Các loại giấy in decal tem nhãn mã vạch phổ biến hiện nay

phuonggngoc

Thành viên mới
13/5/21
295
0
16
VND
Các loại giấy in decal tem nhãn mã vạch phổ biến hiện nay

Giấy in mã vạch rất được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng để dán tem nhãn vào các sản phẩm của mình trước khi cung cấp vào các thị trường. Decal mã vạch rất đa dạng nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau đáp ứng các nhu cầu dán tem nhãn trong các doanh nghiệp.


Phân loại tem nhãn mã vạch dựa trên các tiêu chí:

Dựa vào công nghệ in ấn:


· Giấy in mã vạch in nhiệt trực tiếp: Khi sử dụng loại giấy này, người dùng không cần trang bị thêm các loại mực in chuyên dụng. Đầu in của máy in mã vạch sẽ tác động trực tiếp lên bề mặt giấy. Chất muội than trên giấy được đốt nóng để tạo ra các dòng thông tin sản phẩm.

· Giấy in mã vạch truyền nhiệt gián tiếp: Loại giấy in mã vạch này còn được biết đến với cái tên giấy in mã vạch chuyển nhiệt. Để tạo được thông tin sản phẩm trên loại giấy này chúng ta cần sử dụng thêm mực in mã vạch. Máy in sẽ đốt nóng mực in khiến chúng nóng chảy và tạo ra nội dung mà người dùng mong muốn.

Dựa vào quy cách đóng gói:

· Decal dạng tờ: Giấy decal dạng tờ tồn tại dưới hai loại chủ yếu là giấy decal A4 và giấy decal A5.

· Tem nhãn dạng cuộn: Là giải pháp mã vạch chuyên nghiệp và tiện ích. Công năng của giấy decal cuộn không chỉ dừng lại ở mức quản lý hàng hóa mà còn giúp khách hàng tra cứu thông tin sản phẩm, tăng tính thẩm mỹ của hàng hóa, thúc đẩy hành vi mua sắm của khách hàng…

Dựa vào số lượng tem một hàng:

· Giấy decal 1 tem/hàng: Giấy in mã vạch 1 tem/hàng có cả 2 loại cảm nhiệt và truyền nhiệt.

· Giấy in mã vạch 2 tem/hàng: Về chất liệu, giấy decal cuộn 1 hàng 2 tem có cả loại decal chuyển nhiệt lẫn cảm nhiệt. Cỡ tem phổ biến của giấy decal 2 tem/hàng là 35×22 mm, 46x34mm, 50x30mm với các khổ giấy 75mm, 105mm, 110mm và chiều dài là 30m, 50m, 100m.

· Giấy in mã vạch 3 tem/hàng: Giấy decal cuộn 1 hàng 3 tem được sử dụng rộng rãi trong bán lẻ nên có tên gọi thay thế là “giấy decal tem siêu thị”. Cỡ tem phổ biến nhất là 35x22mm, khổ giấy là 110mm, độ dài cuộn là 50m.

Dựa vào chất liệu:

· Decal giấy thường: là loại phổ biến nhất, thường được in và dán lên các sản phẩm trong những môi trường có nhiệt độ ổn định thông thường trong các cửa hàng, siêu thị, kho bãi và văn phòng.

· Decal nhựa dẻo PVC: được làm từ vật liệu PVC chống thấm nước hiệu quả nên được sử dụng để dán vào các sản phẩm đông lạnh dùng để xuất khẩu, kho hàng đông lạnh, tủ đông trong siêu thị cửa hàng với khả năng bám dính cao, bền bỉ, khó xé rách.

· Giấy decal xi bạc: Đây là một trong các loại giấy in mã vạch có ánh bạc đặc trưng, do được phủ một lớp kim loại mỏng lên giấy để tăng tuổi thọ cho các tem nhãn trong thời gian sử dụng. Đây là loại decal mã vạch đặc biệt chuyên sử dụng để dán vào các thiết bị linh kiện điện tử và các loại bề mặt kim loại.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH thương mại & dịch vụ tổng hợp Tân Hưng Hà

Địa chỉ: Số 302 - Phú Viên - Bồ Đề - Long Biên - TP Hà Nội

Hotline: 090.1111.866

Email:
salesteam@tanhungha.com.vn

Website: tanhungha.com.vn

Decal tem mã vạch, decal PVC, tem nhãn xi bạc, tem 2 hàng, tem siêu thị, decal cuộn mã vạch,


 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Minh Anh Nguyen Ngoc Các Loại Ly Giấy Sử Dụng 1 Lần Các dịch vụ khác 0
tvtuan86 Tư vấn Dụng cụ siết đai cầm tay-dùng để đóng đai thùng carton, thùng giấy, sách báo, các loại bao cứng, mềm, các loại kiện hàng hình ống, hình vuông Máy Móc Công Nghiệp 0
Chuyên xốp gói hàng HCM Chuyên vật dụng đóng hàng, băng keo, màng PE, thùng giấy, xốp các loại tại HCM Các dịch vụ khác 0
Q Cần bán Giấy ép plastic khổ A2- 50mic các loại giấy ép máy văn phòng cho ACE nha giá hấp dẫn Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
hoangpr Tư vấn Thời hạn bằng B1 và các loại giấy phép lái xe hiện hành Nội Thất - Xây Dựng 0
Q Tư vấn Đơn vị hàng đầu chuyên sx và cung cấp các loại giấy vệ sinh Các dịch vụ khác 0
H Giới Thiệu Các Loại Sóng Giấy Thùng Carton Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Các loại giấy in menu Các dịch vụ khác 0
sangogiare Tư vấn Các loại tấm nhựa ốp tường Quận Cầu Giấy Nội Thất - Xây Dựng 0
phanthinu các loại giấy in Các dịch vụ khác 0
T Các loại giấy in hiện nayxc Các dịch vụ khác 0
T Giấy dán tường tphcm chuyên cung cấp các loại sản phẩm Nội Thất - Xây Dựng 0
B Xưởng sản xuất trực tiếp các loại băng keo giấy nâu Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Dịch vụ tư vấn in các loại hộp giấy giá rẻ tại Tp.HCM Các dịch vụ khác 0
B Xưởng sản xuất các loại băng keo giấy nâu da bò ( giấy nâu Trung Quốc + Đài Loan) Các dịch vụ khác 0