Tư vấn Cách phá thai an toàn 3 tuần bằng thuốc

hoinhi

Thành viên mới
31/5/17
69
0
6
VND
Việc thực hiện nạo phá thai ngoài ý muốn nếu được phát hiện sớm và có ý định nạo phá thai trong thời gian ban đầu thì nguy cơ gặp những biến chứng sẽ thuyên giảm hơn khi kích thước thai nhi đã vô cùng lớn. Đối với chị em đang có bầu khoảng 3 tuần thì được xem là thời điểm thích hợp để tiến hành việc phá thai. Vậy thai 3 tuần phá được không bằng thuốc có được xem là giải pháp tốt nhất trong thời điểm này không?

thai-chua-vao-tu-cung-co-pha-duoc-khong2.jpg


Lý do bắt buộc tiến hành nạo phá thai lúc được 3 tuần:

Đối với thai nhi đã được 3 tuần, lúc đó tứng đã được thụ tinh và phân chia thành hàng trăm tế bào còn có thể được gọi là phôi. Khi này các phôi sẽ bắt đầu bắm dính vào thành tử cung, nếu việc này thành công thì thai sẽ bắt đầu quá trình phát triển cũng như nhận một số chất dinh dưỡng từ chỗ bám này. Đồng thời phôi thai lúc này chỉ nhỏ bằng hạt cam và trong vô cùng giống với cá nòng nọc.Thai nhi 3 tuần tuổi hầu như chưa có sự phát triển gì nhiều cũng chưa có mối liên hệ chặt chẽ với mẹ. Vì vậy, đây là thời điểm thích hợp để nạo phá thai nếu mang thai ngoài ý muốn, càng để lâu thì nguy cơ tai biến cũng như tỉ lệ rủi ro càng cao.

phá thai 3 tuần tuổi bằng thuốc:

➣ sử dụng thuốc là cách nạo phá thai 3 tuần tuổi dùng kết hợp hai nhóm thuốc để chấm dứt thai kỳ.

Nhóm thuốc thứ nhất có tác dụng cạnh tranh với hormone progesterone, khiến ngừng sự phát triển khối thai và tách nó ra khỏi niêm mạc tử cung. Nhóm thuốc thứ 2 có tác dụng kích thích dạ con co bóp cũng như đẩy thai ra ngoài, nhóm thuốc thứ 2 thường uống sau nhóm thuốc thứ nhất 48 giờ.

➣ phương pháp này chỉ được áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi và nằm trong tử cung, người mẹ mắc những bệnh về tim, gan, thiếu máu nặng, rối loạn đông máu… không sử dụng corticoid kéo dài hoặc đang cho con bú.

➣ nạo thai bằng thuốc được xem là an toàn, có tỷ lệ thành công tương đối cao, ít tốn kém chi phí, ít dẫn tới đau đớn, và tránh được một số biến chứng như thủng tử cung, rách tử cung…

tuy vậy việc nạo phá thai bằng thuốc cũng gây các hậu quả:

Theo những C.khoa phòng khám đa khoa Hồng Phong cho biết việc nạo thai bằng thuốc đôi khi cũng có thể gây nên một số hậu quả không đáng mong muốn sẽ xảy ra.

nếu nạo thai nội khoa không sạch sẽ, hãy thử dùng lại thuốc để lấy một số mô còn lại, nhưng bạn phải thực hiện hoạt động nếu như bạn vẫn không thể bỏ thuốc. Sau khi Thanh chú ý đến chế độ ăn uống hợp lý, không ăn thức ăn cay, nó là tốt nhất để ăn các món hầm súp thực phẩm là chất dinh dưỡng, và chú ý đến tốt chống viêm công việc , thường chú ý đến ấm bụng, giữ thói quen thông thường, trạng thái thoải mái của tâm và không để cùng một phòng.

thai-3-tuan.jpg


gây ra viêm: tử cung mô khoang túi có thể được thải một ngày sau lúc các dòng chảy ma túy, cũng như đôi lúc xả không đầy đủ mô mang thai, tử cung co hồi phim nghèo, một thời gian dài chảy máu, bền vững 2-3 tuần, 1-2 tháng hoặc thậm chí . Mất máu mãn tính lâu dài có thể dẫn đến thiếu máu, do đó sức đề kháng của cơ thể sẽ giảm. Vào thời điểm này, vi khuẩn thường là hậu môn âm đạo, dẫn đến viêm da nội mạc tử cung.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Maianhle Tư vấn Cách phá thai 4 tháng tuổi an toàn Các dịch vụ khác 0
thamle1991 Tư vấn Cách phá thai 4 tháng an toàn nhất – Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây Các dịch vụ khác 1
Maianhle Tư vấn Cách phá thai 1 tuần tuổi an toàn tại Phòng Khám Đa khoa Miền Tây Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Phá thai ngoài ý muốn bằng cách nào? Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Thai 1 tháng tuổi phá bằng cách nào an toàn? Các dịch vụ khác 0
thamle1991 Tư vấn Cách phá thai 3 tuần như thế nào? - Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây Các dịch vụ khác 1
hoangpr Tư vấn Cách thờ cúng khi phá thai để vong nhi được siêu thoát Nội Thất - Xây Dựng 0
thamle1991 Tư vấn Cách phá thai 6 tuần tuổi bằng thuốc [Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây] Các dịch vụ khác 1
thamle1991 Tư vấn Phá thai 1 tuần tuổi bằng cách nào an toàn? Các dịch vụ khác 0
thamle1991 Tư vấn Cách phá thai 1 tuần tuổi bằng thuốc như thế nào? Các dịch vụ khác 0
thamle1991 Tư vấn Phá thai 14 tuần bằng cách nào? có nguy hiểm không? Các dịch vụ khác 0
thamle1991 Tư vấn Phá thai 2 tháng tuổi bằng cách nào hiệu quả? Các dịch vụ khác 1
thamle1991 Tư vấn Phá thai 9 tuần bằng cách nào an toàn nhất? Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Phá thai ngoài ý muốn bằng cách nào? Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Cách phá thai an toàn khi mới có thai Các dịch vụ khác 0