Cách sử dụng kho lạnh tiết kiệm điện năng tiêu thụ

thietkethoitrang

Thành viên mới
20/3/19
47
0
6
Bảo quản bằng kho lạnh giúp bạn di trì được chất lượng sản phẩm trong thời gian dài sử dụng . Vì tính năng bảo quản sản phẩm mà kho lạnh ngày càng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo nhất của nhiều doanh nghiệp . Trong quá trình sử dụng kho lạnh , việc sử dụng kho lạnh tiết kiệm nhiên liệu là 1 trong những điều mà khách hàng khi sử dụng họ quan tâm nhiều nhất . Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc sử dụng kho lạnh như thế nào cho tiết điện năng hiệu quả nhất , bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Ctvietnam nhé .
121163
Các cách giúp bạn sử dụng kho lạnh tiết kiệm điện năng tiêu thụ nhất
Thay đổi hệ thống cũ bằng hệ thống mới với hiệu suất cao hơn .

Hệ thống kho lạnh sau 1 thời gian dài sử dụng sẽ thường xuyên xuất hiện những dấu hiệu xuống cấp rất kém , và hư hỏng nặng nề . Trong điều kiện máy móc có nhiều yếu tố không tốt như vậy điện năng sử dụng sẽ tốn hơn nhiều so với kho lạnh hoạt động trong điều kiện bình thường. khi hệ thống đã không còn hoạt động tốt , bạn nên chọn cho mình phương án thay mới để có thể tiết kiệm được điện năng.
Lắp đặt bảo ôn cho các hệ thống lạnh
Bạn nên xác định rõ mục đích của mình là sử dụng kho lạnh để làm mát hay đông lạnh, từ đó bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ trong kho lạnh cho đúng với nhu cầu của mình .
121164
Bạn nên chọn cho mình chế độ sử dụng kho lạnh hợp lý
Người sử dụng cần có kế hoạch hợp lý cho việc lưu, xếp dỡ và vận chuyển sản phẩm bảo quản. Việc lên kế hoạch sẽ giúp kho lạnh giữ được mức nhiệt độ bảo quản được ổn định và chính xác hơn. Như việc vận chuyển hàng ra vào kho, giảm được số lần vận chuyển hạn chế được thời gian mở cửa kho và làm giảm thoát khí lạnh. Hay như khi lưu hàng, sản phẩm còn nóng, được chuyển ngay vào nhiệt độ lạnh để bảo quản vừa ảnh hưởng đến chất lượng vừa khiến nhiệt độ kho không ổn định. Trong các trường hợp mà kho được sử dụng thiếu hợp lý, hệ thống lạnh sẽ tiêu thụ nhiều điện năng hơn để đưa mức nhiệt về đúng nhiệt độ yêu cầu. Tất yếu, điều này dẫn đến lãng phí điện năng tiêu thụ.
>>>> Xem ngay : báo giá kho lạnh 2019