Cho thuê Cách tăng thêm thu nhập từ việc cho thuê căn hộ chung cư mà ít ai để ý

uadsocial

Thành viên mới
5/7/21
102
0
16
VND
Nếu bạn chưa biết thì việc tăng tiền cho thuê căn hộ chung cư một cách đột ngột chính là nguyên nhân phổ biến khiến khách thuê căn hộ chung cư rời đi. Thực tế, có rất nhiều cách để bạn có thể gia tăng thêm thu nhập từ việc cho thuê căn hộ chung cư mà không hẳn là chỉ tăng tiền thuê.

Xây dựng mối q.uan hệ tốt với khách thuê cũ

Khi cho thuê căn hộ chung cư, ngoài việc bỏ tiền mua căn hộ chung cư ra chúng ta còn sẽ tiêu tốn khá nhiều chi phí cho các công việc chuẩn bị khác. Chẳng hạn như chi phí cần thiết để quảng cảo, đăng tin tìm khách thuê căn hộ chung cư, chi phí sửa chữa, mua sắm đồ nội thất. Hay khoản tiền cần thiết để tân trang, dọn dẹp vệ sinh khi khách cũ trả căn hộ chung cư và chờ đợi khách mới.

Nếu người đầu tư cho thue can ho chung cu có thể xây dựng được mối q.uan hệ tốt với khách thuê căn hộ chung cư hiện tại, thì đó là cơ hội tốt nhất để họ có thể kéo dài hợp đồng cho thuê căn hộ chung cư, qua đó giảm bớt các khoản chi phí đã đề cập ở trên.

Khi đã sống một thời gian đủ lâu ở các căn căn hộ chung cư đi thuê, thì thực sự khách hàng cũng rất ngại việc phải chuyển đi vì rất phiền phức. Cộng thêm đã quá quen với cuộc sống hiện tại cho nên họ sẽ không có đòi hỏi quá cao về việc tân trang sửa chữa lại căn hộ chung cư như các khách thuê mới.

Không chỉ vậy, nếu họ cảm thấy đây là môi trường sống tốt, chủ căn hộ chung cư thân thiện, thì rất có thể sẽ giới thiệu thêm bạn bè, người thân đến thuê khi họ bắt buộc phải chuyển đi. Giúp bạn tiết kiệm hoàn toàn số tiền phải bỏ ra để tìm khách thuê căn hộ chung cư mới.

1632019867965.png

Lựa chọn khách thuê tốt là cách tiết kiệm chi phí hiệu quả

Có lẽ mong muốn lớn nhất của bất cứ người đầu tư cho thuê căn hộ chung cư nào đó chính là có thể tìm được một vị khách thuê có "ý thức". Ý thức ở đây là việc dù là căn hộ chung cư thuê nhưng họ cũng sẽ xem đó như là căn hộ chung cư của mình mà biết giữ gìn.

Đồng ý là trong hợp đồng cho thuê căn hộ chung cư sẽ có điều khoản người thuê căn hộ chung cư phải đền bù nếu có các hư hỏng về nội thất trong thời gian thuê. Nhưng ở đời, "vỏ quýt dày có móng tay nhọn", có thể nhiều khách thuê thiếu ý thức họ sẽ tìm đủ mọi cách để giấu giếm các hư hỏng này, và bạn thì không thể lúc nào cũng đi kiểm tra từng ly từng tí một tất cả mọi thứ được. Đến khi phát hiện ra thì mọi chuyện đã xong xuôi.

Đó là chưa kể nếu có bắt bồi thường thì cũng sẽ có thể kéo dài thời gian khá lâu. Bạn lại cần phải bổ sung đầy đủ đồ nội thất ngay lập tức để đón khách thuê mới. Điều này sẽ tiêu tốn của bạn khá nhiều chi phí. Vì dù sao, cho thuê căn hộ chung cư để trống một ngày đồng nghĩa đang chịu lỗ một ngày.

Vậy làm sao để tìm được khách thuê có ý thức?

Để làm được điều này, thì mấu chốt là bạn phải thu hút được nhiều khách thuê căn hộ chung cư càng tốt. Nếu không có nhiều khách có nhu cầu thuê thì bạn làm gì có cơ hội mà lựa chọn. Đầu tư đăng tin cho thuê căn hộ chung cư thật chất lượng, nhờ đến các đơn vị môi giới để tìm kiếm khách thuê dễ dàng hơn sẽ giúp bạn giải quyết tốt vấn đề này.

Cũng phải nói thêm, việc tìm được khách thuê nhanh chóng còn giúp rút ngắn thời gian căn hộ chung cư để trống. Nhờ vậy giảm bớt thiệt hại cho bạn.

Kế đó, hãy trao đổi kỹ lưỡng với người thuê trước khi ký hợp đồng cho thuê căn hộ chung cư. Bạn có thể thăm dò bằng cách hỏi thăm họ một số câu hỏi về lý do vì sao tìm căn hộ chung cư thuê mới, họ ở bao nhiều người, giờ giấc sinh hoạt như thế nào?...

Tăng giá thuê căn hộ chung cư một cách hợp lý

Tất nhiên, việc tăng tiền cho thuê căn hộ chung cư sẽ gia tăng thu nhập trực tiếp cho bạn. Nhưng vấn đề ở đây là tăng như thế nào, tăng ra sao thì hợp lý mà khách thuê không bỏ đi. Tham khảo một số lưu ý dưới đây:

Nếu khách thuê ký hợp đồng cho thuê căn hộ chung cư dài hạn. Bạn nên có điều khoản tăng tiền thuê căn hộ chung cư định kỳ. Tất nhiên vấn đề này cần thảo luận rõ ràng với người thuê căn hộ chung cư trước khi ký hợp đồng.

Nếu muốn tăng tiền thuê căn hộ chung cư, phải chắc chắn bạn có một lý do hợp lý. Có thể là giá cả căn hộ chung cư đất đang lên, tiềm năng căn căn hộ chung cư tăng cao do các tiện ích mới xuất hiện. Nhưng quan trọng là cần phải có sự trao đổi và chấp thuận của người thuê căn hộ chung cư. Tất cả đều phải dựa trên nguyên tắc "tôn tọng".

Thời điểm ký mới hợp đồng cũng là lúc thích hợp để bạn tăng tiền thuê căn hộ chung cư. Nhưng để tránh khách thuê bỏ đi bạn cũng cần phải cho họ nhận lại giá trị tương xứng. Có thể là tân trang, sửa sang lại căn hộ chung cư. Thay thế đồ nội thất cũ.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
rèm cửa hải vân Cần bán Mách Bạn Treo Rèm Cửa Đẹp Đúng Cách Tăng Thêm Không Gian Nội Thất - Xây Dựng 0
NhanTran123 Top 4 cách tăng follow Tiktok nhanh nhất dành cho bạn Các dịch vụ khác 0
NamNguyen1133 Cách tăng share Facebook miễn phí và an toàn ai cũng nên biết Các dịch vụ khác 0
M Cách tăng chiều cao nào tốt nhất? Mẹ và Bé 0
xxxibnd Cách tăng UR, DR nhanh nhất - Tăng độ trust cho website bằng link Google Các dịch vụ khác 0
M Hướng dẫn cách sử dụng lắp đặt máy bơm tăng áp Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
NhanTran123 Bất ngờ với cách tăng like instagram miễn phí nhanh và dễ Các dịch vụ khác 0
NgocThao1133 Top 3 cách tăng tim tiktok nhanh chóng và an toàn Các dịch vụ khác 0
MinhLee22 Cách tăng like bài viết tại Like Việt đơn giản không thể bỏ qua Các dịch vụ khác 0
MinhLee22 Mini Game Online cách tăng tương tác hiệu quả nhất trên Livestream Các dịch vụ khác 0
TuanNguyen546 Cách tăng follow Instagram người viết không phải ai cũng biết Các dịch vụ khác 0
MinhLee22 Bật mí cách tăng follow Instagram dễ không ngờ Các dịch vụ khác 0
MinhLee22 Cách tăng share bài viết đơn giản ít ai biết Các dịch vụ khác 0
MinhLee22 Cách tăng comment Facebook dễ không thể bỏ qua Các dịch vụ khác 0
TuanNguyen546 Cách tăng follow Tiktok chưa chắc ai cũng biết Các dịch vụ khác 0