Cần bán Cách đặt tượng ngựa phong thủy "không sai một ly"

ducdongqh

Thành viên chính thức
15/2/19
984
7
18
Tượng ngựa phong thủy từ lâu đã được các gia chủ lựa chọn như một món đồ trang trí trong không gian sống và làm việc của mình. Những giá trị, công dụng tốt đẹp mà bức tượng mang lại là điều không thể phủ nhận, nhưng những giá trị đó không thể phát huy hết mức nếu gia chủ không đặt đúng vị trí, đúng cách. Nếu không tìm hiểu, gia chủ sẽ rất khó khăn trong việc đặt tượng ngựa phong thủy sao cho đúng cách, nhưng với bài viết dưới đây của chúng tôi, cách đặt tượng ngựa phong thủy sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tìm hiểu về cách đặt tượng ngựa phong thủy - Gia chủ được gì?

Hình tượng con ngựa được miêu tả rất nhiều trong cuộc sống: ngựa dũng mãnh xông pha trong trận chiến, ngựa phi nhanh băng qua mưa gió, ngựa lao nhanh trong các cuộc đua hay ngựa kiên trì kéo xe vận chuyển hàng hóa; hình tượng con ngựa đã được con người lưu giữ thông qua những bức tranh ngựa, mẫu tượng ngựa trang trí rất tinh xảo.Không chỉ vậy, trong phong thủy, tượng ngựa cùng với cách đặt tượng ngựa phong thủy đúng cũng mang lại giá trị hữu ích, tốt đẹp cho con người.


Tượng ngựa bằng đồng cực đẹp
Là loài vật có sức khỏe nên con người tận dụng sức lực của ngựa để vận chuyển, gánh chở hàng hóa nặng khi đi xa. Nên đặt tượng ngựa trong nhà giúp rèn luyện sự kiên trì, dẻo dai, mạnh khỏe và sự phấn đấu để có cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Ngựa là con vật mang lại may mắn, tài lộc cho con người trên con đường công danh, sự nghiệp, việc trưng bày tượng ngựa phong thủy trong nhà thể hiện mong muốn đạt được thành công, gặp may mắn trong mọi việc, đúng ý nguyện.

Biểu tượng con ngựa phi nhanh trong gió để tiến lên phía trước mang ý nghĩa cầu chú cho gia chủ sớm đạt được mong ước về thăng quan, tiến chức, phát triển trên con đường công danh sự nghiệp. Ngựa cũng giúp điều hòa các mối quan hệ bạn bè, nhân viên, đối tác trở nên tốt đẹp hơn để tạo thêm cơ hội cho công việc..


Ngựa mạ vàng 24k phong thủy
>> Xem ngay mẫu tượng ngựa phong thủy mạ vàng có kích thước khá phù hợp để trang trí tại phòng khách.

Tượng ngựa bằng đồng phong thủy hầu như được chế tác hoàn toàn thủ công, với mọi kiểu dáng, tư thế như: ngựa đang phi, ngựa giơ hai chân về phía trước sẵn sàng tư thế chiến đấu,...có mẫu mã rất chân thực, sống động nên dù trang trí, trưng bày ở không gian nào cũng rất đẹp, ấn tượng. Đồng thời khi làm quà tặng cũng rất ý nghĩa, sang trọng, thể hiện tấm lòng của người tặng, có ý nghĩa sâu sắc với người nhận.

Dù ở mẫu mã, kiểu dáng nào thì giá trị phong thủy của tượng ngựa mang lại vẫn nguyên vẹn và gia chủ vẫn cần tuân theo cách đặt tượng ngựa phong thủy đúng. Bởi vì, nếu đặt không đúng, không chuẩn thì không những không thu hút được các giá trị tốt đẹp mà những điều xui rủi, không may còn kéo đến. Đây là món đồ phong thủy nên cần thiết phải áp dụng những nguyên tắc, cách sử dụng,... đúng chuẩn phong thủy.


Ngựa đứng trên vàng bạc - biểu tượng của phú quý
>> Xem ngay mẫu tượng ngựa đồng phong thủy đứng trên thỏi vàng được thiết kế sống động mang nhiều ý nghĩa

Cách đặt tượng ngựa phong thủy thu nhiều tài lộc, may mắn

Dưới đây là những gợi ý cách đặt tượng ngựa phong thủy chuẩn mà gia chủ có thể tham khảo:

Không gian đặt tượng là yếu tố quan trọng để thu hút các năng lượng phong thủy. Trong đó, phòng khách, phòng làm việc là hai không gian “bắt” phong thủy nhất và cũng là nơi quang đãng nhất của ngôi nhà. Tượng đặt ở mỗi không gian khác nhau cũng sẽ có những tác dụng khác nhau.


Tượng ngựa bằng đồng với đường nét tinh xảo, chân thực
Phòng khách thường là không gian chính của ngôi nhà, là nơi trực tiếp đón nhận những luồng vận khí tốt, xấu. Việc trưng bày tượng ngựa hay tượng các con vật phong thủy khác sẽ giúp thu hút những vận tốt, loại bỏ những vận xấu từ đó cân bằng năng lượng cho không gian. Không những vậy, trang trí tượng ở không gian này sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao, làm đẹp căn phòng.

Khi đặt tượng con ngựa trên bàn làm việc hay trong phòng làm việc sẽ giúp công việc suôn sẻ, thuận lợi, phát triển, điều hòa các mối quan hệ làm ăn, công việc, từ đó, gia chủ sẽ sớm đạt được thành công trong sự nghiệp một cách tốt đẹp.

Cách đặt tượng ngựa phong thủy cũng rất quan trọng. Theo đó, hướng phù hợp nhất để đặt tượng là hướng Nam, và hướng Tây Bắc để thu hút được nhiều linh khí của trời đất vừa tăng vượng khí cho không gian sống của gia chủ, nhờ vậy, vận may sẽ đến nhiều hơn.


Mẫu tượng ngựa với kích thước nhỏ gọn để bàn
>> Xem ngay mẫu tượng ngựa mạ vàng 24k cỡ nhỏ rất đẹp, có thể đặt tại bàn làm việc trang trí.

Nhưng dù đặt tượng ngựa để bàn ở vị trí nào thì cần chọn nơi sạch sẽ, thoáng đãng, không vướng vào các đồ vật khác hay không cân đối với diện tích xung quanh. Khi bài trí không nên đơn điệu 1 con ngựa mà nên kết hợp với các biểu tượng khác như: tranh ảnh, chùa một cột, trống đồng,...và đầu ngựa hướng quay vào nhà sẽ rất tốt. Không nên bày nhiều con ngựa hay tượng ngựa trong nhà theo các hướng khác nhau sẽ gây sự rối mắt.

Đặc biệt, gia chủ cần lưu ý trong cách đặt tượng ngựa phong thủy là ngựa hợp với những người tuổi Thìn, Tuất, Hợi nhưng lại xung khắc với những người tuổi Tý nên cần lựa chọn thật kĩ để tránh những điều không hay xảy ra.

Đồ Đồng Quang Hà - Địa chỉ bán ngựa phong thủy bằng đồng chính hãng, chất lượng


Tượng ngựa bằng đồng cực đẹp
Đến ngay Đồ Đồng Quang Hà - nơi bán ngựa phong thủy bằng đồng đẹp và chất lượng nhất để lựa chọn được mẫu tượng trang trí hoàn hảo cho không gian sống của gia đình.

Xem thêm mẫu tượng đồng đẹp tại:


=>> Mời quý khách xem hết những mẫu đồ đồng phong thủy để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của các linh vật, đồ vật và lựa chọn được mẫu sản phẩm ưng ý nhất.


Nguồn: Cách đặt tượng ngựa phong thủy "không sai một ly"
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
ducdongqh Cần bán Cách đặt Tượng Phật Bà Quan Âm ngoài trời cầu Bình An Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Cách đặt Tượng Quan Công trên bàn làm việc Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Cách đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà “ Đánh thức tài lộc” Nội Thất - Xây Dựng 0
doducthanh Tư vấn Cách đặt tượng phật bà quan âm trong nhà chuẩn phong thủy Nội Thất - Xây Dựng 0
N Cách đặt tên shop ấn tượng, độc đáo và ý nghĩa!! Các dịch vụ khác 0
ducdongqh Cần bán Cách đặt tượng Di Lặc trong phòng khách hóa giải phiền não Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Cách đặt tượng gà trong nhà chuẩn - Hóa giải “đào hoa sát” Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Cách đặt tượng Phúc Lộc Thọ trong nhà "không sai một ly" Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán 【Hướng Dẫn】 - Cách đặt tượng phật Di Lặc trên bàn làm việc Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Cách đặt Tượng Tam Đa trong phòng khách "thay đổi vận mệnh" Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán 90% người Việt chưa biết Cách Đặt Tượng Phúc Lộc Thọ Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Cách đặt tượng ngựa trên bàn làm việc "chuẩn từng centimet" Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Cách đặt Tượng Dê phong thủy "chuẩn không cần chỉnh" Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Cách đặt Tượng Rồng theo phong thủy để "bội thu" tài lộc ! Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Cách đặt tượng trâu trong nhà thu hút nhiều tài lộc nhất Nội Thất - Xây Dựng 0