Tư vấn Cách chạy thử với email marketing

top1122

Thành viên mới
15/3/21
18
0
1
VND
CÁCH CHẠY THỬ VỚI EMAILMARKETING

Trước khi gửi chiến dịch, hãy đảm bảo kiểm tra nội dung của bạn để không gửi email bị thiếu dữ liệu hoặc liên kết bị hỏng. Phần mềm gửi email Phần mềm gửi mail hàng loạt 100% inbox - Top Email Marketing. Các công cụ Xem trước và Kiểm tra giúp đảm bảo rằng hình ảnh của bạn tải chính xác và tất cả các liên kết và nút trong chiến dịch của bạn đang hoạt động.

Cách tốt nhất là gửi cho mình một vài email kiểm tra để đảm bảo mọi thứ hoạt động và trông theo cách bạn muốn. Hãy thử tính năng Xem trước Hộp thư đến của Mailchimp để xem email của bạn trông như thế nào trên các thiết bị và ứng dụng email khác nhau.

Quản lý việc theo dõi các lần nhấp và mở email

Theo dõi số lần nhấp và mở email được bật theo mặc định; nó cho phép bạn tận dụng tối đa các báo cáo chiến dịch của mình. Theo luật cho phép, bạn có thể bật tùy chọn này để xem người đăng ký của bạn phản ứng như thế nào với nội dung chiến dịch của bạn.

Theo dõi cung cấp cho bạn ý tưởng về các loại nội dung mà người đăng ký của bạn đang phản hồi, điều này có thể giúp đưa ra quyết định cho các chiến dịch trong tương lai. Đảm bảo định cấu hình các cài đặt này trong trình tạo chiến dịch khi bạn đang xây dựng mọi thứ: bạn sẽ không thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào sau đó, khi chiến dịch của bạn được khởi chạy.

Tránh nội dung tương đương với thư rác

Đối với người tạo email tiếp thị, ý tưởng là khởi chạy các chiến dịch khuyến khích người đăng ký tăng cường liên hệ với thương hiệu của bạn. Phát triển nội dung phù hợp, phù hợp với những gì thương hiệu của bạn cung cấp. Văn bản dòng chủ đề phải tóm tắt những gì người đăng ký của bạn sẽ tìm thấy trong email của bạn.

Bộ lọc thư rác tìm kiếm một số loại nội dung nhất định, vì vậy hãy tránh viết tất cả bằng chữ in hoa, sử dụng quá nhiều dấu chấm than và các từ hoặc cụm từ hoa mỹ

Tạo đối tượng "được làm sạch"

Nếu bạn đã thu thập địa chỉ email trong một thời gian mà vẫn chưa gửi email cho người đăng ký của mình, thì bạn nên chạy một chiến dịch nhắc nhở nhanh chóng để đảm bảo rằng các thành viên đối tượng của bạn vẫn sẵn sàng nhận email từ bạn. Ngay cả khi bạn đã thu thập các địa chỉ thông qua biểu mẫu chọn tham gia trên trang web của mình, chúng tôi khuyên bạn nên xác nhận sự quan tâm của họ trước khi khởi chạy chiến dịch đầu tiên của mình.

Bạn phải cung cấp liên kết hủy đăng ký trong mỗi chiến dịch. Tất cả các mẫu của chúng tôi bao gồm một liên kết hủy đăng ký có thể tùy chỉnh. Nếu bạn xóa liên kết hủy đăng ký, chúng tôi sẽ thêm liên kết đó vào cuối chiến dịch của bạn khi bạn gửi. Mục đích là để đảm bảo bạn tuân thủ luật spam.

Không nhập quá nhiều mã

Nếu một email sử dụng HTML để cấu trúc nội dung của nó, nó sẽ không hoạt động với các kiểu JavaScript và CSS giống như cách nó làm trên các trang web.

Hầu hết các ứng dụng email Top Marketing đều chặn JavaScript như một biện pháp bảo mật để ngăn chặn vi rút. Vì vậy, hãy tránh các yếu tố JavaScript như gửi các nút biểu mẫu và cửa sổ bật lên trong các chiến dịch của bạn. Nếu bạn đang sao chép HTML từ một trang web hiện có, hãy nhớ xóa tất cả JavaScript khỏi mã.

Các kiểu CSS thường được đặt giữa các thẻ tạo nên mã HTML. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng hầu hết các ứng dụng email không giữ các thẻ và được đặt trong mã HTML của email của bạn. Nếu bạn nhấn mạnh vào việc sử dụng các kiểu CSS, hãy đảm bảo nhúng chúng vào mã HTML.

Các liên kết URL và tệp hình ảnh của bạn là một ngoại lệ đối với quy tắc mã thừa. Khi mã hóa mẫu của riêng bạn, hãy đảm bảo bao gồm các đường dẫn tuyệt đối, URL đầy đủ, trỏ đến máy chủ của bạn để tìm nguồn hình ảnh và URL có thể nhấp.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
nguyennhuhuynh293 Tư vấn Cách khắc phục tủ lạnh chạy liên tục không ngắt Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
nguyennhuhuynh293 Tư vấn Máy giặt không chạy, nguyên nhân và cách khắc phục Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
nguyennhuhuynh293 Tư vấn Nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh chạy liên tục không ngắt Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
C Tìm hiểu quy cách làm biển led chạy chữ Các dịch vụ khác 0
Đặng Phương Mẫu cổng sắt mỹ thuật bán chạy nhất cho biệt thự, nhà phố mang phong cách cổ điển Nội Thất - Xây Dựng 0
M Mách nhỏ cách sửa chữa máy bơm nước vẫn chạy mà không lên nước Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
R Chạy bộ đúng cách vừa tốt cho sức khỏe và lấy lại vóc dáng thon thả Các dịch vụ khác 0
gialinh1703 Cách chạy chiến dịch Mb bank hiệu quả-Kiếm 30 triệu/tháng với Mb bank Accesstrade Các dịch vụ khác 0
gialinh1703 Cách chạy chiến dịch Accesstrade hiệu quả nhất – Kiếm 30 triệu/tháng Các dịch vụ khác 0
gialinh1703 Cách chạy chiến dịch Avay hiệu quả - Kiếm 20 triệu/tháng với Avay Accesstrad Các dịch vụ khác 0
nhi3011 Tư vấn Cách nhắm mục tiêu và nghiên cứu cạnh tranh khi chạy quảng cáo Google Shopping Các dịch vụ khác 0
bequy Cách chạy quảng cáo story instagram đơn giản Các dịch vụ khác 0
Phanmemabit1 Tư vấn Các lỗi thường gặp khi chạy quảng cáo Facebook & cách khắc phục Các dịch vụ khác 0
Phần mềm quản lý bán hàng Tư vấn Bật mí cách chạy quảng cáo livestream trên Facebook cực hiệu quả Các dịch vụ khác 0
B Tư vấn Bật mí cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả Các dịch vụ khác 0