Tư vấn Các phương pháp nâng mông hiện nay

bacsithammyhcm

Thành viên mới
31/5/22
15
0
1
bacsithammyhcm.weebly.com
VND
Nhờ sự phát triển của công nghệ, khoa học, hiện nay có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ vòng 3 ra đời. Trong đó được chia thành 2 nhóm chính là nâng vòng 3 phẫu thuật và nâng mông không cần phẫu thuật. Các phương pháp nâng vòng 3 phẫu thuật gồm có: độn mông bằng mỡ tự thân và nâng mông bằng túi độn. Cách nâng mông không phẫu thuật gồm: tiêm filler làm đầy, độn mông bằng thiết bị Emsculpt. Xem chi tiết các phương pháp độn mông bên dưới.

  • Nâng mông bằng thiết bị Emsculpt
Đây là phương pháp độn mông không phẫu thuật đầu tiên và duy nhất không cần tiêm và không rạch. Trong khi các phương pháp trước đây dựa vào tăng mỡ hoặc độn silicon thì Emsculpt hoạt động để nâng cơ và làm săn chắc cơ dựa vào việc sử dụng năng lượng điện tử tần số cao (HIFEM).

Năng lượng này sẽ tác động trực tiếp vào tế bào thần kinh vận động để sản sinh điện thế hoạt động. Thông qua đó kích thích trực tiếp đến các khối cơ và thúc đẩy quá trình phát triển của các khối cơ tại vùng điều trị. Đồng thời làm giảm lượng mỡ tại vùng mông.

Cụ thể, thiết bị này sẽ gây ra các cơn co thắt cơ, giúp tăng khối lượng cơ và độ săn chắc vòng 3. Đây là phương pháp nâng mông không xâm lấn, không cần thời gian hồi phục.

  • Nâng mông bằng túi độn
Trong trường hợp không có đủ lượng mỡ thừa để cấy vào mông, hoặc mong muốn kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài thì nên lựa chọn nâng vòng 3 bằng túi độn.

Túi độn là miếng silicon được bác sĩ cấy ghép vào vòng 3. Túi độn là khối silicon rắn, có độ bền cao và khả năng chịu áp lực lớn.

Hiện nay túi độn mông có nhiều kích cỡ khác nhau, có thể là túi tròn, túi bầu dục. Tùy thuộc vào dáng mông và mức độ mong muốn mà bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn loại túi phù hợp nhất.

Phương pháp này, túi độn sẽ được đặt vào mông ở phía trên cơ thông qua một đường mổ ở mỗi bên mông. Đường mổ này sẽ được giấu kín giữa 2 mông theo nếp gấp mông nên thường sẽ không lộ sẹo xấu. Độn mông bằng túi độn thường được thực hiện với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Vì vậy cũng có thể gọi là phương pháp nâng mông nội soi.

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được gây mê để giảm cảm giác đau đớn. Thời gian thực hiện sẽ kéo dài khoảng 1,5 – 2 tiếng. Và sẽ mất khoảng 4 tuần để hồi phục.

  • Nâng mông bằng mỡ tự thân
Độn mông mỡ tự thân hay còn gọi là nâng mông cấy mỡ tự thân. Đây là phương pháp hút mỡ ở các vùng như bụng, đùi, bắp chân của chính khách hàng để tiêm vào vùng mông.

Các vùng lấy mỡ là những phần có mô mỡ dày, thường bị tích tụ lâu năm dẫn đến tình trạng béo, dư thừa mỡ. Sau khi hút mỡ, bác sĩ sẽ tiến hành quay ly tâm để sàng lọc tế bào mỡ khỏe nhất. Sau đó cấy vào phần mông để tạo độ căng tròn, đầy đặn theo đúng mong muốn.

So với các phương pháp khác thì độn mông bằng mỡ tự thân vừa giúp cải thiện vòng 3, vừa giúp tạo cơ thể thon gọn.

Bên cạnh đó phương pháp này cũng có nguy cơ nhiễm trùng thấp hơn PTTM nâng mông túi độn và an toàn hơn so với tiêm filler. Tuy nhiên, độn mông mỡ tự thân sẽ không duy trì được lâu dài. Bởi lượng mỡ được cấy vào mông sẽ tiêu biến dần theo thời gian.

  • Nâng mông Sculptra
Một chất làm đầy có tên là Sculptra sẽ được tiêm vào mô mềm của bờ mông. Sculptra là chất làm đầy giúp cơ thể tạo ra nhiều collagen. Chính vì vậy sau khi tiêm Sculptra, cơ thể sẽ tăng sản xuất ra collagen bổ sung. Nhờ đó có thể làm tăng thêm thể tích ở vùng tiêm.

Tuy nhiên, cần thời gian từ vài tuần đến vài tháng mới thấy được sự khác biệt đáng kể. Bên cạnh đó, cần phải tiêm nhiều lần để có được vòng 3 căng tròn như ý.

Tìm hiểu thêm về Giá nâng mông các phương pháp tại Nâng mông bao nhiêu tiền | Chi phí độn mông GIÁ RẺ
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Hướng dẫn bạn các phương pháp tẩy rỉ sét trên mọi bề mặt Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Viêm nhiễm âm đạo là gì? Các phương pháp điều trị viêm nhiễm âm đạo Các dịch vụ khác 0
Maianhle Điều trị dứt điểm nấm bao quy đầu bằng các phương pháp ngoại khoa Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Các phương pháp đốt sùi mào gà hiện nay là gì? Các dịch vụ khác 0
T Hiểu rõ về các loại thảm nỉ để có phương pháp làm sạch hiệu quả Các dịch vụ khác 0
soluuhuongg Bật mí các phương pháp nâng ngực an toàn hiện nay Các dịch vụ khác 1
edward2k Tư vấn Các phương pháp thay đổi kích cỡ cậu nhỏ (tăng size cậu nhỏ – dương vật ) Các dịch vụ khác 0
soluuhuongg Các phương pháp phẫu thuật mũi cao Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Các phương pháp phá thai 7 tuần tuổi hiệu quả Các dịch vụ khác 0
T Phương pháp học tiếng Anh dễ dàng, mang lại hiệu quả cao cho các bạn mới bắt đầu Các dịch vụ khác 1
I Các phương pháp gia công áp lực Các dịch vụ khác 0
T Các phương pháp xác định độ pH của nước nuôi trồng thủy, hải sản Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Dịch vụ chuyên các phương pháp massage Yoni uy tín Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Các phương pháp đình chỉ thai 4 - 7 tuần an toàn Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Các phương pháp điều trị chảy mủ ở bao quy đầu Các dịch vụ khác 0