Cách tuyển chọn thoi trang trang suc đá quý hợp các bạn nhất

thangphuxuan

Thành viên mới
30/8/16
101
0
16
VND
Thánh giá và các hình tượng tôn giáo khác cũng tốt, nhưng nên tránh các biểu tượng lập dị và sản xuất quái lạ – và đừng mang các biểu tượng logo của đội thể thao hay các nhân vật hoạt hình. không nên bỏ dở yếu tố màu da khi tuyển chọn dây đeo cổ. bạn nam có màu da sậm hơn sẽ không hợp với các dây đeo cổ bằng da màu đen, và những các bạn có màu da hơi nâu sẽ không đẹp với các vòng cổ có màu nâu vàng nhạt.

a1_small.jpg


Chọn mua thoi trang trang suc là một trong những chủ đề khó nhất khi tạo phong cách ăn khoác cho nam giới. vấn đề phát xuất từ quan niệm những món trang suc moi như nhẫn, dây chuyền và vòng tay chỉ dành riêng cho phái nữ.

1. Nhẫn

Các do trang suc bằng đá quý như ngọc bích và kim cưng cửng là mảnh đất màu mỡ cho thiếu nữ, nhưng đại trượng phu thì không. nam giới thích đáng hơn với các trang suc dep re có tính kim khí. Các kim khí nhẹ hơn như vàng và bạc sẽ hợp với con gái hơn, còn nam nhi với lợi thế di truyền của giống đực cho có đôi tay lớn hơn nên chúng ta Có thể thể nghiệm với các hợp kim chắc và mạnh dạn hơn. Hãy nhớ tránh đeo nhan vang da quy trên ngón áp út nếu chúng ta chưa kết hôn, do ngón này chỉ nên dành riêng cho một chiếc nhẫn cưới.

2. Vòng tay

Hãy nhớ, với những chúng ta nam có cổ tay nhỏ cũng có thể lợi dụng việc xí gạt thị giác bằng một vòng tay lớn hơn; với những người có xương nhỏ nên tìm một cái gì đó mạnh bạo hơn cơ mà đừng quá rộng và to bản. Và luôn luôn mang chiếc vòng tay quá rườm rà sẽ tạo Cảm Xúc nặng nề và nhọc mệt cho bạn. tuy nhiên cũng nên tránh đeo các vòng tay có hình thù quái đản, hình đầu lâu hay quằn quại với giao diện rock.

3. Dây chuyền

Với day chuyen vang tay 2 chi, dây đeo cổ, sự dễ dãi, gọn gàng và truyền thống là tốt nhất. Dây đeo cổ cho nam thường được thiết kế dày hơn so với của nữ giới, vì vậy đừng nghĩ các bạn phải mua mẫu mã dây đeo cổ thật dày mới diễn đạt được tài năng đàn ông. Nên chọn lọc dây cổ tương hợp với ngoại hình; nếu chúng ta có phần cổ to, loại vòng cổ có bản to và dày chút sẽ trông cân xứng hơn những loại dây có bạn dạng mong manh.

Thánh giá và các hình tượng tôn giáo khác cũng tốt, mà nên tránh các biểu tượng lập dị và phát hành kì quặc – và đừng mang các biểu tượng logo của đội thể thao hay các nhân vật hoạt hình. chúng ta không nên bỏ dở yếu tố màu da khi tuyển chọn dây đeo cổ. chúng ta nam có màu da sậm hơn sẽ không hợp với các dây đeo cổ bằng da màu đen, và những các bạn có màu da hơi nâu sẽ không đẹp với các vòng cổ có màu nâu vàng nhạt.

4. Các kiểu dáng khuyên

Đây vẫn luôn là một lĩnh vực gây tranh cãi; khuyên đeo tai, đeo đầu ngực và rốn không hoàn toàn là những trang suc dep re đon đả với chúng ta, dù chúng vẫn đang dần dần tiến công vào những món trang suc dep gia re dành cho nam. Hãy vô cùng cẩn thận với việc đeo bông tai vàng trắng đẹp ở công sở.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Tuyển sinh lớp 10: chọn nghề từ lớp 10 để đón đầu cuộc cách mạng 4.0 Tuyển sinh- Học Hành 0
T Tuyển sinh lớp 10: chọn nghề từ lớp 10 để đón đầu cuộc cách mạng 4.0 Tuyển sinh- Học Hành 0
T Tuyển sinh lớp 10: chọn nghề từ lớp 10 để đón đầu cuộc cách mạng 4.0 Tuyển sinh- Học Hành 0
T Tuyển sinh lớp 10: chọn nghề từ lớp 10 để đón đầu cuộc cách mạng 4.0 Tuyển sinh- Học Hành 0
T Tuyển sinh lớp 10: chọn nghề từ lớp 10 để đón đầu cuộc cách mạng 4.0 Tuyển sinh- Học Hành 0
193vinhvien Tư vấn Tuyển sinh lớp 10: chọn nghề từ lớp 10 để đón đầu cuộc cách mạng 4.0 Tuyển sinh- Học Hành 0
Trung Cấp Việt Giao Tư vấn Tuyển sinh lớp 10: chọn nghề từ lớp 10 để đón đầu cuộc cách mạng 4.0 Tuyển sinh- Học Hành 0
T Bí quyết tuyển chọn trang sức sang trọng vàng hợp phong cách Các dịch vụ khác 0
Headhunter HRchannels Cách công ty headhunter tuyển dụng ứng viên như thế nào? Người tìm việc 0
Anhdung94 Mách bạn cách tìm được thông tin tuyển dụng chất lượng Tuyển sinh- Học Hành 0
D Cần mua Cách trả lời hải quan khi nhập cảnh Philippines - tuyển dụng việc làm Trang trại, Khu nghỉ dưỡng 0
trongmxh Tìm hiểu cách thức tuyển sinh Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 Tuyển sinh- Học Hành 0
ducthu93 Cách đăng ký xét tuyển trực tuyển Cao đẳng Y dược Tuyển sinh- Học Hành 0
ducthu93 Cách thức gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM Tuyển sinh- Học Hành 0
nguyennam96 Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020 Tuyển sinh- Học Hành 0