủy tinh, những chiếc bình hay ly cây không khí bạn có thể tìm đến những chậu cây không khí khác với hình dạng độc đáo được làm bằng sứ, gỗ hay thủy tinh tùy kích thước. Những chậu thủy tinh trở nên thu hút khách hàng hơn một cách lạ lùng khiến cho giới trẻ thời gian gần đây tìm kiếm hướng phá cách để có thể sở hữu những mẫu cây không khí độc đáo nhất.


Các mẫu chậu cây không khí được tạo nhiều màu sắc và hoa văn lạ lẫm nhằm dùng làm đồ trang trí trong nhà, sân vườn rất phù hợp với giới trẻ. Cây không khí đơn giản khi ở một mình là thế nhưng khi kết hợp với thủy tinh, cát màu và các vật mini trang trí khác sẽ tạo nên sự khác biệt, bạn sẽ phải ngạc nhiên vì sự đáng yêu của chúng.


Nhắm vào tính chất dễ chịu của cay khong khi khi trồng đó chính là không cần cụ thể một dạng giá thể vật chất rắn hay lỏng. Cây sống nhờ hấp thụ dinh dưỡng thông qua bộ rễ, lá cây… với hơi ẩm từ không khí hoặc dinh dưỡng cung cấp trực tiếp bằng dạng nước phun. Từ đây, người chơi cây cảnh với cách sáng tạo riêng mỗi người, sử dụng đa dạng các vật liệu trang trí để trồng cây không khí.


Những mẫu chậu đa dạng, đang kích cỡ và đa kiểu mẫu… trở thành một trong những ngôi nhà thích thú nhất của cây không khí. Hấp dẫn nhất là những quả cầu thủy tinh hình cầu tròn là dạng thu hút nhất bởi người ta tin rằng tròn là tròn trịa, may mắn và giảm căng thẳng thần kinh và hậu quả của stress, trợ giúp cho sự no đủ về kinh tế, hạnh phúc, là điều kiện để cảm xúc và trí tưởng tượng thăng hoa.
Hãy lựa chọn cho mình một mẫu chậu và một loại cây không khí phù hợp nhất cho không gian nhà bạn.

Chi tiết sản phẩm vui lòng liên hệ:
- Địa chỉ: Số 121 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội
- Hotline: 0936 100 270 - 0985 142 316
- Email: caykhongkhi121@gmail.com