Tư vấn Cách livestream bán quần áo nghìn đơn mà bạn nên biết

POS365

Thành viên mới
29/8/19
97
0
6
www.pos365.vn
VND
Vậy làm cách nào để livestream bán ăn mặc quần áo trên facebook hiệu quả? Làm cách nào để bán được nghìn đơn trong buổi livestream?... Dưới đây, POS365 sẽ cùng bạn khám phá 4 cách bán quần áo trên livestream công dụng nhất.

Mặt hàng quần áo là sản phẩm phổ biến nhất trên các livestream bán sản phẩm. Sự cạnh tranh của mặt hàng này là rất lớn, tuy nhiên nhu cầu lại rất cao. Để có được video livestream bán hàng ăn mặc quần áo công dụng nhất thì bước chuẩn bị là quan trọng và cần thiết nhất.

1. Kịch bản livestream

Muốn có tác dụng bán sản phẩm tốt thì bạn nên chuẩn bị kịch bản livestream trước khi tiến hành livestream. Có nhiều người cho rằng, cứ lên livestream thì muốn nói gì thì nói, làm sao để thu hút đông người xem là được. Đúng vậy, mục đích của livestream bán sản phẩm là thu hút người xem càng đông càng tốt.

Tuy nhiên việc lên livestream thích nói gì thì nói, hay lên đó nghĩ gì nói đấy sẽ rất dễ mắc sai sót, xảy ra nhiều sự cố trong lúc livestream mà bạn không thể lường trước. Vì vậy, để an toàn và tin cậy và đảm bảo thì bạn hãy chuẩn bị kịch bản, vạch ra các ý, các mặt hàng ăn mặc quần áo mà bạn sẽ bán trong livestream.

Kịch bản livestream


Chuẩn bị kịch bản trước khi livestream


Điều này sẽ hỗ trợ bạn đi đúng hướng, tránh trường hợp lan man, không đi đúng trọng tâm. Đồng thời cũng khiến cho người xem cảm thấy thoải mái và nhìn thấy sự chuyên nghiệp trong buổi livestream của doanh nghiệp.

2. Dụng cụ livestream

Điện thoại di động là công cụ ấn tượng nhất để livestream. Điện thoại cũng là công cụ giúp bạn tối ưu hiệu suất, Ngân sách livestream mà vẫn đạt được kết quả cao. Tuy nhiên, khi livestream bán ăn mặc quần áo thì bạn cũng nên chọn lựa các chiếc điện thoại có chất lượng tốt, camera rõ nét, trang bị máy đủ pin để tránh sự cố trong lúc livestream. Bạn nên chuẩn bị các công cụ giúp sức như đèn, chân đặt máy quay hay phong background khi livestream. Chân máy quay vừa giúp giữ máy vừa giúp tạo được góc quay đẹp cho các mẫu quần áo mà bạn trưng bày.

3. Sản phẩm livestream

Không nên bước vào livestream thì mới đi tìm sản phẩm. Bạn nên chuẩn bị mặt hàng ăn mặc quần áo mà bạn dự định livestream riêng và chỉ cần sẵn sàng cho việc bày và đưa cho khách hàng xem trong lúc livestream. Để ăn mặc quần áo lên hình được đẹp hơn thì bạn nên chuẩn bị và lựa chọn các mặt hàng đẹp, nên ủi sản phẩm trước khi lên hình để khách hàng có thể nhìn rõ form quần áo hơn.

Sản phẩm livestream


Sản phẩm livestream được chuẩn bị sẵn


Internet là không ổn định, không nghe được tiếng, hình không rõ nét hay bị ngắt kết nối trong lúc livestream là điều mà nhiều chủ kinh doanh thường xuyên gặp phải. Điều này sẽ khiến cho chất lượng buổi livestream kém đi, khiến cho quý khách khó chịu. Nếu mạng internet của doanh nghiệp đang gặp tình trạng treo, giật, lag thì coi như buổi livestream của người sử dụng đã thất bại đến 50% rồi đấy. Hãy chuẩn bị cả các phương án dự trù cho trường hợp mạng internet của bạn không may gặp sự cố nhé!

4. Kỹ năng livestream

các kỹ năng cơ bản mà người livestream cần phải có, nhất là livestream bán hàng ăn mặc quần áo là:

Kỹ năng livestream


Người dẫn livestream phải có kiến thức về sản phẩm và kỹ năng livestream tốt


  • Khả năng ngôn ngữ tốt, hiểu rõ thông tin sản phẩm và thuộc kịch bản livestream trước khi lên hình.
  • lựa chọn những mẫu thử hợp lý và phải chăng với quần áo mà bạn buôn bán, điều này sẽ làm cho mẫu mặc ăn mặc quần áo đẹp hơn và thu hút nhiều người sử dụng hơn.
  • Tự tin, dẫn dắt thu hút và có tính linh hoạt cao trong những trường hợp và yêu cầu của người tiêu dùng xem livestream.
  • Mang năng lượng tích cực, thân thiện khi livestream. Người dẫn nên tươi cười trong suốt thời gian livestream bán quần áo. Có các lời kêu gọi người tiêu dùng mua đồ một cách hào hứng.
Trên đây là các chia sẻ bổ ích mà POS365 muốn mang đến cho bạn. Chúc bạn có thêm được những kiến thức bổ ích trong việc livestream bán ăn mặc quần áo của chính mình. Chúc bạn thành công!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
NamNguyen1133 Một số cách livestream bán quần áo đơn giản mà bạn nên biết Các dịch vụ khác 0
P Cần bán Cách livestream bán hàng trên facebook giúp tăng đơn dễ dàng Kho, Nhà xưởng 0
M Tư vấn Làm cách nào để bán hàng livestream trên Facebook hiệu quả Các dịch vụ khác 0
POS365 Tư vấn Livestream Lazada là gì? Cách bán hàng trên livestream Lazada hiệu quả Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
S Cách livestream bán hàng hiệu quả Các dịch vụ khác 0
Q Cách livestream bán quần áo hiệu quả cao. Các dịch vụ khác 0
Q Cách xây dựng kịch bản livestream bán hàng online hiệu quả Các dịch vụ khác 0
K Cách Livestream Shopee Đơn Giản Mà Hiệu Quả Các dịch vụ khác 0
P Cần bán Cách kháng spam khi share livestream vào group Trang trại, Khu nghỉ dưỡng 0
L Cách chia sẻ livestream vào nhóm facebook - Tool share livestream Các dịch vụ khác 0
P Cần bán Cách phát lại livestream trên Facebook từ video có sẵn Trang trại, Khu nghỉ dưỡng 0
MinhLee22 Mini Game Online cách tăng tương tác hiệu quả nhất trên Livestream Các dịch vụ khác 0
NhanTran123 Cách chốt đơn khi livestream hiệu quả nhất bạn nên biết Các dịch vụ khác 0
MinhLee22 Cách Livestream Quần Áo Như Thế Nào Để Bạn Chốt Được Nhiều Đơn? Các dịch vụ khác 0
NhanTran123 Livestream - Cách thu hút tương tác hiệu quả nhất Các dịch vụ khác 0