Tư vấn Cách chọn giày dép nam vô cũng hữu ích

duchieu2506

Thành viên mới
17/11/20
3
0
1
Lựa chọn giày dép nam
Đối với các bạn nam sở hữu chiều cao lý tưởng, nhưng thân hình lại khá gầy thì tốt nhất bạn không nên chọn các giày dép giá tốt đế cao. Vì khi mang, nó sẽ làm cho bạn trở nên cao một cách cao lêu nghêu, trông mất cân đối. Bạn nên chọn những giày dép nam chính hãng sở hữu mũi tròn, mũi vuông hoặc góc cạnh, về màu sắc thì nên chọn màu sáng. Và cuối cùng, tránh tuyệt đối lựa chọn những giày dép công sở mũi nhọn, nó sẽ khiến bạn trông cao và gầy hơn, mất đi sự cân đối.
1930065_L.jpg
Hẳn là không phải rồi, bạn có biết bàn chân chúng ta giãn nở tùy thuộc vào hoạt động và thời gian trong ngày không ?. Bàn chân chúng ta giãn nở linh hoạt, chính vì thế mà bạn hay bắt gặp trường hợp lúc thử giày dép bền già rẻ thì vừa, nhưng sau đó khi mang lại bị chật hay rộng, thật sự điều này khiến cho chúng ta khó chịu.
images.jpg
Thời điểm chọn mua giày dép nam rơi vào thời gian từ 11h đến 17h. Đây là thời gian hoạt động nhiều nhất trong ngày, chính vì thế mà cơ chân giãn nở nhiều. Nếu bạn không thể mua giày dép vào thời gian trên do tính chất công việc, bạn có thể chọn thời điểm khác vào buổi sáng hoặc tối. Vào buổi sáng bạn nên chọn nhứng giày dép giá tốt rộng hơn một chút, còn buổi tối thì chọn giày vừa với chân. Vì chiều tối, chân của bạn sẽ được thư giãn hơn, do đó mà độ giãn nở ít hơn.

Nếu bạn chưa biết cách đo size chân cho nam thì có thể xem qua bài viết sau đây, Giaydepshop đã hướng dẫn khá chi tiết và đơn giản Đương nhiên việc đến thử giày trực tiếp tại Giay dép shop là quá đơn giản, nhưng điều cần lưu ý ở đây đó là nên thử giày dép ở cả hai chân. Có thể bạn không nhận ra, chân của chúng ta hay thậm chí là tay không đồng đều, do đó mà xảy ra trường hợp chân to chân nhỏ. Việc thử giày ở cả hai chân giúp bạn lựa chọn đúng nhất cỡ giày, và nên chọn cỡ giày của chân lớn hơn. Nếu lựa chọn giày mang kèm vớ (tất) thì bạn nên mang cả vớ vào, tránh việc ngạc nhiên khi giày trở nên chật khi mang kèm vớ.

minimal-composition-with-summer-footwear-black-red-background-flat-lay-top-view-red-sneakers-w...jpg
Khi lựa giày dép không nên để ngón chân cái chạm sát vào mũi giày, nên có một khoảng cách nhất định. Khoảng cách tốt nhất tầm 0.5cm đến 1cm, tương đương một đốt ngón tay cái. Nếu bạn chọn một đôi giày nam có ngón chân cái chạm sát mũi giày thì khi đi lâu sẽ gây ra đau nhức, cảm giác chật chội và khó chịu.

Bạn cũng không nên chọn giày dép quá rộng, giày quá rộng là sao, khi bạn mang giày và đi thử thì bị tụt gót. Giày dép không bám vào gót của bạn, nếu chọn những đôi giày này bạn sẽ phải gồng chân để giữ giày lại.images.jpgminimal-composition-with-summer-footwear-black-red-background-flat-lay-top-view-red-sneakers-w...jpg1930065_L.jpg
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Y Tư vấn Cách chọn giày thể thao nam chính hãng tại shop Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
beomkt1 Tư vấn Chia sẻ cách chọn mua máy đánh giày với giá cực rẻ mà chất lượng Các dịch vụ khác 0
beomkt1 Tư vấn Bật mí cách chọn mua máy đánh bóng giày cho công sở phù hợp Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Cách chọn giày đá banh phù hợp với đôi chân của bạn Các dịch vụ khác 0
P Tư vấn Cách chọn giày trượt patin cho trẻ em chuẩn nhất 2020 Các dịch vụ khác 0
quyen113 Cách chọn màu sắc giày nam phù hợp với trang phục Thời trang Nam 0
P Tư vấn Cách chọn mua giày bóng đá cho trẻ em Các dịch vụ khác 0
I Tư vấn Cách để lựa chọn máy đánh giày sp2 ở Hà Giang Các dịch vụ khác 0
Q Tư vấn Tìm cách chọn size giày sandal để tự tin xuống phố Thời trang Nam 0
B Tư vấn Các mẫu giày da nam và cách chọn giày da cho chú rể Giày dép - Ba lô - Túi xách 1
B Tư vấn Cách chọn mua giày da nam và bảo quản sao cho đúng cách Giày dép - Ba lô - Túi xách 1
B Tư vấn Cách chọn trang phục và giày da nam cho buổi phỏng vấn xin việc Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
B Tư vấn Cách chọn xi giày thích hợp và mẹo đánh xi giày da nam đúng cách Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
B Cần bán Cách phân biệt và lựa chọn đôi giày da nam Chelsea Boot hoàn hảo Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
B Cách chọn giày da nam mix với quần jeans chất nhất Giày dép - Ba lô - Túi xách 0