Tư vấn Các mẫu khóa cửa điện tử Dessmann cao cấp

lannguyen

Thành viên mới
27/8/20
282
2
18
VND
Các mẫu khóa cửa điện tử Dessmann cao cấp
Thương hiệu khóa Dessmann được nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 2015 và đến nay đã được sự ưa chuộng của tất cả mọi người và trở nên phổ biến trên thị trường khóa cửa điện tử Việt Nam. Hãy cùng Anylock tìm hiểu về các mẫu khóa cửa điện tử Dessmann cao cấp này nhé.

khóa cửa điện tử Dessmann cao cấp
Khóa cửa thẻ từ Dessmann C510
Phương thức mở khóa của khóa từ C510 đó là sử dụng khoảng 30 thẻ từ, với 30 mã số và có thể sử dụng chìa khóa cơ.
Đều đặc biệt đó là đối với sản phẩm khóa này thì sẽ được tích hợp các chip xử lý thông minh và sử dụng các phần mềm quản lý. Với việc sử dụng chip và phần mềm này sẽ giúp thiết lập được các quyền sử lý, ngoài ra sẽ khai báo các thông tin sử dụng kèm theo những lịch sử đăng nhập.
Khóa cửa thẻ từ Dessmann C510

Khóa cửa thẻ từ Dessmann C510
Với khả năng chống chịu được thời tiết, khả năng chống nước mưa cao bởi thân khóa được thiết kế đúc nguyên khối vô cùng chắc chắn và thẩm mỹ cao.
Khóa cửa thẻ từ Dessmann C800
image005123456789

Khóa cửa thẻ từ Dessmann C800
Với khả năng mở khóa bằng việc sử dụng trên 100 thẻ từ, ngoài ra còn sử dụng thêm mã số và chìa khóa cơ để dễ dàng sử dụng thì khóa sẽ bao gồm 4 thẻ từ và thê, 2 chìa khóa cơ.
Dessmann C800 được sử dụng nhờ và việc sử dụng tích hợp chip quản lý và phần mềm quản lý thông minh các thông tin và lịch sử của căn nhà đó sẽ được ghi lại bởi những hệ thống này.
Khóa cửa vân tay thương hiệu Dessmann S5101 bản S510 năm 2019
Với việc sử dụng 200 vân tay, sử dụng mã số và 03 chìa cơ trong các quá trình mở/đóng khóa cửa. Bạn hãy hoàn toàn yên tâm về sản phẩm mới này bởi tính bảo mật và an toàn là rất tốt.
Khóa cửa thẻ từ Dessmann S5101

Dessmann S5101 bản S510
Đây là một sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng khác nhau.
Có thể thiết lập các quyền truy cập quản lý và có sự thông báo về thông tin người dùng và những lịch sử sẽ được lưu trữ một cách cẩn thận.
Hiện nay, với hệ điều hành ảo giúp cho người sử dụng thực hiện các thao tác vô cùng đơn giản và dễ dàng, ngoài ra khóa sử dụng màn hình luôn hiển thị một cách dễ nhìn nhất.
Với những thiết kế vô cùng sang trọng, tinh tế và kèm theo việc sử dụng nguyên liệu là hợp kim giúp cho khóa cửa Dessmann tạo nên sự mợi lạ, mang lại tsnh thẩm mỹ của sản phẩm và ngôi nhà của bạn.
khoavantaydessmanna800

Khóa cửa điện tử Dessmann
Hãy lựa chọn những mẫu khóa cửa điện tử Dessmann cao cấp về nhà mình ngay để có thể trực tiếp sử dụng và trải nghiệm về thương hiệu khóa Dessmann nhé. Anylock hy vọng với bài viết này bạn sẽ có được những lựa chọn cho riêng mình vè khóa Dessmann.
Chia sẻ
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
L Tư vấn Các mẫu khóa cửa điện tử Dessmann cao cấp Nội Thất - Xây Dựng 0
H Cần bán Bán khóa đàn guitar các loại mẫu mã đa dạng Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
Trung tâm nhạc cụ Nụ Hồng Chuyên bán khóa đàn violin các loại có đủ các size mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
Trung tâm nhạc cụ Nụ Hồng Bán khóa đàn ukulele các loại được làm bằng inox mẫu mã đẹp, lên dây chắc chắn không bị tuôn dây trong quá trình sử dụng. Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
Trung tâm nhạc cụ Nụ Hồng Bán khóa đàn hạ uy di các loại được làm bằng inox mẫu mã đẹp, lên dây chắc chắn không bị tuôn dây trong quá trình sử dụng. Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
Trung tâm nhạc cụ Nụ Hồng Bán khóa đàn nguyệt (kìm) các loại: được tiện bằng gỗ phủ PU cao cấp, mẫu mã đẹp lên dây chắc, không tuôn dây trong quá trình sử dụng. Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
P Tư vấn Các mẫu khóa cửa thông minh chính hãng NewEra Các dịch vụ khác 0
S Các Mẫu Sổ Da Cao Cấp Có Móc Khóa, Phụ Kiện Trang Trí Các dịch vụ khác 0
S Các mẫu rèm roman đẹp nhất hiện nay Các dịch vụ khác 0
Ntlduongads Các mẫu cửa gỗ công nghiệp Các dịch vụ khác 0
ptrang Các mẫu ốp hot nhất Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
Khóa cửa gôc cao cấp Tổng hợp các mẫu tay nắm tủ thông dụng trên thị trường Nội Thất - Xây Dựng 0
Ngô Thị Hồng Anh Các mẫu bình hoa khô trang trí phòng khách đẹp năm 2023 Nội Thất - Xây Dựng 0
S Các mẫu rèm văn phòng mới nhất hiện nay Các dịch vụ khác 0
Minh Phương_04 Tổng hợp các mẫu vòng tay nữ theo 4 mùa cực độc đáo bạn cần chú ý Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0