Cần bán Cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết tiki

nguyenanhtu98

Thành viên mới
25/10/18
802
2
18
lĩnh vực thương nghiệp điện tử ở Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ chỉ cần khoảng gần đây với những cái tên nổi trội như Lazada, Shopee, Tiki. Để tăng cường sức khó khăn và bán được đa dạng hàng hóa hơn, những nhãn hiệu này cũng tham gia vào tiếp thị kết liên, tiêu biểu như Tiki luôn có nhiều chương trình với mức hoả hồng cực quyến rũ. Vậy tiếp thị liên kết tiki hiểu một cách đúng đắn là gì, làm sao để làm gia các chiến dịch kiếm tiền này của Tiki, mời bạn đọc theo dõi dưới đây của web affiliate

Tiki Affiliate là gì? Cách tham dự Tiki Affiliate
Tiki Affiliate là chiến dịch tiếp thị liên kết trong ấy Tiki sẽ đóng vai trò như nhà bán hàng còn bạn là người tiếp thị hay publisher. các chiến dịch này được Tiki tổ chức cùng với một bên thứ 3 là hệ thống tiếp thị kết liên. Để tham dự chiến dịch, các bạn phải tham gia vào màng lưới tiếp thị liên kết của bên thứ 3 có chạy chiến dịch của Tiki.

tương tự các bạn sẽ chẳng thể trực tiếp kiếm tiền được với mà phải chuẩn y một bên trung gian. Hiện nay có không ít màng lưới tiếp thị kết liên nổi danh và uy tín như accesstrade, civi, adflex, adpia, masoffer…

Cách tham dự chiến dịch tiếp thị liên kết của Tiki cũng rất đơn thuần. Sau lúc bạn đăng ký account ở những trang tiếp thị là các bạn có thể bắt đầu tham dự. bạn chọn lọc sản phẩm tương ứng mà Tiki đang chạy chiến dịch rồi khởi đầu quảng cáo sản phẩm đó ưng chuẩn các website affiliate, blog, kênh youtube,… của các bạn.

bạn sẽ được cấp kèm đường link theo dõi để nắm bắt xem có bao lăm lượt nhấp chuột cũng như bao nhiêu người đã tìm hàng thành công. Với mỗi lượt tìm thành công bạn sẽ nhận khoản huê hồng tương ứng.

Tiki Affiliate


Tiki Affiliate có phải là lừa đảo không?
Tiki Affiliate hoàn toàn chẳng phải lừa đảo. “Tiếp thị liên kết” vẫn là cụm trong khoảng khiến phổ quát người “ái ngại” khi chưa hiểu rõ về nó. các công ty lớn công ty cực nhiều chiến dịch tiếp thị kết liên để kích thích doanh số. các chương trình này cũng giúp công ty tiết kiệm phổ biến giá cả marketing nên bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền trong khoảng việc tiếp thị cho những sản phẩm của Tiki.

tại sao nên tham dự tiếp thị kết liên với Tiki?
không cần vốn, ko cần sản phẩm
Trong chương trình tiếp thị kết liên, bạn chỉ đóng vai trò như người giới thiệu sản phẩm, không cần phải nhập số lượng to hay nhất định phải tìm sản phẩm. Người bán sản phẩm sẽ lưu giữ và bảo quản sản phẩm. Sản phẩm chỉ được xuất đi khi có đơn đặt hàng thành công trong khoảng khách hàng duyệt y đường dẫn tiếp thị của bạn. Sau đấy khi người mua thanh toán thành công, hệ thống sẽ cập nhật và trả bạn hoa hồng tương ứng với mỗi chiến dịch.

ko cần coi ngó khách hàng
Tiki liên tiếp có phổ thông chiến dịch marketing toàn diện để tăng cường tính nhận diện thương hiệu và niềm yêu thích với quý khách. lúc khách hàng đã có niềm tin với Tiki, những chiến dịch tiếp thị kết liên với Tiki cũng có phần “dễ thở” vì quý khách nhận thấy yên tâm lúc mua mua.

bạn sẽ ko cần coi ngó khách hàng tốn kém giá cả. đội ngũ của Tiki sẽ giúp bạn coi ngó và “giữ chân” quý khách khi tham dự chương trình.

tăng kiến thức về marketing và buôn bán

Chương trình Tiki Affiliate cũng rất thích hợp với các người có dự định kinh doanh nhưng chưa đủ kiến thức và nắm bắt được hết rủi ro lúc kinh doanh. bắt đầu với chương trình tiếp thị cũng là thiết bị cho bạn các tri thức để vun đắp một cùng đồng và kiếm tìm khách hàng.

hoả hồng cao
huê hồng của Tiki khá cao, có thể lên đến 10% trên mỗi sản phẩm. mặc dầu đặt lên bàn cân so sánh với 1 số nhãn hàng khác, mức huê hồng của Tiki ko thật sự có được Thống kê khủng nhưng những sản phẩm của Tiki lại thuộc lĩnh vực hàng ko “kén” người dùng. Điều đấy có tức thị cơ hội quý khách nhấp vào đường dẫn tiếp thị và mua sản phẩm của Tiki rất cao nên ví như siêng năng và có định hướng đúng, kiên cố các bạn sẽ có nguồn thu dồi dào trong khoảng Tiki Affiliate.

Mức hoả hồng của Tiki hiện tại là bao nhiêu?
Hiện tại, 1 số ngành nghề hàng có giá trị sản phẩm lớn, Tiki đang có hoả hồng rất cao như sau:

  • Điện thoại, máy tính bảng: 1.28%
  • thiết bị số, phụ kiện số: 4%
  • Điện gia dụng: 4%
  • Nhà cửa, đời sống: 4.4%
  • TV, trang bị nghe nhìn: 1.76%
  • Laptop, máy vi tính: 1.28%
  • Máy ảnh, máy quay phim 1.28%
các dòng sản phẩm khác dù rằng ko được chạy tiếp thị liên liên kết tục nhưng Tiki cũng rất đều đặn ra chiến dịch mới nên bạn hoàn toàn an tâm.

Trên đây là gần như những điều bạn cần biết về tiếp thị liên kết tiki trước lúc tham gia. Hy vọng bài viết đã giúp bạn đọc có thêm phổ quát thông tin hữu dụng.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
gialinh1703 7 cách kiếm tiền với Shopee cực đỉnh Các dịch vụ khác 0
gialinh1703 Cách kiếm tiền với ứng dụng MB bank-Kiếm 500k mỗi ngày Các dịch vụ khác 0
gialinh1703 Cách kiếm tiền với ứng dụng MB bank-Kiếm 500k mỗi ngày Bất động sản khác 0
V Cần mua cách tạo ví tiền ảo kiếm tiền bybit từ A đến Z cho năm 2020 Đất bán - cho thuê 0
N Cần bán Tiki Affiliate là gì, cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết tiki Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Cần bán ClickBank là gì? Cách kiếm tiền online hiệu quả với ClickBank Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
A Tư vấn Cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Youtube/Affiliate Marketing (Cập nhật 2020) Nước hoa - Mỹ phẩm 0
V Tư vấn Chia sẻ 3 cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Lazada Affiliate Thời trang Nam 0
H Kế hoạch tài chính cá nhân giúp bạn điều gì trong cách kiếm tiền và chi tiêu? Các dịch vụ khác 0
N Cần bán Cách kiếm tiền hiệu quả với Affiliate Amazon Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
A Tư vấn Cách tham gia kiếm tiền tại nhà từ tiếp thị liên kết affiliate marketing Nước hoa - Mỹ phẩm 0
L 7 cách giúp bạn kiếm tiền thụ động ngay cả khi đang ngủ Căn hộ chung cư 0
aspirine1 Tư vấn [Nên Xem] Chia Sẽ cách kiếm tiền 500k đến 1tr mỗi ngày từ sàn Wefinex. Các dịch vụ khác 0
Anhdung94 Khám phá cách kiếm tiền cho sinh viên nhanh nhất Việc Làm - Học Hành 0
hungvietuc1 chia sẻ cho bạn cách kiếm tiền qua mạng ở nhà tốt nhất Các dịch vụ khác 0