Cần bán Cách phân biệt bánh tráng mỏng chính hãng Đảm Đang

bepdemen

Thành viên mới
8/12/17
264
0
16
Bánh tráng cuốn gỏi, cuốn chả ram là một phần hương vị của ẩm thực Việt Nam. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều loại bánh tráng khi sử dụng cần phải nhúng nước, bánh có thể bị dính vào tay, khiến thức ăn cuốn lại không chặt đôi khi gây chút khó khăn cho người ăn và trông cũng không được đẹp mắt tí nào.

Bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang mỏng dẻo sẽ là sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua.

Bánh tráng mỏng Đảm Đang - Thương hiệu uy tín, giá rẻ cho mọi nhà

Bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang với thành phần chính là gạo tẻ thơm xay mịn cùng chút muối, pha với nước theo một tỉ lệ phù hợp để đảm bảo bánh sau khi tráng mỏng và phơi khô sẽ có độ dẻo, chứ không bị giòn dễ gãy vỡ như các loại bánh khác. Nhờ đó, bạn cứ an tâm để cùng gói Bánh tráng mỏng Đảm Đang trong giỏ đồ đi chợ của mình cùng nhiều loại thực phẩm khác nhé.


Làm thế nào để phân biệt được Bánh tráng mỏng Đảm Đang có phải chính hãng hay không?
Đối với bánh tráng bạn nên lưu ý những đặc điểm sau để có thể mua được sản phẩm tốt.

  • Chú ý ngày sản xuất, hiện tại có nhiều hãng bánh tráng không để ngày sản xuất trên bao bì. Đặc biệt là bánh tráng kí, nếu không để ý bạn có thể mua phải loại bánh đã sản xuất từ lâu hoặc là hàng tồn từ những năm trước.
  • Tiện lợi khi sử dụng. Hiện nay trên thị trường xuất hiện dòng bánh tráng không nhúng nước khi sử dụng bạn hoàn toàn không cần có thêm chén nước bên cạnh
  • Thông tin nhà sản xuất đầy đủ: trên mỗi bao bì luôn luôn phải để thông tin sản phẩm với số điện thoại, địa chỉ của nhà sản xuất. Khi khách hàng muốn hỏi giá hay thắc mắc về chất lượng của sản phẩm thì có thể gọi cho nhà sản xuất để được giải đáp kịp thời.
Hiện nay tình trạng hàng nhái và hàng kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường. Khi mua bạn nên lựa chọn và tìm hiểu sản phẩm thật kĩ để có thể đảm bảo sức khỏe bạn và những người thân yêu.

Mọi chi tiết liên hệ:

☎ 0908 71 68 71

416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh