Các loại dịch vụ Cloud Email

kenzjkudo04

Thành viên mới
14/1/21
260
0
16
idconline.vn
VND

Khái niệm về dịch vụ Cloud Email

Cloud Email
Khái niệm Cloud Email
Cloud Email về cơ bản vẫn là dịch vụ thư điện tử giống như Email. Nhưng nó có điểm khác biệt đó là các account thay vì có đuôi là @gmail.com. Thì đuôi của Cloud Email là tên miền của doanh nghiệp đó. Từ đó hệ thống máy chủ như một DataBase lưu trữ các hoạt động của toàn bộ nhân viên thông qua Cloud Email.

Dịch vụ Cloud Email Hosting

Thông thường, các email được gửi đến dịch vụ lưu trữ email đám mây này mang lại độ tin cậy cao cho người nhận. Dịch vụ lưu trữ Cloud email hosting này được biết đến như một dịch vụ dành cho khách hàng. Người nhận sẽ nhận được email từ máy chủ email. Xây dựng lòng tin khi bản thân email đại diện cho hình ảnh của công ty. Từ địa chỉ email đến thông tin doanh nghiệp. Điều này khiến các khách hàng của doanh nghiệp cảm thấy lịch sự qua email.

Ưu điểm của Email Hosting​

Lưu trữ email cho phép cấu hình tùy chỉnh và số lượng tài khoản giúp các công ty giảm nguy cơ email bị spam trong hộp thư của khách hàng. Tương tự như máy chủ email, dịch vụ lưu trữ email cũng có nội dung bảo mật cao và IP danh sách đen hạn chế.

Định dạng trên điện thoại thông minh và nhiều thiết bị điện tử phổ biến. E-mail hosting cũng cho phép bạn gửi những e-mail có dung lượng lớn, bạn cũng có thể dễ dàng quản lý và theo dõi e-mail.Có bản sao lưu trên máy chủ để tránh sự cố máy chủ.

Dịch vụ Cloud Email Server​

Cloud Email
Dịch vụ Email Cloud Server
Dịch vụ máy chủ email đám mây – hay còn gọi là máy chủ email. Đây là email quản lý tất cả các dịch vụ email, email khác trong cùng một phần mở rộng tên miền.Tại đây bạn có quyền nhận e-mail từ người gửi và chuyển e-mail đến một địa chỉ e-mail khác với quyền thấp hơn.

Máy chủ email đám mây có thể nhận một lượng lớn email mỗi ngày. Và bạn có quyền cấu hình dung lượng của địa chỉ e-mail quyền thấp hơn.

Ưu điểm nổi bật của Email Server​

Máy chủ email được thiết kế để rất hiệu quả trong việc chống thư rác và ngăn chặn vi rút. Nếu bạn sử dụng loại email này để quản lý tất cả email liên hệ của khách hàng, email nội bộ doanh nghiệp sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.

Gần như 100% các tập đoàn và tổng công ty lớn trên thế giới sử dụng máy chủ email – email doanh nghiệp. Điều này giúp duy trì bảo mật. Thông tin khách hàng, thông tin doanh nghiệp tối ưu. Người dùng có thể kiểm tra e-mail bất cứ lúc nào bằng phần mềm tích hợp như Microsoft Outlook hoặc trực tiếp trong Web Mail.

Máy chủ e-mail được trang bị giao thức SSL và do đó cung cấp mức độ bảo mật cao. Nó có không gian lưu trữ riêng biệt, sử dụng IP riêng. Máy chủ thư cho phép người dùng qua Internet nhận hoặc gửi e-mail trực tiếp bằng tên miền của bất kỳ tổ chức nào. Các tổ chức cũng có thể thiết lập dung lượng tối đa cho mỗi người dùng và quản lý nội dung email cho tất cả các thành viên trong hệ thống.

Dịch vụ Cloud Email Marketing​

Đây là email giới thiệu quảng bá thông tin sản phẩm – dịch vụ được gửi đến khách hàng. Với email này bạn có thể gửi cho nhiều khách hàng cùng một lúc. Và bạn cũng có thể biết khách hàng nào đã nhấp để đọc email hoặc các liên kết nội dung trong email.

Do đó, tiếp thị qua email đám mây có thể tìm thấy khách hàng tiềm năng mới.Hay chăm sóc khách hàng cũ tốt hơn, mọi thứ đều được phản ánh qua cloud e-mail marketing.

Ưu điểm của Email Marketing​

  • Tiết kiệm chi phí: So với marketing trực tiếp, ưu điểm chính của e-mail marketing là ưu điểm chính. Nó tiết kiệm chi phí. Chiến dịch có thể khiến doanh nghiệp tiêu tốn rất nhiều ngân sách in ấn, nhưng công cụ này sẽ gửi một thông điệp chu đáo đến những khách hàng cần chi tiêu. Kết quả chỉ là “số lẻ” từ một chiến dịch tiếp thị trực tiếp.
  • Đây là một hình thức tiếp thị: bạn có thể nhắm mục tiêu những người mà bạn biết quan tâm đến nội dung thông điệp của bạn. Ngoài ra, tiếp thị qua email cũng có thể giúp các công ty xây dựng mối quan hệ với khách hàng, tạo niềm tin và định vị trong tâm trí họ bằng cách cung cấp nội dung và thông tin hữu ích.
Cloud Email
Ưu điểm của Email Marketing

Ưu điểm khác của Email Marketing​

  • Tốc độ nhanh, liên lạc dễ dàng: Ưu điểm của hình thức này là thông điệp của bạn đến được với khách hàng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Khi có ý tưởng quảng bá hoạt động kinh doanh mới cho công ty. Bạn có thể thông báo cho tất cả khách hàng qua email. Thay vì phải chờ đợi lâu để chuẩn bị và đầu tư chi phí cắt cổ so với các hình thức marketing khác.
  • Theo dõi kết quả, tự động hóa chiến dịch: bạn có thể theo dõi tất cả dữ liệu để cải thiện hoạt động kinh doanh. Cũng như tiến trình tiếp thị của mình dựa trên các chỉ số như: email đã gửi, số người đã mở email, số phản hồi, v.v. Ngoài ra, bạn có thể đồng thời tự động hóa chiến dịch email marketing bằng các công cụ tự động lọc, gửi và gửi theo tuần, tháng …
Để tìm hiểu thêm về một số dịch vụ lưu trữ như Cloud Server, Cloud VPS, VPS Server, Web Hosting tại IDC Online, vui lòng liên hệ đến IDC Online:

– Hotline: 19006452 (miễn phí cước gọi)

– Fanpage: fb.com/idconline.fb

– Website: idconline.vn

IDC Online JSC – Dịch vụ tin cậy, hợp tác thành công!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
thuyle120489 Chuyên cung cấp các dịch vụ sang tên xe các loại Các dịch vụ khác 0
dungliu1999 Dịch Vụ Sửa Chữa Laptop các loại hỏa tốc Laptop 0
M Tư vấn Giới thiệu về các loại dịch vụ Cloud Email Các dịch vụ khác 0
thantnvhaiduong Cung cấp than đá các loại giá rẻ, dịch vụ tư vấn lò hơi, cảng biển Các dịch vụ khác 0
nham29 Dịch vụ sửa chữa, bảo trì các loại máy nén khí trục vít Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
Xe Nâng Toàn Phát Xê nâng Toàn Phát chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa , bảo trì- bảo dưỡng xe nâng hàng các loại Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
Xe Nâng Toàn Phát Xe Nâng Toàn Phát chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chửa, bảo trì xe nâng hàng dầu điện xăng ga các loại Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
0 Dịch vụ sửa chữa máy cắt tôn thuỷ lực các loại tại đà nẵng và các tĩnh lân cận Các dịch vụ khác 0
0 Dịch vụ sửa chữa máy đột thuỷ lực các loại tại đà nẵng và các tĩnh lân cận Các dịch vụ khác 0
Kim Chii Tư vấn Các loại hình dịch vụ vận chuyển tại Nghệ An của Nam Lộc Các dịch vụ khác 0
0 Dịch vụ sửa chữa các loại bơm thuỷ lực tại đà nẵng và các tĩnh lân cận Các dịch vụ khác 0
kholanhthinhvuong Tư vấn Thịnh Vượng Group dịch vụ giải pháp kho lạnh Phú Yên các loại Kho, Nhà xưởng 1
C Cần bán Xe tải chở hàng Hà Nội, dịch vụ vận tải giá rẻ các loại xe Xe Ô tô 0
T Cần bán Tổng hợp các loại máy phun thuốc phòng dịch, khử trùng chất lượng, giá thành rẻ nhất hiện nay Máy Móc Công Nghiệp 0
kimthuong2018 Tư vấn Dịch vụ in nhãn mác các loại giá rẻ Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan