Cần bán Cách đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà “ Đánh thức tài lộc”

ducdongqh

Thành viên chính thức
15/2/19
1,197
7
38
VND
Cách đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà thế nào cho đúng, để không phạm phải điều bất kính và mang lại tài lộc cho gia đình là băn khoăn của nhiều gia chủ. Hiểu được điều đó, Đồ Đồng Quang Hà xin gợi ý những vị trí đặt tượng Di Lặc qua bài viết dưới đây, mời gia chủ cùng tìm hiểu.

Cách đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà chuẩn nhất

Đặt tượng Di Lặc theo hướng Đông Nam


cách đặt tượng phật di lặc trong nhà


Tượng Phật Di Lặc cần được đặt đúng vị trí​Theo quan niệm phong thủy, hướng Đông Nam thuộc cung Thiên Lộc, nên đặt tượng Phật Di Lặc theo hướng này sẽ giúp căn nhà thu hút vượng khí, gia chủ luôn gặp may mắn, các thành viên trong gia đình hòa thuận, luôn yêu thương nhau. Đặc biệt, trong công việc sẽ gặp nhiều thuận lợi, có khó khăn cũng sẽ vượt qua.

Đặt tượng Di Lặc theo hướng Tây Bắc

Nếu hướng Đông Nam được xem là cung Thiên Lộc thì Tây Bắc thuộc cung Quý Nhân. Đây là cung rất tốt cho gia chủ – người trụ cột chính trong gia đình. Vì thuộc cung Quý Nhân nên đặt tượng Phật Di Lặc trong phòng khách ở hướng này sẽ giúp phát triển và gắn kết các mối quan hệ giữa những thành viên trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp cũng như khách hàng, đối tác làm ăn. Nhờ thế, bạn sẽ có thêm nhiều mối quan hệ khăng khít và luôn nhận được sự giúp đỡ trong công ăn việc làm.cách đặt tượng phật di lặc trong nhà


Tượng Phật Di Lặc nâng thỏi vàng tài lộc​>> Xem chi tiết sản phẩm tượng Di Lặc đứng nâng kim nguyên bảo khảm tam khíCó thể nói, cách đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà tại hướng Tây Bắc, sự nghiệp của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió và phát triển không ngừng, các mối quan hệ hòa hợp và luôn nhận được sự giúp đỡ trong công việc cũng như cuộc sống.

Đặt tượng Di Lặc ở cung Sinh khí

Đây là một trong tám hướng của bát trạch giúp thu hút tài lộc cho gia chủ. Vì thế, sinh khí thường được các gia đình sử dụng làm hướng của cửa chính ngôi nhà (cửa phòng khách) với mục đích thu hút tài lộc, và mang đến sức khỏe dồi dào cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.cách đặt tượng phật di lặc trong nhà


Tượng Di Lặc đẹp cầm quạt như ý bằng đồng catut tuyệt đẹp


Theo quan niệm phong thủy, hướng phòng khách ảnh hưởng đến vận mệnh của những thành viên trong gia đình, đồng thời đem lại sự may mắn, bình an và tài lộc. Vì vậy, cách đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà đối diện với cửa chính tại phòng khách, sẽ giúp cho bạn có sự nghiệp thành đạt, gia đình luôn hòa thuận, yêu thương nhau.

Đặt tượng Phật Di Lặc trên bàn làm việc tại văn phòng

Ngoài cách đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà, gia chủ cũng có thể lựa chọn tượng Di Lặc để bàn làm việc hoặc bàn học sẽ giúp bạn luôn đỗ đạt, thành công trong công việc cũng như việc học hành. Ngoài ra, mỗi lần ngắm nụ cười hiền lành của tượng Phật khi ngồi vào bàn cũng giúp cho bạn cảm thấy có sự bình an, thoải mái, xua tan những muộn phiền, căng thẳng của cuộc sống. Nhờ thế, bạn có thể tập trung và nâng cao hiệu quả làm việc hơn.cách đặt tượng phật di lặc trong nhà


Tượng Phật Di Lặc ngồi bên bao tiền phú quý​>> Xem chi tiết sản phẩm tượng Phật Di Lặc đẹp bằng đồng catut cao 24cm ngang 43cmTrên đây, là những cách đặt tượng Phật Di Lặc chuẩn mang lại may mắn bình an cho những thành viên trong gia đình. Tuy nhiên tượng Phật Di Lặc chỉ có tác dụng với những người có tâm hướng thiện, làm ăn chân chính và biết tu dưỡng bản thân ngày một tốt hơn. Hằng ngày, ngắm tượng Phật để tâm ngày càng nhẹ nhàng, thanh mát và từ bi hơn.

Tượng phật Di Lặc hợp với tuổi nào ?

Biết được cách đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà mang lại tài lộc may mắn rồi, thì gia chủ cần phải biết thêm tượng Di Lặc hợp với tuổi nào.

Theo quan niệm của nhà Phật, tượng Phật Di Lặc nói riêng và tượng Phật, tượng Bồ Tát nói chung là biểu tượng gần gũi để mọi người cơ hội được chiêm ngưỡng, cúng kính. Đức Phật, Đức Bồ Tát luôn có lòng từ bi rộng lớn với muôn loài chúng sinh nên có thể nói: Tượng Phật Di Lặc hợp với mọi tuổi trong 12 con giáp. Chỉ cần gia chủ thành tâm, thỉnh tượng Phật về và thường xuyên vệ sinh lau chùi sạch sẽ là được.cách đặt tượng phật di lặc trong nhà


Tượng Phật Di Lặc bằng đồng vàng, nâng kim nguyên bảo 26x12cm​Theo thuyết âm dương ngũ hành: thì những gia chủ mang mệnh Thổ sẽ có thể sử dụng tượng Phật Di Lặc để mang tới may mắn, sự thịnh vượng cho gia đình. Các bạn có thể tham khảo những năm sinh hợp với tượng Phật Di Lặc dưới đây:

– Gia chủ tuổi Canh Ngọ (năm sinh 1930, 1990)

– Gia chủ tuổi Tân Mùi (năm sinh 1931, 1991)

– Gia chủ tuổi Mậu Dần (năm sinh 1938)

– Gia chủ tuổi Kỷ Mão (năm sinh 1939)

– Gia chủ tuổi Bính Tuất (năm sinh 1946)

– Gia chủ tuổi Đinh Hợi (năm sinh 1947)

– Gia chủ tuổi Canh Tý (năm sinh 1960)

– Gia chủ tuổi Tân Sửu (năm sinh 1961)

– Gia chủ tuổi Mậu Thân (năm sinh 1968)

– Gia chủ tuổi Kỷ Dậu (năm sinh 1969)

– Gia chủ tuổi Bính Thìn (năm sinh 1976)

– Gia chủ tuổi Đinh Tỵ (năm sinh 1977)

Tượng Phật Di Lặc bằng đồng - Lựa chọn hàng đầu của nhiều gia chủ


cách đặt tượng phật di lặc trong nhà


Tượng Phật Di Lặc cưỡi cá chép cười hoan hỷ​>> Xem chi tiết sản phẩm tượng Di Lặc gánh tiền vàng tài lộc cao 65cm bằng đồng cát tútTượng Phật Di Lặc bằng đồng mang vẻ đẹp độc đáo, toát lên thần thái hoan hỷ của đức Phật Di Lặc. Bức tượng được đúc thủ công bằng 100% đồng nguyên chất nên có độ bền lâu năm, không bao giờ bị mối mọt hay rạn nứt phù hợp để đặt tại điện tam bảo của chùa hoặc tại các gia đình.cách đặt tượng phật di lặc trong nhà


Tượng Phật Di Lặc cười hoan hỷ bằng đồng catut​Tượng Di Lặc bằng đồng được đúc thủ công bởi những người nghệ nhân có tay nghề cao tại làng nghề đúc đồng Ý Yên - Nam Định. Nên thần thái và đường nét rất riêng. Để hoàn thành một pho tượng phải trải qua nhiều công đoạn, trau chuốt tỉ mỉ từng chi tiết và đặc biệt là cái tâm thành kính đặt vào pho tượng khi chế tác.

Nếu gia chủ có nhu cầu thỉnh tượng Phật có thể đến với Đồ Đồng Quang Hà tại 661 -663, đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội hoặc liên hệ số hotline 0967.23.7777 để nhận được sự tư vấn tận tình và báo giá chi tiết cho từng sản phẩm !


=>> Mời gia chủ xem hết bộ sưu tập tượng Phật nhỏ trang trí bằng đồng giúp "thân tâm an lạc"

Nguồn: Cách đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà “ Đánh thức tài lộc”
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
doducthanh Tư vấn Hướng dẫn đặt tượng Phúc Lộc Thọ đúng cách Căn hộ chung cư 0
doducthanh Cách đặt tượng 3 ông Phúc Lộc Thọ chuẩn Các dịch vụ khác 0
vuadodongsg Cách đặt tượng Thần Tài Thổ Địa chuẩn Các dịch vụ khác 0
doducthanh Tư vấn Hướng dẫn cách đặt tượng ngựa trên bàn làm việc đúng chuẩn phong thủy nhất Căn hộ chung cư 0
vuadodongsg Cách đặt tượng Phật Di Lặc trên bàn làm việc Các dịch vụ khác 0
vuadodongsg Cách đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà đúng cách Các dịch vụ khác 0
vuadodongsg Cách Đặt Tượng Phúc - Lộc - Thọ Trong Nhà Đúng Chuẩn Phong Thủy Các dịch vụ khác 0
ducdongqh Cách Đặt Tượng Nghê Trong Nhà Chuẩn Phong Thủy Các dịch vụ khác 0
ducdongqh Cần bán Cách đặt Tượng Phật Bà Quan Âm ngoài trời cầu Bình An Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Cách đặt Tượng Quan Công trên bàn làm việc Nội Thất - Xây Dựng 0
N Cách đặt tên shop ấn tượng, độc đáo và ý nghĩa!! Các dịch vụ khác 0
ducdongqh Cần bán Cách đặt tượng Di Lặc trong phòng khách hóa giải phiền não Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Cách đặt tượng gà trong nhà chuẩn - Hóa giải “đào hoa sát” Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Cách đặt tượng Phúc Lộc Thọ trong nhà "không sai một ly" Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán 【Hướng Dẫn】 - Cách đặt tượng phật Di Lặc trên bàn làm việc Nội Thất - Xây Dựng 0