Cách vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội tốt nhất hiện nay là gì

chuyenhangnambac

Thành viên mới

Cách vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội tốt nhất hiện nay là gì

Làm sao để chọn lựa cách vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội một cách tốt nhất ? Vì sao dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ HCM đi Hà Nội luôn được mọi người quan nhất nhiều ? Bảng giá cước dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội của chành xe nào là tốt nhất ?

#[BẢNG GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN] # [CHỨNG TỪ ĐI ĐƯỜNG KÈM THEO] # [MỨC PHẠT TIỀN HÀNG HÓA KHÔNG CHỨNG TỪ]

Xem thêm: Gửi hàng đi Hà Nội & Gửi hàng nhanh đi Hà Nội & Chành xe đi Hà Nội & Gửi hàng từ HCM đi Hà Nội & Chuyển nhà trọn gói đi Hà Nội & Gửi xe máy đi Hà Nội
Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Hà Nôi từ Sài Gòn bằng xe tải thùng mui bạt
Rõ ràng, việc các chành xe nhận vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn rất nhiều từ các Bến xe khách, Bến xe tải cho đến các Ga tàu hỏa, Ga hàng không. Đâu đâu bạn cũng sẽ bắt gặp các mẫu quảng cáo chào mời của đại đa số các doanh nghiệp làm nghiệp vụ vận tải hàng hóa quanh quẩn ở đó. Và chắn hẳn bạn cũng chán chường, mệt mỏi từ khâu nhận vận chuyển gửi hàng từ HCM đi Hà Nội cho đến khâu giao của các doanh nghiệp này rồi khi sử dụng dịch vụ bên họ. Thật chất những doanh nghiệp này là giả tạo, họ không phải là chành xe vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội chính thống mà chỉ là đại đa số làm cò dịch vụ hưởng chênh lệch giá mà thôi. Nếu bạn gặp phải các doanh nghiệp kiểu này thì khả năng rất lớn là bạn đã trãi qua các bức xức sau đây:

- Bạn phải từng phải vận lộn, chới với khi gởi hay nhận hàng ở Bến xe, Bãi xe thì sẽ biết rằng khi gởi ở đó hàng hóa của bạn sẽ bị nhồi nhét, chà đạp quá đáng dẫn đến hàng hóa bị nát vụng hay móp méo tất cả. Nhưng điều đó không là gì khi còn phải nghe lời lẽ tuc tĩu, hổ báo từ những người ở nhà xe mỗi khi đi gửi và nhận hàng.

- Bạn phải trả thêm rất nhiều phí gởi hàng khi bạn gửi hàng đi Hà Nội đến Bến xe, Bãi xe, ngoài việc phải nghe những lời lẽ không hay, hàng hóa bị đổ nát mà còn phải tốn tiền trả cho lô hàng đó, trong khi đó lại không nhận được sự hỗ trợ nào từ phía chành xe cũng như bạn đành phải chấp nhận trả tiền cho lô hàng không trọn vẹn một cách vô lý.

- Bạn còn phải chấp nhận sự bất hợp lý thêm nữa và thực tế nhiều người đã phải chịu thiệt với mức giá cước cao vì không còn sự lựa chọn nào khác và đành phải gửi hàng đi Hà Nội tại đây. Thêm vào đó bạn phải trả thêm tiền cho việc đảm nhận 1/3 công đoạn vận chuyển từ Bến xe đến Bến xe và phải tốn thêm thời gian cũng như chi phí cho công đoạn từ Nhà bạn đến Bến xe gởi hàng và người thân từ Nhà đến Bến xe nhận hàng mang về nhà.

Đó là mô hình chung của đại đa số khách hàng thiếu hiểu biết về chành xe gửi hàng đi Hà Nội uy tín tại Sài Gòn hiện nay. Có thể bạn là một trong những khách hàng trên rồi đó.

dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-gui-di-ra-ha-noi_1024x1024.jpg

Vì sao dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ HCM đi Hà Nội luôn được mọi người quan nhất nhiều ?
Thật ra, dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội đã có từ lâu lắm rồi. Vì Hà Nội là thủ đô của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và cũng là kinh đô của hầu hết các vương triều phong kiến Việt trước đây. Do đó, lịch sử Hà Nội gắn liền với sự thăng trầm của lịch sử Việt Nam qua các thời kỳ. Hà Nội là thành phố lớn nhất cả nước về diện tích, đồng thời cũng là địa phương đứng thứ nhì về dân số với 8.215.000 người (năm 2018), sau Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, nếu tính những người cư trú không đăng ký thì dân số thực tế của thành phố này năm 2017 là hơn 9 triệu người. Hiện nay, thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là đô thị loại đặc biệt của Việt Nam.

Hà Nội nằm giữa đồng bằng sông Hồng trù phú, nơi đây đã sớm trở thành 1 trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa ngay từ những buổi đầu của lịch sử Việt Nam. Năm 1010, vua Lý Thái Tổ, vị hoàng đế đầu tiên của nhà Lý, quyết định xây dựng kinh đô mới ở vùng đất này với cái tên Thăng Long. Trong suốt thời kỳ của các triều đại Lý, Trần, Lê, Mạc, kinh thành Thăng Long là trung tâm văn hóa, giáo dục và buôn bán của cả nước. Khi Tây Sơn rồi nhà Nguyễn lên nắm quyền trị vì, kinh đô được chuyển về Huế và Thăng Long bắt đầu mang tên Hà Nội từ năm 1831, dưới thời vua Minh Mạng.

Năm 1902, Hà Nội trở thành thủ đô của Liên bang Đông Dương và được người Pháp xây dựng, quy hoạch lại, được mệnh danh là "Tiểu Paris Phương Đông" thời bấy giờ. Trong thời kỳ chiến tranh Việt Nam, Hà Nội là thủ đô của Việt Nam Dân chủ Cộng hòa và sau khi thống nhất tiếp tục là thủ đô của nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam hiện nay. Sau đợt mở rộng địa giới hành chính vào tháng 8 năm 2008, Hà Nội hiện nay gồm 12 quận, 1 thị xã và 17 huyện ngoại thành. Hiện nay, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là hai trung tâm kinh tế - xã hội đặc biệt quan trọng của Việt Nam.

Nếu như Hà Nội nhộn nhịp với các phố phường tấp nập thì thành phố Hồ Chí Minh được mệnh danh là “Hòn Ngọc Viễn Đông” và là nơi giao thương chủ yếu của các vùng miền trên lãnh thổ Việt Nam. Hiện nay, Hà Nội và Hồ Chí Minh là hai trung tâm kinh tế xã hội đặc biệt quan trọng của Việt Nam với những trung tâm văn hóa, giáo dục với các nhà hát, bảo tàng, các làng nghề truyền thống, những cơ quan truyền thông cấp quốc gia và các trường đại học lớn.

Nhận rõ những ưu thế về kinh tế, vị trí địa lý, hệ thống giao thông giữa hai thành phố. Vì thế, đã hơn 10 năm nay Vận Tải Nhật Hồng đã cung cấp dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn cho rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp Sản xuất, Thương mai, Xuất nhập khẩu, Cơ sở cung cấp, Đại lý phân phối hàng hóa và Cá nhân có nhu cầu gửi hàng đi Hà Nội. Vận Tải Nhật Hồng mong muốn mang đến cho bạn dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội tốt nhất. Chính vì thế, bạn sẽ được thỏa mãn tiết kiệm công sức, thời gian gửi và đi nhận hàng tại Bến xe, Bãi xe đồng thời chi phí gửi hàng cũng được tiết kiệm tối đa.

Với những tiện ích mà bạn sẽ được trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội tại Vận Tải Nhật Hồng. Khi đến với dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội, bạn sẽ được tư vấn miễn phí tận tình, giúp bạn tiết kiệm chi phí kèm dịch vụ hậu mãi tốt nhất thị trường. Và nếu sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ HCM đi Hà Nội của chúng tôi, bạn sẽ được:

- Giao hàng nhanh chóng nhất thị trường hiện nay
- Cung cấp thùng carton, phong bì bảo vệ chứng từ giấy tờ miễn phí cho bạn
- Đảm bảo thời gian vận chuyển gửi hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất
- Bồi thường 100% giá trị lô hàng trong trường hợp hư hỏng mà lỗi do Nhật Hồng
- Thông báo cụ thể lịch trình vận chuyển gửi hàng hóa tới khách hàng của bạn
bao-gia-van-chuyen_1024x1024.jpg

Hiện tại, Vận Tải Nhật Hồng là chành xe tải vận chuyển hàng hóa gửi đi ra Hà Nội lâu năm tại Sài Gòn bằng xe tải thùng mui bạt, xe container, xe đầu kéo chúng tôi mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa dạng cho mọi đối tượng khách hàng của mình, cụ thể vận chuyển hàng nhỏ, vận chuyển hàng ghép, vận chuyển hàng nguyên xe, vận chuyển hàng xe máy, vận chuyển hàng dọn nhà, vận chuyển hàng sự kiện, vận chuyển hàng quảng cáo,…Với tiêu chí Nhanh chóng trong giao nhận, An toàn trong vận chuyển và Chi phí luôn luôn thấp, Vận Tải Nhật Hồng mong muốn mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất cho khách hàng của mình.

Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng gửi đi Hà Nội từ Sài Gòn bằng xe tải thùng, hãy liên hệ với chúng tôi bạn nhé.

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
top1danangs Dịch vụ vận chuyển logistics giúp bạn chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và hiệu quả Phụ tùng xe và dịch vụ 0
An Tran Thùng nhựa cách nhiệt Vinasea - Malaysia Twinfish 660 lít - bảo quản, vận chuyển nguyên liệu Các dịch vụ khác 0
L Các loại phí khi vận chuyển đường hàng không? Cách tính Chargeable Weight Các dịch vụ khác 0
Phan Trường Đại Tư vấn Cách quy đổi thể tích sang khối lượng khi vận chuyển hàng đi nước ngoài bằng đường bộ. Máy Móc Công Nghiệp 0
E Hướng Dẫn Cách Vận Chuyển Hàng Đông Lạnh Đi Xa An Toàn, Nhanh Chóng Các dịch vụ khác 0
Thuyyvy Cách tra cứu chuyển phát nhanh vận đơn tại nhà Các dịch vụ khác 0
J Tư vấn Bí quyết sử dụng xe vận chuyển đồ đúng cách Các dịch vụ khác 0
J Tư vấn Bật mí cách sử dụng xe vận chuyển hành lý đạt chuẩn, an toàn Các dịch vụ khác 0
gvlawyers Hướng dẫn cách vận chuyển hàng dễ vỡ Các dịch vụ khác 0
gvlawyers Hướng dẫn cách vận chuyển máy giặt để không bị hư hỏng Các dịch vụ khác 0
C Cách Để Lựa Chọn Nhà Vận Chuyển Uy Tín, Chất Lượng Các dịch vụ khác 0
Phần mềm quản lý Fanpage Tư vấn Cách theo dõi đơn vận chuyển TIỆN LỢI - ĐƠN GIẢN chưa từng có dành cho các chủ shop! Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Cách giảm cước phí vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Những cách vận chuyển xe ô tô Bắc Nam Các dịch vụ khác 0
THIENHUONG Cách tính giá cước vận chuyển hàng hóa mới nhất 2020 Phụ tùng xe và dịch vụ 0