Cần bán Cách chọn giường tầng đúng theo tuổi của bé

ngochuyen1218

Thành viên mới
23/12/17
267
0
16
noithatgohome.com.vn
VND
Đối với trẻ em, khi được cung cấp 1 căn phòng với giường tầng giá rẻ riêng là một trải nghiệm tuyệt – đó là một sự kiện lớn! Nhưng, làm thế nào để bạn biết loại giường và kích thước giường tầng phù hợp với con bạn? Nó là 1 điều đặc biệt , nó không giống như việc chọn một chiếc giường tầng người lớn với kích thước chung.

Kích thước giường ngủ cho bé thay đổi tùy theo độ tuổi của bé. Nghĩa là thay đổi theo thể chất như chiều cao, vóc dáng của trẻ. Kích thước giường ngủ cũng liên quan nhiều đến diện tích phòng ngủ. Cũng như mong muốn cho bé sử dụng giường ngủ lâu dài của bố mẹ.

Giường tầng cho bé: https://gotrangtri.vn/giuong-tang/

kinh-nghiem-mua-giuong-tang-re-dep-can-nho.jpg


Ví dụ giường đơn thường thích hợp cho trẻ em tiểu học và phòng ngủ nhỏ. Trong khi giường đôi thì bé có thể sử dụng lâu hơn, tiết kiệm hơn. Nếu bạn đang có kế hoạch sắm giường mới cho con mình. Mà không biết nên lựa chọn kích thước giường ngủ nào cho phù hợp. Thì hãy xem ngay các hướng dẫn lựa chọn sau đây.

Điểm khác biệt với người lớn là trẻ em sẽ tăng dần chiều cao , từ đó yêu cầu của kích thước chiếc giường theo thời gian. Bạn hãy cân nhắc kỹ về điều này vì bạn có thể chọn được chiếc giường hoàn hảo cho con của mình từ lúc mới chập chững đến đại học.

Khi xác định kích thước giường sẽ phù hợp với trẻ con của bạn, hãy xem xét chiều cao hiện tại của con bạn và chiều cao của bé có khả năng tăng trưởng trong năm tới. Ngoài ra, kích thước giường tầng lựa chọn con bạn có thể leo tốt như thế nào? Làm thế nào an toàn là cho bé ? Làm sao để an toàn với các đồ nội thất cao.

mau-giuong-tang-go-voi-4-giuong-ngu-dep-nhu-mo.jpg


Ở đây chúng tôi không không đề cập chi tiết kích thước thước từng loại giường nữa . Bạn nào cần thì xem ở bài kích thước giường tầng giá rer cho trẻ em . Ngoài ra nếu bạn chưa biết về chiều cao giường tầng được tính như thế nào có thể tham khảo ở bài viết chiều cao giường tầng trẻ em.

Cách chọn kích thước giường tầng trẻ em

Để bắt đầu, hãy đo chiều cao đứng của trẻ (chân lên đỉnh đầu) và chiều cao ngồi (mặt ghế đến đỉnh đầu) để có ý tưởng giường nào sẽ phù hợp.

Chọn Giường cho bé 1,5 – 4 tuổi

Khi chuyển con bạn từ giường cũi sang giường, kích thước giường nằm thấp , sát mặt đất là một lựa chọn tuyệt vời. Thanh chắn đầu giường tùy chọn là rất phổ biến để tạo thêm an toàn. Không có rơi ra khỏi giường với những đường ray mạnh mẽ!

Loại giường này thường có chiều cao 78cm từ sàn đến đỉnh giường. Giống như tất cả các loại giường khác , nó được trang bị sàn giường bằng gỗ chắc chắn, được thử nghiệm để chứa tới 50kg (vì vậy nó dễ dàng chứa được trẻ em và người lớn). Nó có chiều cao 30cm so với bề mặt sàn, vì vậy hãy xem xét chiều cao của một tấm nệm bạn muốn đặt trên các thanh gỗ để có được tổng chiều cao từ sàn nhà.

giuong-tang-nguoi-lon-chac-chan-sang-trong-tien-nghi.jpg


Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nệm có chiều dày thấp . Vì vậy, với một tấm nệm dày khoảng 10cm, bề mặt ngủ sẽ có tổng chiều cao 40cm so với mặt đất.

Với kích thước nêu trên, bạn có thể thêm 1 giường tầng giá rẻ xếp gọn ngay bên dưới chiếc giường này để giữ đồ hoặc dự phòng cho bé thứ 2 sau này. Hoặc sử giường bên dưới để nằm và thêm một chiếc lều tại giường trên cùng để tạo ra một khu vui chơi ngay trên giường.

Lều tại giường trên chúng tôi luôn có cùng chiều cao khoảng 50cm. Với thiết kế như vậy sẽ tạo một không gian ngủ thoải mái, âm thanh và ánh sáng phù hợp. Và, bé cũng rất vui khi chơi! Chúng có thể dễ dàng được gỡ bỏ sau đó. Hãy nhớ rằng bất kỳ kích thước giường nào cũng có thể được nâng lên thành giường gác xép thấp, trung bình, cao hoặc cực cao hoặc xếp thành nhiều cấu hình giường khác nhau. Nếu nghi ngờ cho dù con bạn là hoàn toàn sẵn sàng cho một giường hoặc một gác xép, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với một giường ngủ cốt lõi .

su-dung-giuong-tang-an-toan-can-nho.jpg


Chọn giường cho bé 6-9 tuổi .

Sẵn sàng để chọn kích thước giường tầng giá rẻ cao hơn? Một chiếc giường gác xép thấp rất phổ biến với đám đông học sinh tiểu học. Trẻ em thích leo trèo và an toàn trên các thiết bị sân chơi ngoài trời thích giường gác xép thấp! Giường gác xép thấp có kích thước 129cm từ sàn đến đỉnh giường, cho phép chiều cao dưới giường là 85cm (sàn đo đến đáy của các thanh gỗ).

Những chiếc giường này là hoàn hảo cho trẻ em có kích thước 1 mét và cao hơn. khi một số trẻ em không thể đứng dưới những giường gác xép thấp này , chúng thoải mái thích nghi với chiều cao ngồi của một học sinh tiểu học trung bình. Nấc thang trên cùng cho thang thẳng cao 75cm, giúp bé dễ dàng tiếp cận với trẻ em cao 1m.

nhung-chiec-giuong-tang-cho-be-trai-chuan-dep-va-tien.jpg
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
V Lựa chọn phong cách cho kệ tủ đầu giường thêm ấn tượng Bất động sản khác 0
quyen113 Sự tinh tế trong cách lựa chọn kệ đầu giường Các dịch vụ khác 0
S Mua sắm thông minh hơn: Cách chọn giường sofa tốt nhất Các dịch vụ khác 0
B Tư vấn Cách lựa chọn giường ngủ phù hợp cho gia đình Các dịch vụ khác 0
B Cách chọn giường ngủ phù hợp với nội thất Các dịch vụ khác 0
ngocdt Tư vấn Cách chọn táp tủ đầu giường phù hợp cho phòng ngủ Các dịch vụ khác 0
kiwi6688 Tổng hợp 4 cách chọn sofa băng giường chất lượng P4 Các dịch vụ khác 0
N Cần bán Cách chọn giường tầng đúng theo tuổi của bé Nội Thất - Xây Dựng 0
N Cần bán Cách chọn giường tầng đúng theo tuổi của bé Nội Thất - Xây Dựng 0
N Cách chọn giường ngủ gỗ đẹp hiện đại Nội Thất - Xây Dựng 0
N Cần bán Cách chọn giường ngủ gỗ đẹp hiện đại Nội Thất - Xây Dựng 0
N Cần bán Cách chọn giường ngủ gỗ đẹp hiện đại Nội Thất - Xây Dựng 0
N Cách lựa chọn kích thước giường tầng phù hợp Nội Thất - Xây Dựng 0
N Tư vấn Cách chọn giường ngủ đẹp hợp phong thủy Nội Thất - Xây Dựng 0
A Tư vấn Mách bạn cách lựa chọn giường cưới hợp phong thủy Nội Thất - Xây Dựng 0