Cách làm bánh gạo cay tteokbokki chuẩn Hàn
Nguyên liệu làm bánh gạo cay
Luộc bánh gạo trong nước sôi khoảng 1-2 phút.
Sau đó cho ra rổ, xả lại nước lạnh để bánh gạo không bị dính vào nhau. Bạn xắt ra thành miếng vừa ăn.
Bạn cho ớt bột, tương ớt Gochujang, xì dầu, đường, 1 thìa nước lọc vào bát khấy đều cho đường tan hết.
Cho dầu ăn vào chảo, phi thơm tỏi rồi cho bánh gạo vào đảo nhanh tay khoảng 2 phút.
Cho hỗn hợp ớt vào đảo khoảng 5-6 phút để cho bám đều vào bánh gạo.
Tắt bếp, cho bánh gạo ra đĩa, rắc vừng lên, dùng nóng.
Thành quả của bạn ^_^
Như vậy là bạn đã làm được món bánh gạo cay ngon đúng kiểu Hàn Quốc rồi đó. Chúc bạn thành công khi làm bánh gạo cay này nhé.
Nhấp vào đường Link sau đây để tham khảo các Nguyên Liệu Hàn Quốc nhé
Website : http://yummymart.xyz/
Facebook : https://www.facebook.com/Yummi-mart
Điện thoại : 037 975 3939
Địa chỉ : 75 Nguyễn Thị MInh Khai_Buôn Ma Thuột_DakLak
Nguyên liệu làm bánh gạo cay
- Bánh gạo thỏi hoặc ngon hơn các bạn dùng bánh gạo nhân phô mai 15 thanh.
- Ớt bột (1 thìa )
- Tương ớt hàn quốc ( 3 thìa )
- Xì dầu (1 thìa nhỏ)
- Đường cát (1 thìa nhỏ)
- Tỏi
- Dầu ăn
- Vừng rang
Luộc bánh gạo trong nước sôi khoảng 1-2 phút.
Sau đó cho ra rổ, xả lại nước lạnh để bánh gạo không bị dính vào nhau. Bạn xắt ra thành miếng vừa ăn.
Bạn cho ớt bột, tương ớt Gochujang, xì dầu, đường, 1 thìa nước lọc vào bát khấy đều cho đường tan hết.
Cho dầu ăn vào chảo, phi thơm tỏi rồi cho bánh gạo vào đảo nhanh tay khoảng 2 phút.
Cho hỗn hợp ớt vào đảo khoảng 5-6 phút để cho bám đều vào bánh gạo.
Tắt bếp, cho bánh gạo ra đĩa, rắc vừng lên, dùng nóng.
Thành quả của bạn ^_^
Như vậy là bạn đã làm được món bánh gạo cay ngon đúng kiểu Hàn Quốc rồi đó. Chúc bạn thành công khi làm bánh gạo cay này nhé.
Nhấp vào đường Link sau đây để tham khảo các Nguyên Liệu Hàn Quốc nhé
Website : http://yummymart.xyz/
Facebook : https://www.facebook.com/Yummi-mart
Điện thoại : 037 975 3939
Địa chỉ : 75 Nguyễn Thị MInh Khai_Buôn Ma Thuột_DakLak