Tư vấn Cách phân biệt rượu Chivas 18 thật và giả

seogirl7979

Thành viên mới
12/12/16
230
1
18
Rượu Chivas 18 là sự lựa chọn và pha trộn một cách tỉ mỉ các loại Rượu Whisky của Chuyên gia pha chế rượu lừng danh Colin Scott. Nó là sản phẩm chứa nhiều lớp Whisky Lúa mạch và Whisky Mạch nha khác nhau , được chưng cất từ nhiều vùng khắp đất nước Scotland . Một sản phẩm sang trọng trong thị trường rượu Việt.Theo Pecnod Ricard tổng kết sản lượng rượu Chivas tiêu thụ tại Việt Nam là 4 triệu chai /năm thì rượu Chivas 18 đã chiếm khoảng 1 triệu chai . Như vậy chỉ riêng Việt Nam đã chiếm 10 % sản lượng tiêu thụ trên toàn thế giới . Còn ở Châu Á Viêt nam chỉ đứng sau thị trường Trung Quốc

Rượu Chivas 18 là sản phẩm tầm trung của Hãng Rượu Chivas Brothers nhưng có chất lượng tốt , bao bì sang trọng , giá rượu chivas 18 hợp lý , được Người tiêu dùng Việt Nam đánh giá khá tốt và là sản phẩm Rượu Whisky bán chạy số 1 tại Việt nam cho đến thời điểm hiện tại

Ngày lễ tết sắp đến quý khách có ý tưởng mua rượu ngoại đặt biệt là rượu chivas 18 để biếu hoặc đãi khách quý trong những dịp xuân về. Vậy giá cả (giá rượu chivas 18) trong những ngày lễ này chắc chắn sẽ rất biến động và tăng rất cao, cho nên rượu ngoại xách tay chính hãng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho quý khách.

Nhưng trướt khi nói đến giá cả khi mua bạn cần biết một vài thông tin về xuất xứ cũng như cách phân biệt rượu thật và rượu giả.

Thiết kế nắp chai của rượu Chivas 18: Guarantee nhằm bảo vệ nắp chai, muốn mở được nắp chai thì phải tháo Guarantee. Cho dù tháo cẩn thận đến đâu cũng khó bảo vệ được Guarantee khỏi hư. Vì vậy rất dể quan sát Guarantee có hư hay không. Màu sắc Guarantee này tương đồng với nhãn dán trên cổ chai và có xoay qua lại được.

Mã số trên chai rượu: Dãy số này được in bằng laser đặc chủng và phải trùng khóp với nhau. Những đơn vị làm rượu giả (thường làm thủ công) thì sẽ không in được dãy số này. Bọt khí trong rượu chivas 18 thật: Trong rượu thật các bọt khí sẽ toả ra rất mịn và nhỏ sẽ chầm chậm bay lên, còn trong rượu giả thì các bọt khí to hơn và bay lên theo chiều thẳng đứng rất nhanh.

Lượng rượu trong chai nhiều hay ít: Rượu thật thường được sản xuất bằng máy nên mực nước trong chai thường là điều nhau còn rượu giả (làm thủ công) nên mực nước sản xuất cùng một thời điểm sẽ trên lệch rất rõ. Một phần cũng rất khó đánh giá là với thời gian san xuất sản phẩm sẽ bay hơi dần theo thời gian, điều kiện nhiệt độ vậy nếu như ở Việt Nam thì việc bay hơi sẽ rất nhanh do khí hậu nóng. Cho nên khi lựa chọn rượu thật các bạn phải xem kỹ năm sản xuất để đánh giá lượng rượu trong chai.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
kimthuong2018 Tư vấn Cách phân biệt sâm Hàn Quốc thật giả Các dịch vụ khác 0
seoviet2020 Tư vấn Cách phân biệt các loại cpu khác nhau Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
H Cần bán Cách phân biệt bơm màng khí nén và bơm màng điện Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Cách phân biệt động cơ motor điện 3pha và motor điện 1 pha Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
S Cần bán Gạch ốp lát - Cách phân biệt gạch ốp lát loại 1, GẠCH LOẠI 2, LOẠI 3 Nội Thất - Xây Dựng 0
dinhphuoc2604 Cần bán Cách phân biệt sổ đỏ và sổ hồng Căn hộ chung cư 0
Ninhdx Tư vấn Cách phân biệt đệm Everon thật giả Nội Thất - Xây Dựng 1
cdeximvietnam Tư vấn Cách phân biệt khẩu trang y tế trẻ em thật và giả như thế nào ? Thời trang Nữ 0
L Cách phân biệt các loại rào chắn inox đơn giản tại Vĩnh Phúc Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Cách phân biệt khóa vân tay chất lượng cao Các dịch vụ khác 0
Remmanh Cách phân biệt rèm cửa nhập khẩu cao cấp và rèm thường Nội Thất - Xây Dựng 0
C Cách Phân Biệt Chính Xác Giấy Phép Lái Xe Thật Hay Giả Các dịch vụ khác 0
phonglinhgems Cách Phân Biệt Đá Quý, Đá Phong Thủy Thật - Giả Các dịch vụ khác 0
hoangpr Tư vấn Cách phân biệt nước hoa Allure Homme Sport thật giả Nội Thất - Xây Dựng 0
Cong thinh Cần mua Bật Mí Cách Phân Biệt Bình Gas Thật Giả Thời trang Nữ 0