Tư vấn Cách phòng chống muỗi hiệu quả vào mùa ẩm thấp

KieuTrinh17

Thành viên mới
20/3/18
74
0
6
VND
Thời tiết mưa phùn của mùa xuân cộng với độ ẩm lên cao là điều kiện thuận lợi cho muỗi sinh sôi và nảy nở, điều này rất nguy hiểm cho sinh hoạt của hộ gia đình, đặc biệt là các dịch bệnh như sốt xuất huyết sẽ bùng phát. Vì vậy, trang bị cho mình cách đuổi muỗi, phòng chống muỗi là vô cùng cần thiết.
Muỗi là loài sinh vật thích đẻ trứng trong những ao tù, nước đọng để lâu ngày và những nơi tối, góc khuất. Vào mùa mưa thời tiết ẩm ướt càng tạo điều kiện cho chúng sinh trưởng. Để phòng chống muỗi chúng ta có thể dùng những cách tự nhiên mang lại hiệu quả cao.
Có nhiều phương pháp khác nhau để phòng chống muỗi truyền bệnh. Người ta có thể diệt muỗi bằng hóa chất hoặc ngăn sự tiếp xúc giữa người và muỗi truyền bệnh. Tuy nhiên, việc sử dụng hóa chất lại gây nguy hại đến sức khỏe con người, đặc biệt là các em nhỏ.
Sap-thom-duoi-muoi_Anti-In_2.JPG

Nhiều các biện pháp khác như dùng màn (mùng) để phòng tránh, nhưng cũng không đạt được hiệu quả, cũng như không phòng chống được tận gốc chúng.

Có phương pháp mang lại kết quả lâu dài hay vĩnh viễn bằng cách loại trừ các ổ lăng quăng như san lấp các ao, vũng nước chứa nhiều lăng quăng. Ngoài ra, người ta cũng có thể loại trừ các ổ lăng quăng bằng cách vớt rong, cỏ hai bên bờ, khơi thông dòng chảy hoặc thả cá để ăn lăng quăng.
Các phương pháp phòng chống khác để ngăn cản sự tiếp xúc giữa muỗi và người như mặc quần dài, áo tay dài, thoa thuốc xua lên những nơi da hở, đốt nhang muỗi, dọn dẹp trong nhà gọn gàng. Đóng lưới tất cả các cửa sổ cũng như cửa ra vào và sử dụng quạt máy cũng phòng được muỗi đốt.
Ngoài ra, phương pháp sử dụng một số loại như tinh dầu, sáp đuổi muỗi Anti - In, chai xịt đuổi muỗi Anti - In, có chức năng xua đuổi muỗi: sả, chanh, bưởi, bạc hà, oải hương… Xua đuổi côn trùng, đặc biệt là muỗi, gián...hiệu quả . Đồng thời, với hương thơm từ tinh dầu tự nhiên giúp không khí trở nên tươi mát, tạo giấc ngủ ngon, hết mệt mỏi với người sử dụng.Tư vấn viên: Nguyễn Thị Như Trang
Số điện thoại : 0886.011.653 / 0911.058.711
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
thamtu123 Lỗ hổng zero-day là gì? Cách phòng chống hỗ hỏng zero-day Các dịch vụ khác 0
nguyennguye Những điều cần biết về đột quỵ | Cách phòng chống Nước hoa - Mỹ phẩm 0
nguyennguye Cách phòng chống bệnh suy giảm nội tiết tố nữ | Dr.Health Nước hoa - Mỹ phẩm 0
nguyennguye Bệnh đột quỵ: Nguyên nhân, cách phòng chống cùng Dr.Health Nước hoa - Mỹ phẩm 0
liemdandat3 - Dandat.Flex Cần bán Khớp nối chống rung, khớp nối giãn nở hệ thống lọc gió-lọc khói-ống khói-phòng cách âm máy phát điện Máy Móc Công Nghiệp 0
T Cách phòng chống mối mọt đơn giản hiệu quả Các dịch vụ khác 0
thamle1991 Tư vấn Cách chống xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới khi quan hệ - Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây Các dịch vụ khác 1
Trần Lê Nguyên Tư vấn Cách Phòng Chống Muỗi Cho Trẻ Em Sơ Sinh Mẹ và Bé 0
quydoor Cần bán cửa gỗ cách âm chống cháy | cửa gỗ cách âm phòng karaoke | phòng ngủ Nội Thất - Xây Dựng 0
inhointerior Cách phòng chống và Diệt mối mọt hiệu quả Máy Móc Công Nghiệp 0
M Tư vấn Cách phòng chống DDOS cho trang web của Bạn Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
topbrandsss Cách phòng chống tai biến mạch máu não Các dịch vụ khác 0
topbrandsss Cách phòng chống đột quỵ hiệu quả Các dịch vụ khác 0
ctythanhdat Cần bán cung cấp panel pu cách nhiệt, chống cháy làm kho lạnh, văn phòng giá rẻ Nội Thất - Xây Dựng 0
R Hướng dẫn cách phòng chống mối trước khi xây nhà Các dịch vụ khác 0