Cần bán Cách đặt Tượng Rồng theo phong thủy để "bội thu" tài lộc !

ducdongqh

Thành viên chính thức
15/2/19
986
7
18
Rồng được biết đến là một loài vật linh thiêng với nhiều tài phép, và còn là biểu tượng của vua chúa, của những điều cao thượng. Trong đời sống phong thủy, tượng rồng được coi là một vật phẩm có tác dụng mang lại nhiều tài lộc, may mắn, thịnh vượng. Nhưng, những tác dụng ấy chỉ phát huy khi tượng được sử dụng, bài trí đúng cách mà thôi và đây cũng chính là vấn đề mà nhiều gia chủ đang gặp phải. Qua bài viết dưới đây, Đồ đồng Quang Hà sẽ hướng dẫn cho gia chủ cách đặt tượng rồng theo phong thủy chuẩn nhất !

Ý nghĩa hình tượng rồng trong phong thủy

Rồng là loài vật không có thật ở hiện tại nhưng trong tâm thức của người Việt, rồng luôn là một linh vật cao quý, thiêng liêng, có sức mạnh lớn bậc nhất. Ý nghĩa hình tượng rồng trong phong thủy còn sâu xa hơn nhiều. Đó cũng chính là lý do vì sao rồng được sử dụng nhiều trong cuộc sống của con người hiện nay.


Tượng rồng mang biểu tượng của sức mạnh, uy lực
Rồng mang sức mạnh linh thiêng như vũ bão của trời đất, giúp mưa thuận gió hòa cho người dân nên được tôn sùng như một vị thần của tự nhiên. Vì vậy, rồng mang tính linh cao, mang đến những điều tốt lành cho con người. Điển hình là hình ảnh rồng thường xuất hiện trên những vật trang trí, vật dụng của vua chúa, đình chùa, nơi thờ cúng rất trang nghiêm, linh thiêng.

Trong phong thủy, rồng có tác dụng ngăn cản những âm mưu xấu, thủ đoạn của kẻ thủ nhất là trong công việc. Nên việc đặt tượng rồng bằng đồng trong nhà để hỗ trợ công việc được suôn sẻ, hiệu quả, phát huy quyền lực của gia chủ. Nhất là người có chức vụ khi đặt tượng rồng trên bàn làm việc sẽ giúp đạt được sự thành công nhanh nhất. Đối với những người làm việc hành chính hoặc hoạt động chính trị, thì tượng rồng sẽ tăng cường phát huy quyền lực, chống lại những lời gièm pha.


Tượng rồng bằng đồng khỏe khoắn, rõ nét
Với tính linh của mình, rồng giúp bảo vệ cuộc sống gia đình, hóa giải vận khí xấu, những điềm xấu ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của gia chủ, tăng tình cảm gia đình và sự hòa thuận của các thành viên.

Đặt tượng rồng theo phong thủy còn cung cấp nguồn dương khí rất mạnh, mang lại vận may trong tình yêu nên tượng rồng để bàn còn đem lại nhiều may mắn cho phụ nữ độc thân.

Ngày nay ý nghĩa hình tượng rồng đã được minh chứng rõ bằng những mẫu tượng chế tác, mô phỏng hình tượng con rồng với đủ kích thước để làm vật trưng bày, trang trí trong không gian thờ tự của đình chùa hay phòng làm việc, phòng khách rất đẹp, sang trọng.

Cách đặt tượng rồng theo phong thủy hút tài lộc, may mắn


Rồng quấn ngọc trân châu
Có lẽ trong bộ 12 con giáp, rồng là loài vật có tính linh thiêng cao nhất vì vậy mà việc đặt tượng rồng theo phong thủy là vô cùng quan trọng. Không thể đặt tùy tiện vì sẽ ảnh hưởng tới vận mệnh của gia chủ. Vì vậy, gia chủ có thể tham khảo cách đặt dưới đây:

Thứ nhất, gia chủ nên đặt tượng rồng phong thủy ở các không gian phòng khách, phòng làm việc là chính. Vì đây là hai không gian quan trọng, dễ hấp thu sinh khí, năng lượng phong thủy nhất.

Về hướng đặt, nên đặt tượng rồng ở phía trước mặt, cửa chính của nhà là hướng Chu Tước, phía sau là Huyền Vũ, bên tay trái là Thanh Long, bên tay phải là Bạch Hổ. Việc đặt tượng rồng theo phong thủy ở hướng Thanh Long hoặc Bạch Hổ để giải hạn, hóa giải mưu mô của kẻ gian. Hay bày biểu tượng con rồng ở các hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc trong phòng khách hoặc phòng làm việc sẽ đem lại may mắn về tài lộc, công danh.


Rồng mạ vàng 24k rất sang trọng
Những lưu ý khi đặt tượng rồng theo phong thủy là: Không để tượng rồng ở vị trí đối diện phía người ngồi; phía sau lưng người ngồi hay hướng tượng quay về phòng ngủ, phòng vệ sinh,...

Việc bày trí các món đồ đồng phong thủy nói chung và tượng rồng nói riêng theo nguyên tắc đúng của phong thủy không chỉ phát huy tính thẩm mỹ mà còn tăng giá trị phong thủy tốt cho gia chủ.

Đồ Đồng Quang Hà - Địa chỉ bán tượng rồng phong thủy để bàn trang trí uy tín, giá tốt


Hình tượng rồng bằng đồng vàng mộc
>> Xem thêm ý nghĩa tượng rồng phong thủy ôm quả cầu tròn bằng đồng 8cm.

Không giống như những mẫu tượng khác, tượng các con vật phong thủy nói chung và tượng rồng phong thủy để bàn nói riêng phải đảm bảo chất lượng thì mới phát huy đúng những tính năng của nó.

Vì không có thật ở hiện tại nên không có một khuôn mẫu chuẩn nào về hình ảnh con rồng trong tự nhiên. Mà qua trí tưởng tượng phong phú của con người và sự sáng tạo của người nghệ nhân, các mẫu tượng rồng được chế tác, tạo hình khéo léo và tinh xảo vô cùng. Tượng rồng bằng đồng mang sự chân thực, sống động, có hồn với nhiều kiểu dáng, tư thế đã chinh phục nhiều khách hàng khó tính.


Mẫu tượng rồng mạ vàng được nhiều người lựa chọn nhất
>> Xem thêm mẫu tượng rồng mạ vàng 24k cao cấp khi đặt ở bất kì vị trí nào.

Đến với Đồ đồng Quang Hà để lựa chọn những mẫu tượng rồng đẹp, chất lượng và cập nhật những kiến thức về đặt tượng rồng theo phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

=>> Mời quý khách xem hết những mẫu đồ đồng phong thủy làm quà biếu tặng, đồ trưng bày không gian rất đẹp, rất ý nghĩa.

Nguồn: http://dongmynghe.com.vn/cach-dat-tu...oi-thu-tai-loc
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
ducdongqh Cần bán Cách đặt Tượng Phật Bà Quan Âm ngoài trời cầu Bình An Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Cách đặt Tượng Quan Công trên bàn làm việc Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Cách đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà “ Đánh thức tài lộc” Nội Thất - Xây Dựng 0
doducthanh Tư vấn Cách đặt tượng phật bà quan âm trong nhà chuẩn phong thủy Nội Thất - Xây Dựng 0
N Cách đặt tên shop ấn tượng, độc đáo và ý nghĩa!! Các dịch vụ khác 0
ducdongqh Cần bán Cách đặt tượng Di Lặc trong phòng khách hóa giải phiền não Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Cách đặt tượng gà trong nhà chuẩn - Hóa giải “đào hoa sát” Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Cách đặt tượng Phúc Lộc Thọ trong nhà "không sai một ly" Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán 【Hướng Dẫn】 - Cách đặt tượng phật Di Lặc trên bàn làm việc Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Cách đặt Tượng Tam Đa trong phòng khách "thay đổi vận mệnh" Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán 90% người Việt chưa biết Cách Đặt Tượng Phúc Lộc Thọ Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Cách đặt tượng ngựa phong thủy "không sai một ly" Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Cách đặt tượng ngựa trên bàn làm việc "chuẩn từng centimet" Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Cách đặt Tượng Dê phong thủy "chuẩn không cần chỉnh" Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Cách đặt tượng trâu trong nhà thu hút nhiều tài lộc nhất Nội Thất - Xây Dựng 0