Cách học Hóa Học bằng tiếng Anh

Nguyet Huynh

Thành viên mới
26/9/18
6
0
1
VND
Ngày nay, nhu cầu học Hóa học bằng tiếng Anh không những không còn lạ lẫm mà đã trở nên rất phổ biến. Tuy vậy, phải học thế nào để hiệu quả lại là câu hỏi khó mà nhiều người chưa có câu trả lời chính xác. Nếu không khắc phục kịp thời thì sẽ thường vấp sai lầm dễ mắc phải khi học Hóa học bằng tiếng Anh.
Là một trong những môn khoa học cơ bản và quan trọng nhất, Hóa học bằng tiếng Anh rất thú vị đối với những ai đam mê tìm hiểu, khám phá bản chất của vật chất và phản ứng hoá học. Khoa học công nghệ quyết định sự phát triển của một quốc gia cho nên Hóa bằng tiếng Anh cũng như các môn khoa học khác luôn luôn được ưu tiên cải cách và đổi mới để bắt kịp với thời đại. Cùng điểm qua sai lầm dễ mắc phải khi học Hóa học bằng tiếng Anh dưới đây để rút kinh nghiệm cho mình.

Tập trung nhiều vào tiếng Anh giao tiếp: Có nhiều người khi học tiếng Anh chỉ chủ yếu rèn luyện giao tiếp mà quên chú ý đến vốn tiếng Anh học thuật. Khi học các bộ môn khoa học chẳng hạn như Hóa học quốc tế, chúng ta cần một lượng kiến thức và tiếng Anh chuyên ngành cơ bản mới có thể không xa lạ, nghe và hiểu được từ vựng thiên về chuyên môn.
Chỉ lo cho tiếng Anh mà coi nhẹ kiến thức môn học: Một số người nghĩ rằng có thể bù đắp khiếm khuyết về kiến thức môn học khi kiểm tra bằng cách viết dông dài và thể hiện tốt trình độ tiếng Anh. Nếu bạn có suy nghĩ như vậy thì bạn sẽ thất bại ngay tức thì vì cốt lõi quyết định tương lai của bạn chính là kiến thức chuyên môn. Tiếng Anh phải phát triển song song và chỉ là phương tiện giúp bạn mở rộng kiến thức mà thôi.
Cho rằng học Hóa học tiếng Anh cao cấp hơn Hóa phổ thông: Một số bạn trẻ tiếp xúc với môi trường học tập tại trường quốc tế thường cho rằng chương trình Hóa học bằng tiếng Anh ở trường là tiên tiến, bắt kịp thời đại và đầy đủ hơn chương trình Hóa phổ thông nên việc học thêm gia sư hoặc tìm hiểu thêm kiến thức tại nhà là không cần thiết. Điều này là một quan niệm sai lầm vì tuy cách thức học tập có khác nhưng kiến thức của hai chương trình cung cấp gần như tương đương nhau. Thêm nữa, không có chương trình nào là đầy đủ tuyệt đối mà chúng ta chỉ có thể hoàn thiện thêm kiến thức bằng cách không ngừng học tập.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
makeblockvietnamvn Cách soạn giáo án stem hóa học hiệu quả Tuyển sinh- Học Hành 0
hoanlq Tư vấn Cách Trẻ hóa da vùng mắt đúng khoa học Nước hoa - Mỹ phẩm 0
hoanlq Tư vấn Cách Trẻ hóa da vùng mắt đúng khoa học Nước hoa - Mỹ phẩm 0
T Tìm hiểu 9 cách tôn vinh văn hóa của người dân xứ sở lá Phong khi bạn du học tại Canada Tuyển sinh- Học Hành 0
V Cách học tốt môn hóa lớp 10 Tuyển sinh- Học Hành 0
B Học cách ăn uống hợp lý giúp phòng ngừa ung thư Các dịch vụ khác 0
T Học cách thiết kế sân vườn hiện đại Các dịch vụ khác 0
T Cùng học cách nhân giống cây ớt Các dịch vụ khác 0
T Học cách phân biệt mắt kính thật và giả đơn giản Các dịch vụ khác 0
Thammyso1vietnam Top 5 cách trị tàn nhang cho học sinh hiệu quả Nước hoa - Mỹ phẩm 0
T Học cách đặt két sắt đúng phong thủy Các dịch vụ khác 0
vannguyen2159 Collocation là gì? Cách học collocation hiệu quả trong TOEIC Sách - Truyện 0
A Học cách nấu ăn nhanh, gọn, lẹ bạn nên biết Các dịch vụ khác 0
STEi Singapore Du học Singapore có được đi làm thêm không? Kiếm thêm thu nhập bằng cách nào? Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Du học Singapore có được đi làm thêm không? Kiếm thêm thu nhập bằng cách nào? Tuyển sinh- Học Hành 0