Các mẫu lam gỗ đẹp trang trí phòng khách hiện đại nhất

vachnganxinhsg

Thành viên mới
9/11/20
13
0
1
VND
Lam gỗ đẹp có cần thiết cho phòng khách không?


Nội thất trang trí phòng khách thường rất đa dạng và phong phú. Lam gỗ trang trí phòng khách là một trong những loại hình trang trí rất được ưa chuộng cho nội thất phòng khách hiện nay. Sỡ dĩ như vậy là vì nhờ có kết cấu gọn nhẹ đơn giản lại mang đến cho không gian nội thất một vẻ cổ điển nhưng không kém phần sang trọng. Không những làm không gian hiện đại và đẹp mắt mà còn đảm bảo cho sự thông thoáng nhà ở.

3GQjJSGNA6jpmFpWoAbUxk64mZMZFjM59EJUyQhdrCg_XdYrZq7VPcYTyyVgaIG0kdB_fb4dYAEEImn_mcDZQV9-hQUBbsSaTTVAcV8IYleAjsygPP5MRqIbfEnJscDi5NBnAdQC
RUVzqgYeN6szUSzQEBpRrWw1PlhUVktTLo85CU4bpbVUHWH0h94bn1Afk0xPjlMdbPPFxUEPrYRh4IWFCVJOkn7Bat64uecQjFjUUkY0s5od9RdvQytMO0upNfg2OfUAEiPd3M4S


Lam gỗ là những thanh gỗ được thiết kế thẳng tắp có màu sắc và kích thước khác nhau. Chúng là sản phẩm được sử dụng nhiều trong trang trí phòng khách, cầu thang, làm thanh chắn nắng ban công, sân thượng… Ngoài ra, chúng còn được ứng dụng nhiều trong ốp trần và ốp tường.

8IJy3P7s8QaJGMAtqim2Vf1LH39sgvm98lKTDGltALPZFumtg7dmCCYK9wGGIVSg7khG1kgA5wuHUKT2KFqKVNQdfTb_d4n0Q0CvP8gchjpMduJt1o8fCaOD4pp2WYFHt0055DTD
_M7qisgQXybeNIHyq_2niB7s-QU1ImQCiU9vZFASJCLSTwJSroPFqQuuLHmBQMy4NXO1YJF7hFdMgzIw7nHymsnmn0yEoTy9mB6NLxomgyBsFSPRYrNXvs8Kwg0--ISkeTU_5FMc


Tuy nhiên ,ngày nay mẫu này cho phòng khách được thiết kế đa dạng về kiểu dáng. Chúng không còn gói gọn là những sọc đơn giản… mà được thay thế bằng những thanh mẫu mã hiện đại trang trí với thiết kế linh hoạt; tinh tế nhằm đáp ứng mục đích của người sử dụng.

Các mẫu Lam gỗ hiện đại được thiết kế với nhiều bản kích thước khác nhau phụ thuộc vào vách tường nơi chúng sử dụng. Tuy nhiên xét về cấu tạo thì kích thước của chúng thường sẽ có 3 loại kích thước thông dụng.

  • Kích thước bản rộng 5cm sâu 10cm.
  • Kích thước bản rộng 5cm sâu 15cm.
  • Kích thước bản rộng 5cm sâu 20cm.
Kích thước thông thường của lam gỗ trong thiết kế thi công nội thất với bản rộng 8cm sâu 16cm là lựa chọn được sử dụng nhiều nhất. Với kích thước bản 5cm sâu 15cm thì thường sẽ không làm cao quá 2m4. Với bản 8cm sâu 20cm khá lớn và vững chắc; bạn có thể lựa chọn loại bản kích thước tùy theo yêu cầu sở thích của bản thân.

RQZGiv3QPSG8A84lmJosQNVhnaZU7hs3Ef-5BSV0hAJZQotfJPm1GgEgRMxHFo17GtzeFT0CNlENHHZZZ9j7HJbEFwUbKv4YDGq2BHd0Qa-oOnr7077nNaiCwDv4CUuGrV9kdZuI


Sử dụng những kiểu dáng phổ biến trong thiết kế nội thất hiện nay. Các thiết kế hiện nay không chỉ đa chức năng sử dụng; màu sắc mà còn đảm bảo đủ ánh sáng, sự thông thoáng giữa không gian phòng khách với các không gian khác. Đây được xem là một giải pháp hữu hiệu để vừa đảm bảo ánh sáng; vừa đảm bảo sự thông thoáng luôn ngập tràn trong các gian phòng đặc biệt là phòng khách.

Dùng những mẫu này trang trí nhà là một trong những xu hướng đương thời được ưa chuộng hiện nay. Có thể sử dụng chúng làm những vách ngăn gỗ hoa văn, các kệ phân chia không gian vừa có tác dụng trang trí, vừa là chỗ lưu trữ.

Ngoài tác dụng trang trí hay ngăn chia các không gian chức năng, lam gỗ hiện đại còn giúp ngôi nhà thêm thoáng mát và uyển chuyển, tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên. Không gian tạo ra giữa các hoa văn trang trí trông mộc mạc, giản dị nhưng lại có nét cuốn hút riêng. Những hoa văn duyên dáng từ gỗ công nghiệp được cắt ghép khéo léo sẽ góp phần giúp tăng thêm vẻ hấp dẫn và phong cách riêng cho ngôi nhà bạn.

Chất liệu được sử dụng phổ biến như gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp. Nên giá cả sẽ khác nhau dựa trên chất liệu chúng sử dụng.

Tóm lại trang trí cho phòng khách bằng cách sử dụng những mẫu lam gỗ đẹp hiện đại là kiểu trang trí mới. Với thiết kế những đường nét khảo khoắn, tự do với các đường nét rắn rỏi, dứt khoát rõ ràng giúp không gian thêm bắt mắt

Liên hệ: 0938797625

Địa chỉ: 100 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Quận 12.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Cần bán Các mẫu lam gỗ trang trí cầu thang đẹp hiện nay Nội Thất - Xây Dựng 0
N Cần bán Các mẫu thanh lam gỗ trang trí phòng khách Nội Thất - Xây Dựng 0
N Cần bán Các mẫu lam gỗ cầu thang đẹp Nội Thất - Xây Dựng 0
N Cần bán Các mẫu lam gỗ cầu thang đẹp Nội Thất - Xây Dựng 0
V Các mẫu lam gỗ trang trí cầu thang đẹp hiện đại nhất Nội Thất - Xây Dựng 0
hienhien- vach ngan Cần bán Giá lam gỗ trang trí - các mẫu lam phòng khách 2020 Nội Thất - Xây Dựng 0
hienhien- vach ngan Cần bán Các mẫu lam phòng khách, lam gỗ đẹp trang trí tại tphcm Nội Thất - Xây Dựng 0
hienhien- vach ngan Cần bán Các mẫu thanh lam gỗ trang trí phòng khách được yêu thích Nội Thất - Xây Dựng 0
hienhien- vach ngan Cần bán Giá các mẫu lam gỗ trang trí cho phòng khách chuẩn châu Âu Nội Thất - Xây Dựng 0
hienhien- vach ngan Tư vấn Bảng giá và các mẫu lam gỗ trang trí cho phòng khách Các dịch vụ khác 0
chuthihuong2001 Mách bạn các mẫu balo đẹp cho nam đẹp và cá tính nhất 2022 Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
Nguyễn Huế 6991 Tư vấn Bàn lễ đá đẹp trong các công trình tâm linh – Mẫu bàn thờ đá đẹp Các dịch vụ khác 0
Đá quý Thu Ngọc Tư vấn Tranh đá quý tĩnh vật hoa - Các mẫu tranh đá quý tĩnh vật hoa Các dịch vụ khác 0
Nội THẤT GỖ Tổng hợp các mẫu xe trà sữa, cà phê giá rẻ tại xưởng gỗ Nội Thất Thời Thượng Nội Thất - Xây Dựng 0
Nội THẤT GỖ Tổng hợp các mẫu bàn ghế giá rẻ tại xưởng gỗ Nội Thất Thời Thượng Nội Thất - Xây Dựng 0