Cách khắc phục lỗi iphone X đốm màn hình

Nhung Dương

Thành viên mới
1/4/19
132
0
16
Tình trạng iphone X bị đốm màn hình xuất hiện là khi màn hình xuất hiện những chấm đen, lâu ngày chấm đen này sẽ loang ra nhiều. Nó làm mất thẩm mỹ cho chiếc smartphone cao cấp cũng như làm mất giá trị của thiết bị.

iphone x dom man hinh


Hầu hết các vết đốm đen trên màn hình iPhone xuất hiện là do sự tác động của những yếu tố ngoại lực bên ngoài. Nguyên nhân chính là do người dùng để máy bị rơi rớt, va đập vào vật cứng. Hoặc để máy bị vật nhọn đâm vào khiến cho màn hình iPhone bị đen một góc.

Lỗi màn hình iPhone bị đốm đen cũng có thể do bạn để máy bị ngấm hước hoặc rơi nước. Điều này đã gây hư hỏng phần cứng như hư IC nguồn, hỏng mainboard trong máy.

loi iphone x dom man hinh


Cách khắc phục lỗi đốm màn hình iphone X
  • Thực hiện thao tác ấn giữ đồng thời nút nguồn và nút âm lượng, cho đến khi màn hình hiển thị logo quả táo là được.
  • Tiến hành restore iphone X
  • Quấn 1 miếng vải mềm quanh 1 ngón tay của mình. Sau đó, bạn dùng ngón tay này tì miết liên tục trên màn hình của máy. Bạn tì miết từ điểm gần vết đốm tới vùng màn hình không bị. Mục đích là để vết đốm bị phân tán và trở nên mờ dần.
  • Nếu như mới mua máy đã xảy ra lỗi, bạn có thể mang điện thoại iPhone của mình đến nhà cung cấp hoặc các trung tâm bảo hành sản phẩm để được hưởng chính sách bảo hành phù hợp.
  • Để khắc phục triệt để tình trạng này thì chỉ có cách duy nhất là thay màn hình iphone X mới chính hãng thì mới giúp cho thiết bị hoạt động trở lại bình thường.
Hy vọng bạn có thể khắc phục thành công lỗi iphone X đốm màn hình ngay tại nhà.