Tư vấn Cách Làm Bánh Lavacheese

Meow Bakery

Thành viên mới
7/10/21
10
0
1
VND

Trộn hỗn hợp kem phô mai​

Cho vào tô 120gr bơ lạt, 150gr cream cheese, 150ml whipping cream. Kế đến, đặt tô này vào 1 tô nước nóng và khuấy đều cho hỗn hợp tan chảy, hòa quyện.

Đánh bông trứng nguyên lòng​

Đặt 1 tô mới vào tô nước nóng, sau đó bạn cho vào 4 quả trứng gà rồi dùng máy đánh ở tốc độ thấp.

Tiếp theo, cho từ từ 90gr đường vào tô trứng và tiếp tục đánh đến khi hỗn hợp ngả màu vàng nhạt, nhấc phới chảy dòng như ruy băng (trạng thái Ribbon Stage) là đạt.

Trộn bột bánh​

Chia hỗn hợp trứng ra làm 2 phần, cho 1 phần vào tô kem phô mai rồi dùng phới lồng khuấy nhẹ nhàng.

Kế đến, đổ hỗn hợp vừa khuấy được vào phần trứng còn lại. Tiếp theo, rây mịn 90gr bột mì vào tô và tiếp tục khuấy đều cho hòa quyện.

Đổ khuôn và nướng bánh​

Làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 200 độ C trong 15 phút.

Chuẩn bị khuôn nướng có lót sẵn giấy nến, đổ hỗn hợp bột bánh vào và nướng 15 phút ở 200 độ C.

Thành phẩm​

Bánh cheesecake lava khi cắt ra tan chảy, phần rìa bánh bông lan thì xốp mềm ăn cùng nhân phô mai béo ngọt, cực kỳ thơm ngon.
>> mua bánh tại: Meowbakery.net
1.png