Tư vấn Cách xây dựng đề cương luận văn tốt nhất

phuthanh124

Thành viên mới
27/3/19
40
0
6
Khi xã hội ngày càng tạo ra thì nhu cầu của con người về các loại hình dịch vụ cũng ngày một tang cao nhằm đáp ứng nhanh và tiết kiệm tiêu xài nhất. Đối với những bạn sinh viên không có nhiều thời gian để chấm dứt bài luận văn cuối khóa của mình thì dịch vụ viết thuê luận văn uy tín là giải pháp tối ưu dành cho các bạn. Vậy làm thế nào để biết được dịch vụ viết thuê luận văn mà bạn chọn có thực sự hữu ích? Hãy cùng Luận văn 247 mày mò qua cách lập để cương luận văn của người làm luận văn giúp các bạn nhé.

1570441656237.png

khám phá cách lập đề cương luận văn như thế nào tốt nhất?
Trong quá trình đọc và nghiên cứu tài liệu, người viết luận văn phải chủ động mường tượng cái đích mà đề tài đang hướng tới giải quyết. Khi cái đích đã tương đối rõ ràng, thì mới bắt tay kiến tạo nên lộ trình để đi tới đích đó; lộ trình đi đến đích chính là đề cương của đề tài. Vậy nên, một phép tắc cơ bản trong kiến tạo nên đề cương là: Chỉ sau khi đã đọc kỹ cốt yếu các tài liệu liên quan, trên điểm bán đó định hướng mục tiêu nghiên cứu và lập ra lộ trình đạt được mục tiêu đó.

Thực tế thì có thể bắt chạm chán nhiều trường hợp giáo viên hướng dẫn đòi hỏi sinh viên phải thuyết trình đề cương thông tin cụ thể để duyệt ngay từ buổi trước tiên. Với những đề tài truyền thống, đã được làm đi, làm lại nhiều lần thì đây là phương án khá khả thi. Tất nhiên đối với những đề tài mới thì không nên duyệt trước đề cương, Bởi đây là một nhà cửa khoa học, nội dung và kết quả nghiên cứu đang nằm phía trước, đang phải đi tìm mới ra được. Việc duyệt trước đề cương thông tin cụ thể sẽ thủ tiêu tính sáng tạo của sinh viên, đồng thời buộc sinh viên phải đi theo lối suy nghĩ của Thầy cô hướng dẫn. Duyệt trước đề cương có thể phát hành hệ số an toàn cao hơn trong nghiên cứu, nghĩa là ít không may, nhưng mà không may thấp lại đem lại kết quả không cao! Một trong những mục tiêu chính của đề tài là mày mò cái mới và đề tài nào thực sự có cái mới và sáng tạo thì sẽ đạt được điểm cao; tuy vậy, đề tài đi theo hướng sáng tạo, tìm tòi cái mới thì gặp nhiều rủi ro hơn.

kiến thiết nên Đề cương không nên quá chi tiết, Do trong quá trình nghiên cứu có thể còn có những đổi mới tùy thuộc vào nguồn tài liệu, vào những phát hiện mới của sinh viên. Đề cương nghiên cứu cũng chính là bố cục của luận văn, bao gồm các chương, mục phản ánh đối tượng và phạm vi nghiên cứu từ đầu đến cuối một cách logic. Điều khoản khi thi công đề cương đó là: Dựa trên địa chỉ tên đề tài đã được thông qua, sinh viên xác định đối tượng, mục tiêu, phạm vi nghiên cứu và lập đề cương nghiên cứu. Đề cương nghiên cứu cũng chính là bố cục của luận văn, bao gồm các chương, mục phản ánh đối tượng và phạm vi nghiên cứu từ đầu đến cuối một cách logic. Nguyên tắc phải tuân thủ khi kiến tạo nên đề cương là: tên các chương phải thích hợp với (thể hiện) tên đề tài; tên các mục lớn trong chương phải thích hợp với tên chương; tên các mục nhỏ phải phù hợp với tên các mục lớn … Đối với một luận văn khoa học, đề cương nghiên cứu, ngoài phần mở màn và kết luận, thường gồm 3 (ba) chương.

  • Chương 1: Ở đây sẽ thường đề cập đến những vấn đề lý luận chung, như: khái niệm, địa điểm, vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng, những vấn đề căn bản của vấn đề nghiên cứu; Khái quát hoá các lý thuyết, học thuyết có liên quan đến vấn đề nghiên cứu (đối với khoá luận tốt nghiệp hay luận văn thạc sỹ) …
  • Chương 2: Với chương này thường dành để phân tích tình hình, thực trạng của vấn đề nghiên cứu, nguyên nhân của những yếu kém, khuyết điểm …
  • Chương 3: Đến chương này thì nêu lên quan điểm, phương hướng, mục tiêu hay dự báo tình hình phát triển và đề xuất các giải pháp, phương pháp giải quyết vấn đề. Trong mỗi chương không nên có quá nhiều mục lớn mà nên bố cục khoảng 3 mục.
Và một xem xét nhỏ quan trọng nữa là trong quá trình sưu tầm tài liệu, đọc và thi công đề cương, học viên có thể gặp mặt tình huống bế tắc, như: chưa tìm được tài liệu tán thành, đề cương chưa thoát, tuyệt vọng trong hướng đi... Không được hoang mang! Mình đã nỗ lực hết sức mà vẫn chạm mặt trở ngại, thì đó cũng chính là thời điểm sinhviên sẵn sàng cho "xuất thần" sáng tạo và phát hành điểm mới theo quy luật "cái khó ló cái khôn". Hãy bằng lòng với những gì mình đang có!

Qua việc nắm được quá trình xây cất 1 bài luận văn tốt nhất mà chúng thôi diễn giả ở trên chờ đợi bạn có thể nắm bắt được phần nào để theo dõi, bám sát bài luận văn của mình khi sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn.

Nếu bạn đang có nhu cầu áp dụng dịch vụ thuê viết luận văn tốt nghiệp uy tín trình độ Cao Học, Thạc Sĩ ở TPHCM hãy liên hệ Luận Văn 247 để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng và thu được bài luận chất lượng nhất nhé!

LIÊN HỆ

Tham khảo: Báo Giá Dịch Vụ Viết Thuê Luận Văn tốt nghiệp | luanvan247.net
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Tổng biên tập tạp chí Xây Dựng bị cách chức Tin tức cập nhật 0
nhamtoancau Cần bán Cách xây dựng hồ bơi đúng tiêu chuẩn. Hồ bơi thông minh Mẹ và Bé 0
nhamtoancau Tư vấn Cách xây dựng hồ bơi đúng tiêu chuẩn. Hồ bơi thông minh Các dịch vụ khác 0
congnghenitco Tư vấn Bật mí cách xây dựng fanpage vệ tinh cực nhanh Các dịch vụ khác 0
xaydungnhandat Tư vấn Cách tính mật độ xây dựng từ Công ty thiết kế xây dựng nhà uy tín hàng đầu TP.HCM Nội Thất - Xây Dựng 0
Tấm sàn frp grating Cần bán Máng cáp điện frp cách điện, lan can tay vịn, thanh dầm y shape frp, sàn frp grating chuyên cung cấp vật tư xây dựng trong các dự án công nghiệp Máy Móc Công Nghiệp 0
Achau Cần bán Bông thủy tinh T12 bạc cách nhiệt, chống nóng mái nhà xưởng, công trình xây dựng Nội Thất - Xây Dựng 0
T Cần bán Xây dựng kế hoạch ĐI KỲ CO EO GIÓ TỰ TÚC một cách hoàn hảo Bất động sản khác 0
H Tìm việc CV là gì? Cách để tự xây dựng một bản CV ấn tượng Việc Làm - Học Hành 0
mauduca Cần bán Bông cách nhiệt dùng trong xây dựng lò hơi, lò nung,... Nội Thất - Xây Dựng 0
D Cách xây dựng site vệ tinh hiệu quả, tốt cho SEO Các dịch vụ khác 0
S 3 cách sử dụng sơn hiệu quả, tránh lãng phí trong xây dựng Nội Thất - Xây Dựng 0
T Tư vấn Cách xây dựng danh sách phần mềm SMS Marketing và tăng doanh số trong các ngày lễ Các dịch vụ khác 0
T Những cách làm sạch cực hiệu quả sau xây dựng Các dịch vụ khác 0
T Vệ sinh sau xây dựng không khó chúng ta phải biết cách hợp lý Các dịch vụ khác 0