Tư vấn Cách Tải Ứng Dụng Uber Về Điện Thoại Nhanh Chóng

chamuc-chacahaiphong.net

Thành viên mới
5/10/18
6
0
1
31
Ha Noi
chaca.com.vn
VND
Một trong những ứng dụng đặt xe nổi bật nhất hiện nay không thể không nhắc đến ứng dụng uber - đặt xe theo yêu cầu mọi lúc mọi. Vậy để tải ứng dụng thông minh tiện ích này để đặt xe hãy cùng ZinPro khám phá ngay các bước tải ứng dụng uber về điện thoại nhanh chóng!

Giới thiệu về ứng dụng uber!

Nhu cầu đi lại của mọi người mọi nhà ngày càng cao, chính vì vậy việc đặt xe trên các ứng dụng/app đặt xe ngày càng phổ biến. Thời đại của công nghệ và internet phủ sóng khắp muôn nơi nên việc đặt xe di chuyển hàng ngày không còn là khó khăn. Cụ thể có rất nhiều ứng dụng đặt xe thông minh tiện ích như grab, uber, goviet, emddi… nhưng trong đó ứng dụng đặt xe uber là một ứng dụng chuyên đặt xe được rất nhiều người yêu thích và sử dụng thường xuyên.

cach-tai-ung-dung-uber.jpg


Khác với các ứng dụng trên uber phủ sóng toàn thế giới chính vì vậy dù ở Việt Nam hay bất cứ nơi đâu thì người dùng cũng có thể đặt xe nhanh chóng dễ dàng. Hãy cùng khám phá những tính năng thông minh của ứng dụng đã chinh phục được hàng triệu người sử dụng:

Đón xe từ hầu khắp mọi nơi

Có mặt tại hơn 600 sân bay và hơn 700 thành phố trên toàn thế giới, Uber là lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến đi thảnh thơi.

Xem ước tính cước phí

Với Uber, bạn có thể xem ước tính cước phí trước khi đặt xe. Nhờ vậy, bạn sẽ luôn nắm được chi phí mình sẽ trả, ngay từ trước khi đặt xe.

An toàn của bạn, động lực của chúng tôi

Uber cam kết góp phần mang lại sự an toàn tối đa có thể cho mỗi chuyến đi với Uber. Vì vậy, ngoài Tiêu chuẩn an toàn khi di chuyển, Uber đã thiết kế những tính năng mới về an toàn và cập nhật Nguyên tắc cộng đồng với mong muốn bạn luôn cảm thấy hài lòng và được tôn trọng.

Bạn có thể chia sẻ thông tin chuyến đi

Mang lại sự an tâm cho người thân yêu khi bạn đi đường, bạn có thể chia sẻ địa điểm và trạng thái chuyến đi để họ biết rằng bạn đã tới điểm đến.

Bạn có thể liên hệ với các dịch vụ khẩn cấp

Bạn có thể gọi cho các cơ quan chức năng tại địa phương ngay từ ứng dụng, và ứng dụng sẽ hiển thị chi tiết chuyến đi cũng như địa điểm của bạn, giúp bạn nhanh chóng chia sẻ với các dịch vụ khẩn cấp.

Gửi tiền boa và xếp hạng tài xế

Sau mỗi chuyến xe, bạn có thể cho điểm xếp hạng kèm theo lời nhận xét. Ngoài ra, bạn cũng có thể boa cho tài xế ngay trong ứng dụng để thể hiện sự trân trọng của bạn với những gì nhận được.

Tải Ứng Dụng Uber Về Điện Thoại Nhanh Chóng

tai-app-uber-ve-dien-thoai.jpg


Bước 1: Bạn vào cửa hàng ứng dụng Google play đối với hệ điều hành Androi và Appstore đối với hệ điều hành IOS.

Bước 2: Nhập từ khóa “uber” tìm kiếm trên thanh công cụ. Hệ thống sẽ lọc ra các ứng dụng liên quan và ứng dụng uber sẽ được đề xuất đầu tiên.

Bước 3: Nhấn vào ứng dụng và tải xuống - như vậy bạn có thể đăng nhập và sử dụng ứng dụng uber hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là những thông tin về ứng dụng uber và hướng dẫn chi tiết Tải Ứng Dụng Uber Về Điện Thoại Nhanh Chóng, hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn và giúp bạn có thể sở hữu một trợ thủ đặt xe mọi lúc mọi nơi trên toàn cầu. Nếu bạn cần hỗ trợ và muốn có một ứng dụng đặt xe thông minh tiện ích hãy đến ngay với ZinPro - liên hệ hotline 0835 299 922 để được tư vấn tận tình chi tiết dịch vụ thiết kế app mobile theo yêu cầu chuyên nghiệp!