Cần mua Cách chọn màn hình khi mua iphone cũ

dichvudidong

Thành viên mới
23/5/15
137
2
18
Việc mua iphone cũ rất quan trọng nếu bạn biết những cách chọn được sản phẩm chất lượng. Và những mẹo kiểm tra màn hình iPhone hàng cũ được chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhận diện được đâu là màn hình “zin” của máy và đâu là màn hình đã bị thay thế, không đảm bảo chất lượng. Cập nhật các chương trình khuyến mãi của mobifone nạp thẻ hưởng khuyến mãi.

Việc mua iPhone cũ đã trở lên phổ biến và các của hàng cũng bán các sản phẩm cũ (mới 99%). Và là một trong những sự lựa chọn của nhiều người hiện nay khi tài chính không đủ để sắm một chiếc smartphone mới 100%. Mặc dù hàng cũ thì chất lượng không thể đảm bảo được toàn vẹn như hàng mới, nhưng nếu khéo lựa chọn, bạn vẫn có thể mua được một chiếc iPhone rẻ, bền, đẹp thỏa mãn nhu cầu của mình.


Mẹo kiểm tra màn hình iPhone hàng cũ cần biết

Và điểm quan trong nhất và một trong những vấn đề người dùng cần chú ý khi chọn mua iPhone cũ đó chính là màn hình của máy. Bạn nên chọn mua màn hình iPhone hàng chính hãng của Apple sẽ đảm bảo chất lượng cũng như cho màu sắc hiển thị tốt hơn.

Đầu tiên, bạn có thể dựa vào hình thức bên ngoài để xác định đâu là iPhone còn nguyên màn hình chính hãng, đâu là máy đã được thay màn hình bằng cách xem kỹ phần tiếp xúc giữa màn hình và vỏ. Nếu các cạnh này không bị hở thì có thể yên tâm đây là màn hình zin. Cập nhật tin khuyến mãi Mobifone mới nhất nạp thẻ cho dế yêu của bạn.

Một cách khác là bạn cũng có thể thử cách khác là nhỏ một giọt nước lên màn hình và quan sát: Với màn hình zin, giọt nước sẽ tụ lại một điểm, nếu giọt nước bị loang ra chứ không tụ lại một điểm thì đó là màn hình lô.


Áp dụng mẹo kiểm tra màn hình iPhone hàng cũ rất có lợi

Một mẹo kiểm tra màn hình iPhone hàng cũ nữa mà bạn có thể áp dụng khi mua iPhone cũ đó là kiểm tra cảm ứng của máy. Bạn cần kiểm tra tất cả các điểm trên màn hình để chắc chắn cảm ứng đều bính thường, tránh tình trạng mua nhầm phải chiếc máy có màn hình bị liệt cảm ứng. Cập nhật tin khuyến mãi Mobifone tạihttps://www.pinterest.com/khuyenmaimobi/ mua thẻ hưởng ưu đãi.

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng tin nhắn và gõ thật nhanh xem chữ hiện ra có đầy đủ hay không, màn hình lô sẽ không đủ nhạy để nhận hết được chữ khi bạn gõ nhanh. Thực hiện các thao tác chạm đa điểm trên màn hình như zoom lớn nhỏ bằng 2 ngón tay, xóa 3 ứng dụng chạy ngầm bằng 3 ngón tay cùng 1 lúc để xem thao tác đa điểm trên màn hình có tốt không.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
C Tư vấn Cách lựa chọn màn hình hiển thị cho hội nghị truyền hình trực tuyến Các dịch vụ khác 0
L Cách lựa chọn màn hình máy vi tính tốt Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Cách chọn địa chỉ thay màn hình Huawei Y5 2017 Mobile 0
vtmeco Tư vấn Cách chọn màn hình DVD Android Xe Ô tô 0
V Cách lựa chọn màn hình quảng cáo ngoài trời của Vietnam Digital Signage Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
dienmay3c Cần bán Tư vấn cách chọn mua màn chiếu tốt nhất Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
H Hướng dẫn cách chọn đặt màn khung với diện tích to Các dịch vụ khác 0
thegioimaychieu Cần bán Cách chọn màn chiếu tốt nhất Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
L Tư vấn Cách chọn áo khoác cho nam tự tin hơn Thời trang Nam 0
C Chia sẻ cách chọn rèm cửa phù hợp với khách sạn Các dịch vụ khác 0
T Cách chọn cảm biến đo mức nước Máy Móc Công Nghiệp 0
C Cách chọn khăn tắm thế nào phù hợp với khách sạn Các dịch vụ khác 0
C Cách chọn lựa chăn ga gối cho khách sạn Các dịch vụ khác 0
L Tư vấn Cách chọn áo sơ mi theo dáng cho nam Thời trang Nam 0
Maycongnghiepshb Tư vấn Cách chọn tấm PVC vân đá trang trí theo phong thủy Máy Móc Công Nghiệp 0