Cần bán Các trang tiếp thị liên kết tại nước ngoài tốt nhất cho kiếm tiền online

nguyenanhtu98

Thành viên mới
25/10/18
690
2
18
các trang tiếp thị liên kết nước ngoài dưới đây hài lòng cả web nội dung tiếng Việt cho bạn tham dự. Tuy thế, cũng có phổ quát mạng tiếp thị liên kết buộc phải tương đối khắt khe với website đăng ký bằng tiếng anh và phải có lượng trafic lâu dài.

Top mạng tiếp thị liên kết nước ngoài tốt nhất!

1. Amazon – Mạng tiếp thị liên kết quốc tế lớn nhất


Amazon.com là trang bán hàng online số 1 trong ngành nghề thương mại điện tử trên thế giới cũng là mạng tiếp thị liên kết quốc tế to nhất!

Tại thời khắc này./

Hiện nay có không ít blogger Việt nam đang tham gia và thành công với việc xây dựng Niche Site chuyên về những sản phẩm cho tiếp thị kết liên tại Amazon.

Amazon Associates (các chương trình liên kết của Amazon) được nhiều và ưa thích nhất trên thế giới. Chính vì lý Do đó, để được Amazon phê duyệt account các bạn cần đem lại ít ra 1 sale trong vòng 90 ngày (kể từ ngày đăng ký tài khoản). Sau lúc có 1 sale thì Amazon sẽ xem xét, Đánh giá cái site có sale ấy, việc coi xét hiện nay phải nhắc là rất khó.

Tỷ lệ huê hồng khi tham dự giao động từ 1% – 10% và lưu cookie 24 giờ.

2. Tiếp thị kết liên với Ebay


Ebay xếp hạng thứ 2 sau amazon cũng là trang về thương mại điện tử nức danh của Mỹ. Mạng tiếp thị kết liên của Ebay có tên là eBay Partner Network (EPN).

Tỉ lệ huê hồng 50% – 70% của phí đấu giá, lưu cookie 24h cho “Buy It Now”, 10 ngày cho đấu giá.

3. Mạng tiếp thị kết liên Commission Junction (CJ)


Đây là mạng tiếp thị hơi đa dạng tại Việt Nam, phần nhiều những blogger Việt Nam đều tham gia tiếp thị những sản phẩm Hosting/Domain của Godaddy, Namecheap, BlueHost, Hostgator, …

ví như các bạn có kênh blog bằng tiếng anh tốt hoàn toàn có thể tham dự kiếm tiền trong khoảng CJ qua các sản phẩm như Du lịch, nhà hàng khách sạn, phong cách, …

Tỷ lệ hoả hồng phụ thuộc vào nhà sản xuất, mỗi Niche có đến hàng trăm thương hiệu cho bạn đăng ký tiếp thị liên kết, với mức huê hồng rất cao, có thể lên tới 1000% giá trị đơn hàng.

Mạng tiếp thị liên kết CJ phân phối rất nhiều cung cụ tương trợ cho các site lúc tham gia như công cụ kiếm tìm kết liên, tạo liên kết và phương tiện riêng với những sản phẩm của CJ.

khi nhận thanh toán, CJ hỗ trợ tiền gửi nhà băng trực tiếp, ngân phiếu và thanh toán ưng chuẩn Payoneer tiện dụng.

4. Mạng tiếp thị liên kết Rakuten Linkshare


Rakuten Linkshare là một trong các tập đoàn thương mại điện tử và internet lớn nhất thế giới. Đây là mạng tiếp thị liên kết hoạt động như vậy với CJ.

Đối với người mới bắt đầu, chương trình dễ nhất ở Linkshare là Udemy Affiliate, commission cho mỗi khóa học bạn giới thiệu là 40%, rất dễ đăng ký!

đặc biệt Linkshare hỗ trợ rút tiền về paypal rất tiện lợi.

5. Mạng tiếp thị liên kết ClickBank (CB)


Clickbank là một màng lưới tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) về những sản phẩm phương pháp số, tài liệu, những khoá học, những phần mềm …

nếu bạn có thể mạnh về công nghệ số thì Clickbank là mạng tiếp thị liên kết thích hợp cho các bạn lựa chọn.

ClickBank giống như một chợ điện tử đem lại rất đa chức năng cho Người bán (Vendors), người mua (Customers) và người tiếp thị (Affiliate Partners)!

Clickbank khá dễ đăng ký, hài lòng site tiếng Việt và tương trợ thanh toán qua Check và Payoneer.

Mức hoả hồng ở CB rất cao, từ 50 – 75% trị giá sản phẩm.

nhược điểm của Clickbank đối với Affiliate Việt Nam là những mặt hàng khó bán ở thị phần trong nước, trừ 1 số sản phẩm WordPress và những khóa học.

khách hàng của ClickBank cốt yếu là người Mỹ, Cho nên, để tiếp thị ClickBank thành công thì Niche Site của các bạn phải là tiếng Anh.

nếu các bạn đầu tư cho site tiếng Anh, thì ClickBank có được lợi nhuận cao hơn CJ cực nhiều.

Việc đăng ký tài khoản ClickBank tại Việt Nam hiện nay hơi mất công do CB khắc phục đăng ký trong khoảng Việt Nam, bạn cần sử dụng một vài thủ thuật để đăng ký được account.

6. Mạng tiếp thị liên kết Lazada


Lazada – là tập đoàn thương nghiệp điện tử của tỷ phí Jack Ma lớn nhất Đông Nam Á. Lazada đang là top đầu những trang thương nghiệp điện tử tại Việt Nam bán hết sức phong phú các sản phẩm chính yếu cho quý khách Việt Nam. Những blog tham dự tiếp thị liên kết tại Việt Nam đều đang tham dự khôn cùng sôi nổi và cạnh tranh.

Chương trình tiếp thị của Lazada rất thuần tuý, bạn hoàn toàn có thể tiện dụng kiếm tiền online và tăng cường doanh thu trong khoảng việc tiếp thị các sản phẩm tại Lazada chuẩn y mô phỏng san sớt doanh thu với huê hồng giao động từ hai.5% – 15% tùy theo sản phẩm và ngành hàng.

Lazada sẽ thanh toán thêm 10% VAT cho công ty trong nước và khấu trừ 10% thuế đối với cá nhân Việt Nam. Lazada khấu trừ 9.75% thuế nhà thầu đối với cả tổ chức và tư nhân nước ngoài.

7. Mạng tiếp thị liên kết Shopee


Shopee là một áp dụng tậu tậu trên nền móng di động C2C (từ khách hàng tới khách hàng) Việc trước tiên trong khoảng tổ chức Garena – nhà sản xuất nền tảng Internet bậc nhất tại Singapore.

Sau giai đoạn hoạt động thử nghiệm, Shopee đã tham dự vào thị trường thương mại Điện Tử Việt Nam vào năm 2016. Shopee cho phép quý khách cung cấp nhà cung cấp sắm bán trực tuyến qua ứng dụng điện thoại di động chỉ trong 30 giây, tương trợ khách hàng nhắn tin cho người bán để được trả lời, trả giá, và giao dịch chóng vánh.

Dành riêng cho khách hàng khu vực Đông Nam Á, Shopee đạt được những trải nghiệm thuận tiện, an toàn và thuận tiện.

Cho đến thời điểm hiện tại việc tậu mua trên thiết bị di động ngày một trở nên phổ thông hơn, Shopee liên tục đổi mới để nâng cao nền móng của mình, trở nên áp dụng tậu tìm số một đối với các bạn, đặc trưng với sự tương trợ của Garena Online với sự mệnh “Cung cấp các trải nghiệm tuyệt vời trên nền móng Internet”.

Đây mà mạng tiếp thị rất mạnh tại Việt Nam, được hỗ trợ hơi phổ biến, có cả tool lấy link nhanh cho tiếp thị sản phẩm bằng cách cài đặt addons chrome cho bạn dễ dàng lấy link để san sẻ.

8. Mạng tiếp thị liên kết Viglink


Viglink là mạng tiếp thị kết liên với textlink trong bài viết có can dự tới sản phẩm nhà cung cấp của nhà sản xuất sẽ tự động tạo textlink liên kết đến sản phẩm nhà sản xuất giả dụ quý khách click hay sắm sản phẩm thì các bạn sẽ được tiền huê hồng.

Viglink phù hợp cho website hoặc blog viết về review sản phẩm.

huê hồng trả giao động từ 0.06$ – 1.80$.

9. Mạng tiếp thị kết liên JVZoo – Kiếm tiền với Product Launch


JVZoo Instant Affiliate là một mạng tiếp thị liên kết tại nước ngoài với cách thức hoạt động như vậy CJ, Clickbank. Những người có sản phẩm (Vendors) sẽ đưa sản phẩm lên JVZoo và chúng ta (Publishers) sẽ tiếp thị chúng để nhận huê hồng.

huê hồng cho mỗi sản phẩm trên JVZoo là rất cao. Thường dao động từ từ 30 – 70% cho một đơn hàng thành công. Không chỉ có vậy có những sản phẩm cho hoa hồng tuyệt đối – 100%.

các bước đăng ký tài khoản tiếp thị liên kết tại JVZoo khá thuận lợi.

JVZoo trả tiền rất nhanh chóng. Thường là ngay sau ngày khách hàng mua sản phẩm qua link giới thiệu. Điều này tạo nên sự dị biệt rất to so với các network khác khi họ thường thanh toán 1 lần 1 tháng hoặc 2 lần/ tháng.

Kết Luận
Trên thực tại có rất nhiều các trang tiếp thị liên kết nước ngoài, với hơn 20 mạng tiếp thị trên, mình bảo đảm bạn chỉ cần tương tự là đủ. Cái quan trọng nhất vẫn là xây dựng và tăng trưởng blog của bạn làm sao có phổ quát traffic nhất, vun đắp kế hoạch hợp lý để chiến.

Qua bài viết Hi vọng các bạn chọn được kênh thích hợp cho mình để tham gia, bạn nên cân nhắc chọn mạng tiếp thị nào phù hợp với nội dung của bạn nhé!

nếu như các bạn thấy mạng liên kết nào kèo thơm hơn nữa, hãy san sẻ lại cho mình với nhé!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
A Tư vấn Top các trang tiếp thị liên kết nước ngoài tốt nhất 2020 Nước hoa - Mỹ phẩm 0
H Các trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam Thời trang Nữ 0
H Các trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam Thời trang Nữ 0
D Top 3 Những Bờ Biển Xinh Đẹp Bậc Nhất Tại Nha Trang Tiếp Tục Chào Đón Các Bạn Đến Trải Nghiệm Du Lịch 0
C Cần bán Trang Thương Mại Điện Tử Bánn Lẻ Trực Tiếp Tôt Nhất Các Loại Lọc Cho Ôtô Phụ tùng xe và dịch vụ 0
D Kiến tạo nên phong cách thời trang nữ cá tính cho các nàng Thời trang Nữ 0
K Phải thử các món ăn siêu hấp dẫn ở phố biển Nha Trang Du Lịch 0
H Gợi ý các điểm đến vui chơi hấp dẫn tại Nha Trang Du Lịch 0
doducthanh Tư vấn Các Mẫu Mặt Trống Đồng Trang Trí Đẹp, Sang Trọng Nhất 2020 Nội Thất - Xây Dựng 0
S Thuỳ Oanh chuyên cung cấp các loại sỏi trang trí Nội Thất - Xây Dựng 0
N Thực trạng quản lý bán hàng tại các shop thời trang! Các dịch vụ khác 0
C Giới thiệu và vẽ tranh tường trang trí cho phòng ngủ các bé Các dịch vụ khác 0
songhan309 Web design vietnam- Khám phá các yếu tố tạo nên trang web hiệu quả và tối ưu Các dịch vụ khác 0
T Thanh tra Chính phủ thanh tra các dự án BT đổi đất sân bay Nha Trang Tin tức cập nhật 0
T Phe phản đối đeo khẩu trang bị các nhà khoa học bật lại ở những điểm nào? Tin tức cập nhật 0