Cách ngâm rượu sâm hàn quốc tẩm bổ cho sức khỏe
Rượu nhân sâm hay còn gọi là độc sâm tửu có phổ thông hữu ích cho sức khỏe, có thể giúp ngăn dự phòng tiểu đường, thông huyết mạch, nâng cao cường sinh lý,...Ngoài ra rượu nhân sâm còn là cách bảo quản nhân sâm rất khả quan mà rộng rãi người thường ứng dụng
Dưới đây là quy trình ngâm rượu sâm ngay tại nhà, mời Anh chị cộng theo dõi để có thể tự ngâm cho mình một bình rượu sâm chất lượng nhé.
Nguyên liệu:
- Chọn các củ nhân sâm tươi đẹp tương hợp với chiều dài của thể tích bình ngâm.
- Số lượng củ nhân sâm tươi 100g - 120g / 1 lít rượu ngâm.
- Củ sâm phải thật tươi để đảm bảo lúc cho vào rượu sâm sẽ làm cho bình rượu đẹp.
- bí quyết ngâm rượu phải đảm bảo để bảo vệ sức khỏe
Quy cách thức rửa củ sâm tươi hàn quốc:
- Bạn nên sử dụng bàn chải chải sâm từ đầu sâm đến rễ với nước cho tới khi ra sạch đất. Quy cách chải củ sâm theo một chiều ko được chải sâm từ rễ sâm lên thân sâm sẽ làm cho củ sâm đứt rể và xấu củ sâm. Sau khi rửa sạch để khô khoảng 30 phút, rồi bỏ vào bình rượu ngâm sâm.
Quy phương pháp chọn rượu ngâm:
- Rượu ngâm sâm bạn phải chọn cái rượu trắng tốt nhất từ những công ty và nhà máy rượu có kinh nghiệm và uy tín và có hồ sơ Cục vệ sinh an toàn thực phẩm trật chứng thực để đảm bảo sức khỏe. Tuyệt đối ko dùng rượu tại các nơi không rõ duyên cớ hay những lò rượu nấu tay chân gia truyền, vì tương tự sẽ dễ gây ra ngộ độc. Trong thành phần rượu lúc nấu ra những độc tố gây hại cơn thể như Anđêhít, Este, Metanol, Fufurol, Axit Axêtíc….Phải có những trang bị máy móc cao cấp trong khoảng nhà máy mới đủ khả năng lọc được những chất gây độc này và điều chỉnh các chất gây hại theo ngưỡng cửa cho phép của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm.
- thời gian ngâm rượu với củ nhân sâm tươi trong khoảng 3 tháng trở lên là dùng được
chỉ dẫn dùng Rượu nhân sâm
- Đối tượng dùng : Nam và nữ
- Mỗi ngày sử dụng rượu sâm tối đa 100ml
- dùng vào mỗi buổi ăn 1ly/ 30ml.
- không nên sử dụng phổ biến vào buổi tối
Ngoài rượu nhân sâm thì trà hồng sâm, cao hồng sâm,.. Đều là những sản phẩm được bào chế hoàn toàn trong khoảng nhân sâm tươi
Trên đây là phương pháp ngâm rượu nhân sâm và cách thức dùng rượu sâm như thế nào mà chúng tôi đã san sẻ với Các bạn. Chúc Anh chị em có thể tự tay làm cho được cho mình một bình rượu nhân sâm chất lượng và bổ dưỡn nhé.
Cảm ơn đã theo dõi!
ĐỊa chỉ bán rượu sâm hàn quốc tại hà nội và Tp.HCM
76 HAI BÀ TRƯNG
76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
ĐT: 024.36.555.888 – 024.35.668.899 - 024.39.997.755 – 09. 66.60.61.69
327 TRƯỜNG CHINH
327 Trường Chinh, Ngã tư sở, Hà Nội.
ĐT: 024.36.555.777 - 024.32.333.666 - 024.66.849.833 - 0965.69.63.64
HỒ CHÍ MINH
618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.
ĐT: 028.35.060.888 - 028.62.838.999 - 09.68.60.61.69
Rượu nhân sâm hay còn gọi là độc sâm tửu có phổ thông hữu ích cho sức khỏe, có thể giúp ngăn dự phòng tiểu đường, thông huyết mạch, nâng cao cường sinh lý,...Ngoài ra rượu nhân sâm còn là cách bảo quản nhân sâm rất khả quan mà rộng rãi người thường ứng dụng
Dưới đây là quy trình ngâm rượu sâm ngay tại nhà, mời Anh chị cộng theo dõi để có thể tự ngâm cho mình một bình rượu sâm chất lượng nhé.
Nguyên liệu:
- Chọn các củ nhân sâm tươi đẹp tương hợp với chiều dài của thể tích bình ngâm.
- Số lượng củ nhân sâm tươi 100g - 120g / 1 lít rượu ngâm.
- Củ sâm phải thật tươi để đảm bảo lúc cho vào rượu sâm sẽ làm cho bình rượu đẹp.
- bí quyết ngâm rượu phải đảm bảo để bảo vệ sức khỏe
Quy cách thức rửa củ sâm tươi hàn quốc:
- Bạn nên sử dụng bàn chải chải sâm từ đầu sâm đến rễ với nước cho tới khi ra sạch đất. Quy cách chải củ sâm theo một chiều ko được chải sâm từ rễ sâm lên thân sâm sẽ làm cho củ sâm đứt rể và xấu củ sâm. Sau khi rửa sạch để khô khoảng 30 phút, rồi bỏ vào bình rượu ngâm sâm.
Quy phương pháp chọn rượu ngâm:
- Rượu ngâm sâm bạn phải chọn cái rượu trắng tốt nhất từ những công ty và nhà máy rượu có kinh nghiệm và uy tín và có hồ sơ Cục vệ sinh an toàn thực phẩm trật chứng thực để đảm bảo sức khỏe. Tuyệt đối ko dùng rượu tại các nơi không rõ duyên cớ hay những lò rượu nấu tay chân gia truyền, vì tương tự sẽ dễ gây ra ngộ độc. Trong thành phần rượu lúc nấu ra những độc tố gây hại cơn thể như Anđêhít, Este, Metanol, Fufurol, Axit Axêtíc….Phải có những trang bị máy móc cao cấp trong khoảng nhà máy mới đủ khả năng lọc được những chất gây độc này và điều chỉnh các chất gây hại theo ngưỡng cửa cho phép của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm.
- thời gian ngâm rượu với củ nhân sâm tươi trong khoảng 3 tháng trở lên là dùng được
chỉ dẫn dùng Rượu nhân sâm
- Đối tượng dùng : Nam và nữ
- Mỗi ngày sử dụng rượu sâm tối đa 100ml
- dùng vào mỗi buổi ăn 1ly/ 30ml.
- không nên sử dụng phổ biến vào buổi tối
Ngoài rượu nhân sâm thì trà hồng sâm, cao hồng sâm,.. Đều là những sản phẩm được bào chế hoàn toàn trong khoảng nhân sâm tươi
Trên đây là phương pháp ngâm rượu nhân sâm và cách thức dùng rượu sâm như thế nào mà chúng tôi đã san sẻ với Các bạn. Chúc Anh chị em có thể tự tay làm cho được cho mình một bình rượu nhân sâm chất lượng và bổ dưỡn nhé.
Cảm ơn đã theo dõi!
ĐỊa chỉ bán rượu sâm hàn quốc tại hà nội và Tp.HCM
76 HAI BÀ TRƯNG
76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
ĐT: 024.36.555.888 – 024.35.668.899 - 024.39.997.755 – 09. 66.60.61.69
327 TRƯỜNG CHINH
327 Trường Chinh, Ngã tư sở, Hà Nội.
ĐT: 024.36.555.777 - 024.32.333.666 - 024.66.849.833 - 0965.69.63.64
HỒ CHÍ MINH
618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.
ĐT: 028.35.060.888 - 028.62.838.999 - 09.68.60.61.69