Tư vấn Cách giảm cân và tăng chiều cao cho học sinh lớp 8

dangbinhminh

Thành viên mới
17/9/19
115
0
16
Sự tăng chiều cao phụ thuộc vào 3 yếu tố: di truyền 30% (di truyền là yếu tố không đổi thay được), 30 % là do chế độ dinh dưỡng, và còn lại là do luyện tập.

Chiều cao tăng nhanh ở giai đoạn trước 3 tuổi và thời kỳ tiền dậy thì. Cháu đã có hành kinh, Bởi thế chiều cao sẽ tăng chậm lại. Cháu còn trẻ và cháu có quyền mơ ước và cố gắng do những ước mơ đó. Tuy nhiên cháu muốn mình được cao 170 là rất khó, thế nhưng cháu không nên bỏ cuộc mà hãy cố gắng hết mình. Ở độ tuổi của cháu hiện tượng tích cực tập luyện thì có thể tăng thêm được 4 – 5 cm. Để tăng được cháu cần thiết kiên trì rèn luyện thì mới đạt được công hiệu.
Xem thêm:
Địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín
Có nên đi spa giảm mỡ bụng không?

những môn thế thao giúp cháu phát triển chiều cao
- Bơi là môn thể thao rất chất lượng cho phát triển chiều cao, Vì thế nếu cháu đang có ý định tập bơi thì cháu nên tập tích cực, và đi bơi hàng ngày, mỗi ngày 1h.
- Ngoài bơi cháu có thể tập thêm những môn như: chơi cầu lông, đạp xe, nhảy dây… mức thời gian tập luyện ít nhất là 30 phút cho một lần tập. Khi tập luyện thì cháu nên tập các động tác khởi động trước và tập những bài tập thư giãn trước khi chấm dứt để những cơ hoạt động được tốt nhất.

- Tập xà thường là khó Do vậy Tình trạng có thể tập thì cháu nên kết hợp với những môn như trên.
Rất tiếc cháu không giúp sức cho tôi cân nặng hiện tại của cháu là bao nhiêu. Nếu cân nặng của cháu < 39kg, cháu nên uống các loại sữa công thức như sữa cô gái Hà Lan, sữa Nan… nhưng trường hợp cân nặng cháu bình thường hoặc hơi mập, cháu chỉ mong muốn uống sữa tươi không đường vừa hỗ trợ tăng chiều cao, vừa không tiến hành tăng cân.
bên cạnh đó, hình dáng thường là do di truyền, Bởi thế để vòng 3 ưa nhìn hơn, cháu nên tập những môn thể thao trên và giảm thiểu tăng cân nhé, đồng thời những cái gì thuộc về phát triển tự nhiên, thì cháu nên vui và đón nhận chúng là tốt nhất, không có thuốc gì có thể giảm thiểu sự phát triển về hình thái nữ khi cháu dậy thì.
Về chế độ ăn dành cho cháu

Để giúp tăng chiều cao cháu nên ăn đầy đủ 4 thành phần, tinh bột, đạm, chất béo và vitamin, muối khoáng.
Nên ăn uống đúng h không bỏ bữa.
Dù vậy để có thể tăng chiều cao chất lượng, cháu nên ăn nâng cao hải sản như tôm, cua, cá, trứng, hàu, ngao, sò…
Xem yếu tố tại: Cách giảm cân nhanh cho học sinh lớp 8 - Cân nặng giảm chiều cao tăng