Cách tăng follow Facebook - Có đơn giản như bạn nghĩ?

NhanTran123

Thành viên mới
7/9/21
30
0
6
VND
Ngày nay, để tăng follow (theo dõi) trên Facebook có rất nhiều cách. Tuy nhiên cách nào có hiệu quả, và có người theo dõi thật hay không thì không phải ai cũng có thể dễ dàng làm được. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách tăng follow Facebook nhanh, dễ và lượt sub là thật. Cùng tìm hiểu nhé!

Mở chế độ công khai (Public) của Facebook​

Có nhiều người đã và đang dùng Facebook nhưng không biết hoặc không chú ý đến chức năng này. Họ đăng bài nhưng không bật chế độ công khai nên lượt tiếp cận bài viết rất ít. Nếu bạn muốn tăng follow Facebook theo một cách tự nhiên nhất có thể thì đầu tiên việc chúng ta cần làm là mở lại chế độ công khai (Public) trên Facebook của bạn để bất cứ ai cũng có thể thấy những bài đăng, chia sẻ của bạn. Cùng như dễ dàng theo dõi (follow) bạn. Đây chính là bước đệm quan trọng nhất mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn tăng follow trên Facebook nhé.

Sử dụng Hashtag để tăng follow Facebook​

7uR3ZdwgNwP0QrkPUMATByJXmeAzYLpEeTMMxjQGdmT3lNYukL2XTfreW7qVHa9tmUkfItKsB3mPTW-Hg9LKvwpyOq4EsH_pboWaWZDZy_McSv1OmogPp5-vNfHX5UiOwu23tucY=s0

Hashtag là một từ hay một chuỗi nhiều ký tự được viết liền kề nhau được đặt sau một dấu thăng (#) mà mọi người vẫn sử dụng thường xuyên trên nền tảng mạng xã hội. Nội dung các bài đăng, chia sẻ của bạn dễ dàng “chạm” tới, tiếp cận được với những người có mối quan tâm chung, thậm chí tiếp cận được những người không theo dõi hay là người đã thích trang của bạn chỉ bằng việc bạn có gắn thêm hashtag vào bài viết.
Bạn vẫn có thể sử dụng hashtag trong bài đăng bình thường để tăng lượt follow thật trên Facebook. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn phải chọn hashtag sau cho phù hợp với nội dung bài đăng.

Upload (Đăng tải) những bài viết có nội dung, hình ảnh, video thu hút, chất lượng​

Những bài viết có nội dung lạ, mới, hấp dẫn, thu hút và bắt trend cùng với hình ảnh sắc nét, chất lượng sẽ tiếp cận và được mọi người chú ý nhiều hơn, đó cũng là cách tăng follow trên Facebook hiệu quả nhất. Vì hình ảnh và video mà bạn chọn lọc rồi đăng lên là những thứ dễ truyền tải thông tin và thu hút được nhiều quan tâm, chú ý của nhiều người dùng Facebook.
Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ những nội dung như: hình ảnh, video hài hước, thơ văn sưu tầm, ebook, những đoạn trích thú vị, hay những bức ảnh chế hài hước,... trên Facebook của mình, thêm vào đó là gắn thẻ bạn bè của bạn vào bài đăng. Với cách này bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được nhiều người hơn từ đó lượt follow của bạn sẽ tăng tự nhiên. Nếu bạn sáng tạo được các Viral content hoặc video từ chính sản phẩm đang cung cấp thì là một thành công lớn.

Tổ chức các minigame, giftcode, chương trình khuyến mãi​

Mini game, chương trình khuyến mãi được coi là cách tăng follow trên Facebook vô cùng hiệu quả và thu hút được sự chú ý của rất nhiều người đối với người kinh doanh online và bán hàng. Cần lưu ý những điểm dưới đây để có thể thực hiện các chương trình này một cách hiệu quả nhất:

  • Bạn cần tìm hiểu xem khách hàng của mình đang thích được món quà gì và món quà đấy phải phải liên quan đến sản phẩm mà bạn đang bán.
  • Tùy vào giá trị của giải thưởng mà bạn cần có thể lệ chơi khác nhau.
  • Khi livestream bán hàng thì nên khuyến khích mọi người share về trang cá nhân để bạn bè của họ cũng sẽ tiếp cận được với livestream của bạn.
  • Các chương trình minigame, tặng quà có thể thực hiện thường xuyên và xen kẽ với việc bán hàng để tăng lượt tiếp cận.
Xem thêm tại: cách tăng follow facebook
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
NhanTran123 Top 4 cách tăng follow Tiktok nhanh nhất dành cho bạn Các dịch vụ khác 0
TuanNguyen546 Cách tăng follow Instagram người viết không phải ai cũng biết Các dịch vụ khác 0
MinhLee22 Bật mí cách tăng follow Instagram dễ không ngờ Các dịch vụ khác 0
TuanNguyen546 Cách tăng follow Tiktok chưa chắc ai cũng biết Các dịch vụ khác 0
TrungTran Top 2 cách tăng follow fanpage hiệu quả Các dịch vụ khác 0
NhanTran123 Tik Tok và những cách tăng follow hiệu quả Các dịch vụ khác 0
NamNguyen1133 Những cách tăng follow Tik Tok có thể bạn chưa biết Các dịch vụ khác 0
TuanNguyen546 2021: Thời đại của TikTok - Cách tăng follow TikTok nhanh nhất Các dịch vụ khác 0
Tien24 Bật mí cách tăng follow tik tok 2021 cực đơn giản Các dịch vụ khác 0
S Cách tăng follow Tiktok hiệu quả cùng với Likeviet.net Các dịch vụ khác 0
L Tăng follow tiktok - Cách phát triển nhanh chóng Các dịch vụ khác 0
likeviet3 Tư vấn Cách tăng follow instagram bằng app Like Việt trên điện thoại Các dịch vụ khác 0
likeviet2 Cách tăng follow tik tok bằng ứng dụng Like Việt Các dịch vụ khác 0
L Cách tăng follow trên tiktok nhanh và đơn giản Các dịch vụ khác 0
likeviet2 Tư vấn Cách tăng follow tiktok đơn giản có thể bạn chưa biết Các dịch vụ khác 0