Tư vấn Các ưu điểm sửa mũi sụn sườn Surgiform

tmvuytin1

Thành viên mới
Ngày nay, có vô số phương thức nâng mũi giúp mũi cao, dáng đẹp hài hòa với khuôn mặt như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Nanoform, Sugiform… Mỗi hình thức nâng mũi đều có điểm trội và khuyết điểm riêng. Ngay đó, trong nổi bật nhất chính là nâng mũi sụn sườn bằng chất liệu 100% là sụn tự thân được lấy từ xương sườn.

Đối bằng những quý vị đã từng nâng mũi hay sửa mũi ở các cơ sở thẩm mỹ không hiệu quả làm hư hỏng mũi thì dùng hình thức nâng mũi sụn sườn là giải pháp tối ưu nhất giúp sữa lỗi tình trạng mũi bây giờ. Đặc biệt đối với những tình trạng thẩm mỹ mũi hỏng, phần da đầu mũi quá mỏng, bóng đỏ, trụ mũi bị xiêu vẹo thì nâng mũi bằng sụn sườn tự t hân chính là giải pháp hàng đầu.

Các ưu điểm sửa mũi sụn sườn

nâng mũi sụn sườn tự thân
kết hợp với công nghệ gây tê Plus độc quyền tại Saigon Venus cam kết không gây đau, khó chịu cho khách hàng xuyên suốt trong quá trình phẫu thuật. Để có thể nâng mũi với sụn sườn tự thân đòi hỏi bác sĩ chuyên môn phải có tay nghề cao và kinh nghiệm rất lâu năm thì mới có thể làm được.

Tại thẩm mỹ viện Saigon Venus, thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Tiến Huy có rất lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng và sửa mũi bị hỏng, trong đó có nâng mũi sụn sườn với việc tách nội soi không làm tác động tới hệ thần kinh sụn sườn, đường rạch mổ rất nhỏ chỉ từ 1cm – 1,5cm để lấy phần sụn sườn (chưa ai có thể làm được với đường mổ nhỏ như vậy). Việc rạch đường nhỏ như vậy giúp vết thương rất nhỏ, mau lành và ít để lại sẹo.

Nâng mũi sụn sườn Surgiform tạo ra sự khác lạ rạch ròi so với các chất liệu khác giúp tương thích với cơ thể từ đó không gây thô cứng đầu mũi, bóng đỏ hay tác hại.

TƯƠNG THÍCH CAO với CƠ THỂ

Vì là sụn được lấy từ sụn xương sườn trên cơ thể nên khả năng tương thích bằng cơ thể lên tới 99%. Chính thành ra, việc nguy cơ dị ứng bằng chất liệu nâng mũi bằng sụn nhân tạo là không xảy ra.

lúc đặt phần sụn sườn vào đầu mũi, giúp sửa lỗi nhiều vấn đề mà những sụn nhân tạo hay mắc phải như bóng đỏ đầu mũi, bị lệch đầu mũi, mẹo hay đào thải sụn.

KHÔNG BÓNG ĐỎ ĐẦU MŨI, KHÔNG LỘ SÓNG

lý do bị bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng hay tụt sóng mũi khi nâng một thời gian dài do nâng mũi quá cao, da đầu mũi mỏng hoặc chất liệu sụn quá thô và cứng. Cơ thể sẽ đào thải ra bên ngoài.

cho đến nay, cách thức nâng mũi sụn sườn được xem là giải pháp chất lượng nhất để xử lý các vụ việc liên quan tới đến nâng mũi, sửa mũi hỏng.

DÁNG MŨI ĐẸP TỰ NHIÊN, KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

lúc chỉnh sửa mũi bằng sụn tự thân thì về lâu dài dáng mũi ngày càng trở nên đẹp hơn do tương thích bằng cơ thể, cùng với hình thức nâng mũi với công nghẹ tân tiến không để lại sẹo giúp mũi trở nên đẹp hoàn mỹ.

Số điện thoại 0941.30.22.33
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Các ưu điểm sạc dự phòng Iphone 0
T Các ưu điểm vượt trội của cặp da nữ Velisa Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
SUTECH VIET NAM Cần bán Những ưu điểm của các loại bánh xe đẩy khác nhau Máy Móc Công Nghiệp 0
lebach Tư vấn Những ưu điểm của các mẫu biển chữ nổi: Các dịch vụ khác 0
Q Tư vấn Các ưu điểm khi điều trị tại bệnh viện đa khoa Hà Nội Các dịch vụ khác 0
dienlanhtheviet Những ưu điểm và nhược điểm của các bộ giải nhiệt dầu thủy lực hiện nay Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
dienlanhtheviet Những ưu điểm và nhược điểm của các phương pháp giải nhiệt dầu thủy lực Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Thietbikhachsan103 Ưu điểm của xe đẩy thức ăn các loại Các dịch vụ khác 0
V Ưu điểm vượt trội của các sản phẩm VLXD mới Các dịch vụ khác 0
T Cần bán Tìm hiểu đặc điểm cũng như các ưu nhược điểm của máy bơm Tsurumi đặt chìm (*0983.480.880*) Máy Móc Công Nghiệp 0
kiti6293 Cần bán Các ưu điểm nổi bật của điều hòa nối ống gió Daikin Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
doannguyen16121 Tư vấn Ô dù che nắng bể bơi là gì và các ưu điểm của sản phẩm này Các dịch vụ khác 0
0 Các loại bếp ga lớn chất lượng và nên dùng hiện nay? Chi tiết ưu điểm sản phẩm Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
0 Các loại bếp ga lớn chất lượng và nên dùng hiện nay? Chi tiết ưu điểm sản phẩm Nội Thất - Xây Dựng 0
A Tư vấn Ưu điểm của bếp từ CS-TECH so với các sản phẩm khác trên thị trường Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0