Cái tên sake hẳn đã rất quen thuộc với rất nhiều người dân, mặc dù mọi người thường chỉ biết chế biến nó theo những cách đơn giản như luộc, xào. Sake còn nổi tiếp với món sake chiên thơm ngon, cuốn hút làm siêu lòng mọi người.
Dưới đây là một vài hướng dẫn cơ bản về cách chiên sake ngon, bạn có thể tham khảo vào làm ngay tại nhà để đem đến một món ăn ngon, bổ dưỡng trong gia đình.
Từ một loại trái cây có vỏ màu xanh, da sần, thịt quả nạc vàng mịn giống như khoai tây và có mùi thơm như bánh mỳ nóng.Bạn đem gọt sạch vỏ và ngâm vào nước muối loãng để tránh bị thâm đen khi chế biến.
Xem thêm thông tin thực phẩm về quả sake
Sau đó đổ một không nhiều bột vào tô và đập một quả trứng vào khuấy đều để cho bột không bị vón cục. chúng ta có thể nêm một ít gia vị vào cho đậm đà hương vị.
Sau khi ngâm sake khoảng 15 phút trong nước muối loãng, vớt ra và để ráo nước rồi Sau đó cho sake vào tô bột trộn đều, phủ kín từng miếng và cho vào chảo rán.
Chỉ bằng vài công đoạn đơn giản dễ dàng bạn có ngay một món sake chiên thơm ngon, hấp dẫn. có nhiều cách chế biến quả sake nhưng sake chiên vẫn là món ăn được không ít người tình thích bởi hương vị thơm ngon và cuốn hút của nó.
Tại các khu vực nhiệt đới, sake được trồng và sử dụng nhiều hơn cả ngô, gạo. Ở nước ta, loại cây này chỉ được trồng ở những vùng Nam Bộ nên nếu muốn mua nó, bạn có thể đến các cửa hàng nông sản để tìm mua.
Hi vọng rằng từ những trái sake này, bạn sẽ chế biến được không ít món ăn ngon cho gia đình của bạn.
Xem thêm mặt hàng nông sản khác của chúng tôi:Rau bò khai,Cải xoăn…..
Dưới đây là một vài hướng dẫn cơ bản về cách chiên sake ngon, bạn có thể tham khảo vào làm ngay tại nhà để đem đến một món ăn ngon, bổ dưỡng trong gia đình.
Từ một loại trái cây có vỏ màu xanh, da sần, thịt quả nạc vàng mịn giống như khoai tây và có mùi thơm như bánh mỳ nóng.Bạn đem gọt sạch vỏ và ngâm vào nước muối loãng để tránh bị thâm đen khi chế biến.
Xem thêm thông tin thực phẩm về quả sake
Sau đó đổ một không nhiều bột vào tô và đập một quả trứng vào khuấy đều để cho bột không bị vón cục. chúng ta có thể nêm một ít gia vị vào cho đậm đà hương vị.
Sau khi ngâm sake khoảng 15 phút trong nước muối loãng, vớt ra và để ráo nước rồi Sau đó cho sake vào tô bột trộn đều, phủ kín từng miếng và cho vào chảo rán.
Chỉ bằng vài công đoạn đơn giản dễ dàng bạn có ngay một món sake chiên thơm ngon, hấp dẫn. có nhiều cách chế biến quả sake nhưng sake chiên vẫn là món ăn được không ít người tình thích bởi hương vị thơm ngon và cuốn hút của nó.
Tại các khu vực nhiệt đới, sake được trồng và sử dụng nhiều hơn cả ngô, gạo. Ở nước ta, loại cây này chỉ được trồng ở những vùng Nam Bộ nên nếu muốn mua nó, bạn có thể đến các cửa hàng nông sản để tìm mua.
Hi vọng rằng từ những trái sake này, bạn sẽ chế biến được không ít món ăn ngon cho gia đình của bạn.
Xem thêm mặt hàng nông sản khác của chúng tôi:Rau bò khai,Cải xoăn…..