Cách kê ghế phòng khách hợp phong thủy hút tài lộc cho tết này

hatran012

Thành viên mới
19/12/15
8
0
1
VND
Phòng khách có ảnh hưởng khá nhiều đến công danh, tài lộc, các mối quan hệ làm ăn với bạn bè, góp phần vào sự thăng tiến của chủ nhân. Vì vậy vấn đề kê bàn ghế phòng khách gỗ xoan đào theo phong thủy được rất nhiều người quan tâm.

BÀN GHẾ PHÒNG KHÁCH GỖ XOAN ĐÀO

Mẫu bàn ghế phòng khách gỗ Xoan Đào được thiết kế và sản xuất bởi Nội thất Thiên Bình. Ban ghe phong khach dep thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng. Chất liệu gỗ đã qua tẩm sấy, xử lý chống mối mọt, cong vênh.

Mẫu bàn ghế phòng khách gỗ xoan đào

Chi tiết bộ bàn ghế phòng khách BG17:
- 01 ghế băng dài
- 04 ghế đơn
- 02 đôn ngồi
- 02 bàn nước

Chúng tôi nhận thiết kế theo yêu cầu, thời gian bàn giao sản phầm từ 20 - 25 ngày. Thiết kế bản vẽ 2D, 3D miễn phí. Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội.

Cách kê ghế phòng khách hợp phong thủy hút tài lộc.

Phòng khách có ảnh hưởng khá nhiều đến công danh, tài lộc, các mối quan hệ làm ăn với bạn bè, góp phần vào sự thăng tiến của chủ nhân. Vì vậy vấn đề kê bàn ghế phòng khách gỗ xoan đào theo phong thủy được rất nhiều người quan tâm.

Phòng khách là nơi tiếp khách nên cần có vị trí để ngồi nói chuyện, giao tiếp giữa chủ và khách. Có nhiều loại bàn ghế phòng khách, tùy thuộc vào khung cảnh chung mà bài trí cho thích hợp, chẳng hạn như phòng khách lớn có thể dùng bộ sofa gỗ có kích thước lớn hoặc ngược lại, hay như nhà có trần thấp thì cũng không nên dùng bàn ghế quá cao, thậm chí có thể bài trí bàn uống nước trà theo kiểu Nhật. Theo phong thủy, khi bài trí bàn ghế phòng khách cần lưu ý tuân theo những quy tắc nhất định.

Vị trí ngồi tương quan giữa chủ và khách cũng nên được hình thành, thông thường đối với nhà và phòng khách đã có hướng phù hợp với chủ nhân thì vị trí ngồi của chủ nhân khi tiếp khách nên ở thế quay lưng ra phía sau nhà và hướng mặt ra phía trước cửa. Điều này sẽ luôn tạo được tấm lòng mến khách của chủ nhà mà những người quen có thể cảm nhận được. Đồng thời trong khi giao tiếp cũng dễ dàng nắm giữ thế chủ động.

Vị trí ngồi nói chuyện tiếp khách, cũng như cách sắp xếp bàn ghế phòng khách gỗ xoan đào chưa phù hợp, gây cảm giác bất lợi đối với chủ nhân hoặc không an tâm về phía đối tác, hay tạo cảm giác nghi ngờ, sợ sệt... đều không có lợi. Những việc này thường gây ảnh hưởng đến công việc làm ăn của chủ nhà, đối với những người làm kinh doanh lại càng nên tránh.

Thông thường theo quan niệm phong thủy học truyền thống, bàn ghế phòng khách nên được đặt ở hướng lành có thể nhất, không thích hợp với vị trí hung so với mệnh của chủ nhà. Nếu chủ nhà Đông tứ mệnh thì nên tránh để bàn ghế phòng khách ở hướng tây, tây nam tây bắc và hướng đông bắc. Chủ nhà thuộc Tây tứ mệnh thì cần tránh đặt bàn ghế phòng khách gỗ xoan đào ở hướng đông nam, đông nam và hướng bắc. Có như vậy mới đảm bảo quy tắc trạch mệnh tương phối trong bố trí nhà ở gia đình theo phong thủy.

Đặc biệt cần tuyệt đối tránh đặt bàn ghế phòng khách ngay dưới xà nhà sẽ gây nên cảm giác đè nén nặng nề, khiến người ngồi bên dưới có tinh thần bất ổn và cảm giác bất an tinh thần. Trong trường hợp này nên dịch chuyển bàn ghế phòng khách khỏi những vị trí đã nêu trên.Nếu không còn nơi nào khác thay thế thì nên treo quả hồ lô bên dưới để hóa giải.

Vì thế trong không gian phòng ăn của gia đình hiện đại ngày nay thường bố trí thêm đèn chiếu sáng và đèn trang trí trên trần nơi đặt bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên. Tuy nhiên cần chú ý để ghế ngồi không bị đèn chiếu thẳng vào đầu vì khi có người ngồi, vì thế sẽ lâm vào thế bị đèn đè lên đầu. Bàn ghế phòng khách xoan đào không được để đối diện trực tiếp cửa chính bởi cửa chính là nơi nạp khí cho toàn bộ ngôi nhà, luồng khí ra vào cửa chính tương đối mạnh cưỡng bức. bàn ghế phòng khách đặt ở vị trí đối diện cửa sẽ cản trở luồng khí này ra vào nhà ảnh hưởng không tốt đến tài vận của ngôi nhà.

Vì thế, nếu bàn ghế phòng khách đối diện cửa chính thì người đi bên ngoài có thể nhìn thấy mọi người đang ăn cơm làm mất đi tính riêng tư của gia đình. Nhà vệ sinh theo quan niệm phong thủy là nơi không sạch sẽ có nhiều khí bẩn. Vì thế, không nên để bàn ghế đối diện nhà vệ sinh vừa không hợp vệ sinh gây ảnh hưởng đến sức khỏe vừa khiến người ngồi ăn cơm không có cảm giác ngon miệng. Trong nhà ở hiện đại ngày nay nhiều gia đình thường đặt bàn ghế phòng khách luôn ở phòng bếp, tạo không gian chung phòng bếp ăn.

Khi bố trí như vậy cần tránh để bàn ghế phòng khách gỗ xoan đào đối diện trực tiếp với bếp nấu. Khi nấu ăn, bếp nấu thường có nhiệt độ cao và khói nếu bàn ghế phòng khách đặt đối diện sẽ khiến sức khỏe của các thành viên trong gia đình không được tốt tính khí cũng sẽ trở nên nóng nảy, dễ cáu gắt. Vì thế,bàn ghế phòng khách xoan đào phải thường xuyên được dọn dẹp sạchsẽ đặt ở nơi thông thoáng. Không nên để quá nhiều đồ linh tinh ở gần bàn ghế phòng khách. Nên bố trí bàn ghế phòng khách nhẹ nhàng, giúp không khí trong bữa cơm của cả gia đình thêm thân mật, ấm cúng và ngon miệng.

lienhe.jpg
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
vuphac Cần bán Tham khảo cách kê bàn ghế phòng khách 2001 Nội Thất - Xây Dựng 0
C Tư vấn Liệt kê một số rủi ro khi quản lý kho phân bón bằng excel và cách giải quyết Các dịch vụ khác 0
V Cần bán Cách bố trí các loại cục kê theo từng kích thước Nội Thất - Xây Dựng 0
S Tư vấn Cách Kê Khai Thuế Cho Thuê Nhà Qua Mạng Chỉ Trong 5 Phút Bất động sản khác 0
S Tư vấn Cách Kê Khai Thuế Cho Thuê Nhà Qua Mạng Chỉ Trong 5 Phút Căn hộ chung cư 0
hoangpr Tư vấn Cách kê bàn thờ gia tiên đúng cách chuẩn phong thủy nhất Nội Thất - Xây Dựng 0
hoangpr Tư vấn Cách kê tủ thờ đúng phong thuỷ mang lại may mắn, tài lộc Nội Thất - Xây Dựng 0
C Cần bán Cách kê giường ngủ đúng và hợp phong thủy giúp gia chủ vượng tài vượng vận Bất động sản khác 0
Lưu Hà Chi Tư vấn Cách chạy SPSS về thống kê tần số Các dịch vụ khác 0
vienthong123 Tư vấn Cách update phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội bằng chữ ký số Viettel-CA Các dịch vụ khác 0
N Cần bán Cách đặt và hướng kê giường ngủ đúng phong thủy Nội Thất - Xây Dựng 0
N Cách đặt và hướng kê giường ngủ đúng phong thủy Nội Thất - Xây Dựng 0
N Tư vấn Cách thiết kê spa nhỏ đẹp, ấn tượng 2019 Nội Thất - Xây Dựng 0
N Cần bán Cách chọn màu và hướng kê giường ngủ cho gia chủ mệnh thủy Nội Thất - Xây Dựng 0
B Cách Kê Hướng Giường Hợp Phong Thủy Nội Thất - Xây Dựng 0