Các phần xem xét macbook air đã qua sử dụng trước khi chọn mua

technic2016

Thành viên mới
22/10/15
9
0
1
VND
Macbook là sản phẩm ước mơ của nhiều người, trong số đó tiêu biểu là kiểu máy Macbook Air. Sở dĩ như thế là vì nó có thiết kế siêu nhẹ cùng với màn hình siêu sắc nét, đem đến đặc tính hình ảnh cực đỉnh. Thế nhưng, nếu như để tiền mua một cái máy mới 100% thì rất đắt và khá uổng phí, thế nên mua thiết bị đã qua sử dụng là ý tưởng hay. Trước lúc mua, bạn cần tiến hành một vài khâu kiểm tra macbook air 2011 cũ để phòng việc mua sai.
Kiểm tra thời hạn bảo hành máy Macbook Air cũ

Thời gian bảo hành là điều đầu tiên bạn cần quan tâm. Điều này chứng minh được thiết bị bạn mua đã được sử dụng được trong bao lâu. Thời gian sử dụng càng ngắn thì Macbook Air càng mới và chưa bị hư hỏng nhiều. Bạn tiến hành theo các bước như sau:
- Bạn vào địa chỉ: selfsolve.apple.com
- Bạn nhập số serial của máy Macbook Air cũ vào khung. Số này được in ở mặt lưng của máy, rồi nhấn enter.
- Nếu như hiện ra thông tin thì đúng là máy chính hãng, còn nếu không có số ở thân máy, hoặc số nhập vào không tồn tại thì bạn không nên mua vì đây là hàng nhái, hàng giả.
- Nếu như đúng hàng chính hãng, nó sẽ hiện ra thông tin về thời hạn bảo hành còn lại của máy. Mục Repairs and Service Coverage - là tình trạng bảo hành, và nếu thông tin báo về là Expired thì máy đã hết bảo hành. Còn hiện ra số thì đó là thời gian còn lại máy được bảo hành. Dưới đây là thông tin check của một chiếc Macbook Air (Mid 2011) đã hết hạn bảo hành.

3349363_Tinhte_apple_04.png

Những hướng dẫn kiểm tra Macbook Air cũ trước lúc mua

Nếu bạn có nhu cầu về việc macbook cũ giá rẻ tphcm, thời hạn bảo hành chính là việc bạn cần phải chú ý trước nhất và là yếu tố quan trọng.
Kiểm tra màn hình và bàn phím máy Macbook Air cũ
Bạn cần kiểm tra màn hình máy tính xem có những điểm chết nào hay không. Đó là những vệt đen và vệt vàng xuất hiện ở trên màn hình, tức là điểm liệt của màn hình. Nếu như có quá nhiều vết như vậy thì bạn không nên mua sản phẩm này vì đã được sử dụng quá cẩu thả, bạn dùng sẽ khiến máy càng tệ hơn và bạn đã lãng phí tiền cho thiết bị này.
Tiếp theo, bạn để ý bề mặt bàn phím, trackpad của máy Macbook Air đã qua sử dụng có bị mờ hay bóng không, nếu quá bóng chứng tỏ máy được sử dụng rất nhiều. Còn nếu bàn phím mờ chứng tỏ máy đã được sử dụng lâu trong thời gian dài, khiến tuổi thọ máy không còn nhiều.
Với sản phẩm của Apple, trên mỗi phím có những đèn nền. Bạn xem xét đèn nền này có bật được không, có chỉnh được độ sáng hay không.

Macbook-air-MD760.jpg

Những bước kiểm tra Macbook Air cũ trước khi mua

Sau cùng, bản lề màn hình là điều cần chú ý, điển hình là ở Macbook Air secondhand. Bạn gập lại xem màn hình của máy có áp sát và khít với phần thân không. Nếu không thì bạn đừng nên mua vì máy đã có nhiều va chạm làm máy bị lệch, hoặc đã bi thay đổi bên trong.
Theo: todaypc.vn - Trung tâm mua sắm máy tính
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Tư vấn Review về các phần mềm trực tuyến xem phong thủy sim “hot” nhất hiện nay Các dịch vụ khác 0
sieuviet2020 Xóa các phần mềm không cần thiết trên máy tính Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
T Các thành phần tạo nên chai rượu vang đỏ ngon Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Magento Là Gì? Các Thành Phần Cơ Bản Trong Magento Là Gì? Các dịch vụ khác 0
hotrungkien Đánh giá và Tối ưu hóa Khả năng Tương tác giữa các Phần mềm và Thiết bị cho Hệ thống Lò Hơi và Giải nhiệt tại CJ FOOD - KYZUNA Các dịch vụ khác 0
Nano ĐTHT Cần bán Công ty Cổ phần Công Nghệ Thiên Dược là công ty cung cấp các sản phẩm Nano Đông Trùng Hạ Thảo. Ẩm thực 0
Nano ĐTHT Thành phần chính của nước Nanowa Đông trùng hạ thảo là các thảo dược tự nhiên Các dịch vụ khác 0
MeshSmart 5 Lý Do Các Doanh Nghiệp Nên Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Mua Sắm Tập Trung Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
MeshSmart 5 Lý Do Các Doanh Nghiệp Nên Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Mua Sắm Tập Trung Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
S Cần bán sơn jotun hai thành phần có các dòng nào tốt? Nội Thất - Xây Dựng 0
nhatfoggg Bảo Quản và Giặt Đúng Cách cho Các Loại Vải (Phần 1: Kate, Oxford, Kaki và Kate Thun) Các dịch vụ khác 1
A Tư vấn Các hãng du lịch lỗ hàng tỷ đồng. Sự suy giảm lên đến chín mươi phần trăm Du Lịch 0
vinh9821 Top các Phần Mềm auto comment hiệu quả nhất năm 2023 Các dịch vụ khác 0
thamtu123 FEM là gì? Các thành phần của FEM Các dịch vụ khác 0
guestdiary Phần mềm quản lý khách sạn GuestDiary - Bí quyết thành công của các chủ nhà nghỉ, khách sạn thời 4.0 Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan