Tư vấn Cách phá thai 4 tháng an toàn nhất – Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây

thamle1991

Thành viên mới
18/5/20
834
2
18
VND
Thai nhi 4 tháng tuổi đã có sự phát triển rõ rệt về mọi mặt. Các bộ phận trên cơ thể cũng đã được hình thành và có liên kết chặt chẽ với người mẹ hơn. Do đó, nếu buộc không thể giữ thai lại, có thể gặp phải nhiều rủi ro nếu không có phương pháp phá thai an toàn. Vậy, cách phá thai 4 tháng tuổi nào an toàn nhất. Chị em cùng tìm hiểu nhé.

Cach_pha_thai_4_thang_tuoi_an_toan.jpg

Cách phá thai 4 tháng an toàn​


Theo các chuyên gia sản phụ khoa, thai 4 tháng tuổi đã lớn nên việc sử dụng các phương pháp đơn giản như uống thuốc, hút thai,… sẽ không có hiệu quả đồng thời gây nguy hiểm cho sức khỏe, tính mạng thai phụ.

Do đó, trước khi phá thai bác sĩ cần phải siêu âm , kiểm tra chính xác độ tuổi, kích thước, vị trí thai, sức khỏe thai phụ sẽ được hướng dẫn phương pháp bỏ thai phù hợp. Tuyệt đối không được tự ý phá thai tại nhà nguy cơ tử vong là rất cao.

Vì vậy, với việc phá thai 4 tháng tuổi như vậy cần sử dụng biện pháp nong gắp thai là an toàn nhất.

Nong gắp thai là phương pháp kết hợp giữa nội và ngoại khoa. Đó chính là sự kết hợp giữa thuốc với dụng cụ y tế chuyên khoa để tác động vào buồng tử cung của người mẹ để chấm dứt sự phát triển của bào thai và đưa thai nhi ra ngoài. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể áp dụng biện pháp phá thai này.

Để đảm bảo an toàn, thai phụ phải đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

  • Thai nhi phải có độ tuổi từ 13 – 18 tuần tuổi.
  • Sức khỏe của người mẹ ổn định. Người mẹ không mắc phải các bệnh lý viêm nhiễm hay bệnh phụ khoa nào. Đồng thời không mắc các bệnh về gan, thận hay dị ứng với các thành phần thuốc sử dụng trong quá trình phá thai.
Do đó, để biết chính xác việc phá thai 4 tháng tuổi có áp dụng được bằng phương pháp này hay không chị em nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để bác sĩ tiến hành thăm khám cũng như lựa chọn phương pháp đình chỉ thai nghén an toàn và phù hợp.

Phá thai 4 tháng ở đâu uy tín – hiệu quả​


Khi quyết định bỏ thai chị em nên cân nhắc chọn lựa địa chỉ đình chỉ thai uy tín để giảm tối thiểu các biến chứng có thể gặp trong quá trình làm thủ thuật.

Hiện nay, tại Thanh Hóa địa chỉ phá thai được giới chuyên môn đầu ngành cũng như đông đảo chị em tin tưởng đánh giá cao là Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây.

Phòng khám luôn tự hào là đơn vị cung cấp những dịch vụ chất lượng y tế tốt nhất đảm bảo sức khỏe và quyền lợi thai phụ.

  • Phòng khám được Sở y tế Thanh Hóa cấp phép và giám sát hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản và đình chỉ thai kỳ.
  • Đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, thực hiện đình chỉ thai an toàn.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, máy móc trang thiết bị y tế công nghệ cao, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước ngoài đảm bảo an toàn.
  • Phòng khám luôn cập nhật các phương pháp mới phá thai an toàn, thực hiện nhanh chóng, không tác động tới tử cung, can thiệp nhẹ nhàng, ít ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh, hồi phục nhanh không xảy ra các biến chứng.
  • Chi phí thăm khám và thực hiện thủ thuật theo đúng mức giá niêm yết của Sở y tế quy định và thông báo với thai phụ khi tiến hành thủ thuật.
  • Hệ thống phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu, phòng hậu phẫu,… luôn trong môi trường vô trùng, vô khuẩn, các dụng cụ thực hiện phá thai được tiệt trùng kỹ lưỡng đảm bảo an toàn vệ sinh y tế, ngăn ngừa viêm nhiễm trong và sau thực hiện bỏ thai.
  • Đảm bảo tính riêng tư bảo mật thông tin hồ sơ cá nhân nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm.

Với tất cả tài năng và y đức của mình, Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây luôn mong muốn được dùng khả năng của mình để chăm sóc và chia sẻ với những âu lo của các bệnh nhân. Nếu có nhu cầu đình chỉ thai 4 tháng tuổi bạn hãy liên hệ với các chuyên gia phòng khám tại 213 Nguyễn Trãi, P.Tân Sơn, TP.Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa . Để thuận tiện hơn, bạn có thể gặp các chuyên gia nhanh nhất theo cách sau:

- Gọi đến số điện thoại 0237 359 1999

- Trò chuyện cũng các chuyên gia qua chat trực tuyến tại đây
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Maianhle Tư vấn Cách phá thai 4 tháng tuổi an toàn Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Cách phá thai 1 tuần tuổi an toàn tại Phòng Khám Đa khoa Miền Tây Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Phá thai ngoài ý muốn bằng cách nào? Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Thai 1 tháng tuổi phá bằng cách nào an toàn? Các dịch vụ khác 0
thamle1991 Tư vấn Cách phá thai 3 tuần như thế nào? - Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây Các dịch vụ khác 1
hoangpr Tư vấn Cách thờ cúng khi phá thai để vong nhi được siêu thoát Nội Thất - Xây Dựng 0
thamle1991 Tư vấn Cách phá thai 6 tuần tuổi bằng thuốc [Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây] Các dịch vụ khác 1
thamle1991 Tư vấn Phá thai 1 tuần tuổi bằng cách nào an toàn? Các dịch vụ khác 0
thamle1991 Tư vấn Cách phá thai 1 tuần tuổi bằng thuốc như thế nào? Các dịch vụ khác 0
thamle1991 Tư vấn Phá thai 14 tuần bằng cách nào? có nguy hiểm không? Các dịch vụ khác 0
thamle1991 Tư vấn Phá thai 2 tháng tuổi bằng cách nào hiệu quả? Các dịch vụ khác 1
thamle1991 Tư vấn Phá thai 9 tuần bằng cách nào an toàn nhất? Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Phá thai ngoài ý muốn bằng cách nào? Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Cách phá thai an toàn khi mới có thai Các dịch vụ khác 0
hoangpr Tư vấn Cách thờ cúng khi phá thai để tránh mang Nghiệp Nặng vào mình Nội Thất - Xây Dựng 0