Cách thiết kế nội thất cho nhà phố 2019

dtbngoc97

Thành viên mới
31/7/19
27
0
1
Trong ngôi nhà, có rất nhiều khu vực quan trọng như: phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, phòng ăn,... Đặc biệt, mỗi khu vực sẽ có một cách bố trí, sắp xếp nội thất khác nhau. Và để thiết kế phù hợp nhất, bạn có thể tham khảo những yếu tố mà Gemdecor chuyên thiết kế nội thất dưới đây:

● Phòng khách: Với khu vực này, bạn cần bố trí đồ nội thất đơn giản nhưng cao cấp, sang trọng. Tránh các chi tiết rườm rà, không cần thiết vì nó sẽ khiến không gian trở nên chật chội. Bạn có thể kết hợp với những đồ nội thất được làm từ gỗ, kính.

● Phòng ngủ: Đây là không gian riêng của mỗi thành viên trong nhà. Cho nên, khi thiết kế nội thất, ta cần hướng đến sự yên tĩnh, bình yên, ấm áp và thoải mái. Thông thường, phòng ngủ ngoài giường ra, sẽ có một chiếc tivi ở cuối phòng. Hơn nữa, 1 bên đầu giường sẽ có một chiếc kệ để đồ, phía còn lại có thể là bàn trang điểm. Sát tường, bạn nên thêm một chiếc tủ quần áo nhỏ nhắn để tiện lấy đồ.

[IMG]


Phòng ngủ - nơi nghỉ ngơi, thư giãn riêng tư của mỗi người

● Phòng ăn: Bếp thường được đặt gần với phòng khách, sát với cầu thang. Vì chiều rộng của nhà khá hành chế nên bàn ăn hình vuông, tròn sẽ khá phù hợp. Và bàn ăn hay đặt cách bếp nấu một khoảng cách khá xa để tránh dầu mỡ, mùi thức ăn.

Đó là những thông tin rất hữu ích khi bạn muốn thiết kế nội thất nhà phố .Nhà phố mang vẻ đẹp riêng của chủ nhân giữa xô bồ, náo nhiệt. Vì vậy, bạn hãy nắm chắc những thông tin này trong tay để làm cho tổ ấm của mình thật hoàn hảo nhé!

Nguồn tham khảo: https://gemdecor.vn/thiet-ke-noi-that-nha-pho/
 
Chỉnh sửa cuối: