Cách xử lý khi tài khoản facebook bị khóa

Thủ thuật fb

Thành viên mới
8/3/18
10
0
1
Bán hàng Facebook hiện nay ngày càng phổ biến hơn trước rất nhiều, bạn có thể kiếm rất nhiều tiền từ facebook tuy nhiên nếu đột nhiên tài khoản facebook bị vô hiệu hóa chặn đứng con đường kinh doanh online của bạn thì cần phải xử lý như thế nào?

Tài khoản facebook của bạn đột nhiên bị vô hiệu hóa không rõ nguyên nhân và bạn không biết phải xử lý những tài khoản facebook bị vô hiệu hóa thế nào để nhanh chóng lấy lại nick của mình.

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn một trong những cách mở khóa facebook rất hữu hiệu hiện và hợp pháp đó là xác minh tài khoản facebook bằng chứng minh thư, bằng lái xe.

Xác minh tài khoản Facebook bằng CMT, BLX:
Để mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa đó là sử dụng Bằng lái xe hoặc số Chứng minh thư. Đây được coi là cách hiệu quả khi chúng ta muốn khôi phục tài khoản Facebook bị khóa tạm thời.
Trước hết bạn cần chuẩn bị ảnh chụp 2 mặt của giấy tờ tùy thân như Chứng minh thư hoặc Bằng lái xe, dưới dạng Gif, JPEG. Thông tin của giấy tờ cần phải chuẩn với thông tin cá nhân trên Facebook.
Bước 1:
Đầu tiên chúng ta truy cập vào đường link bên dưới.

Bước 2:
Tiếp theo bạn đọc điền các thông tin cần thiết về chủ tài khoản Facebook và click Chọn tệp để tải file giấy tờ tùy thân, rồi nhấn chọn Gửi bên dưới để xác minh tài khoản Facebook bằng giấy tờ tùy thân.
Cuối cùng, chúng ta chờ nhận thông báo của Facebook tới tài khoản email đã đăng ký tài khoản Facebook và thực hiện theo các bước yêu cầu để có thể lấy lại tài khoản Facebook bị khóa.

Ngoài mở khóa facebook bằng chứng minh thư và bằng lái xe tại blog của mình có hướng dẫn mở khóa facebook bằng rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể áp dụng trong những trường hợp khác.

Bạn hoàn toàn có thể tự mở khóa facebook bị vô hiệu hóa của mình tuy nhiên nếu đã áp dụng mà không thành công thì nhóm mình có thể hỗ trợ bạn mở khóa facebook qua số điện thoại này nhé: 093 1234 193

Cũng có khá nhiều trường hợp tự mở khóa facebook bị vô hiệu hóa nhưng thực hiện không đúng cách dẫn đến bị vô hiệu hóa facebookvĩnh viễn, không thể lấy lại được nữa.

Để tránh gặp phải trường hợp này, nếu bạn không chắc chắn thì có thể liên hệ với chúng mình qua blog http://www.hiepb.com/

N
goài mở khóa facebook, mình còn hướng dẫn tăng like facebook, tăng like fanpage facebook uy tín và hoàn toàn miễn phí các bạn có thể truy cập fanpage facebook của mình để tìm hiểu cách tăng like facebook : Thủ Thuật MXH - Social Marketing - Hiệp B
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Chính phủ họp báo: Không cấm chuyên gia vào, không tuân thủ cách ly có thể xử lý hình sự Tin tức cập nhật 0
M Tư vấn Khi Cloud Server gặp sự cố, có những cách xử lý nào tối ưu? Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
Công ty máy rửa sóng siêu Cách xử lý khói mùi ở các nhà hàng như nào? Các dịch vụ khác 0
N Cách xử lý khi sofa nệm bị mối mọt phá hoại Nội Thất - Xây Dựng 0
S Một cách xử lý hay với rác quảng cáo tín dụng đen Các dịch vụ khác 0
T Trắc nghiệm 5 cách xử lý tình huống sơ cấp cứu Tin tức cập nhật 0
maythucphamkag Nồi nấu rượu, nguyên nhân rượu nấu có mùi tanh và cách xử lý váng đồng Máy Móc Công Nghiệp 0
APPLECARE CENTER Cách Xử Lý Macbook Bị Vô Nước Laptop 0
A Hướng Dẫn Cách Xử Lý Máy Macbook Bị Vô Nước Laptop 0
maythucphamkag Cách làm giảm độ mặn, xử lý cặn bã mắm bằng máy lọc nước mắm Máy Móc Công Nghiệp 0
N 6 dấu hiệu nhận biết máy in sắp hết mực và cách xử lý đơn giản nhất Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
T Tìm hiểu nguyên nhân và những cách xử lý vết nứt trên tường Các dịch vụ khác 0
maythucphamkag Lý do nên sử dụng nồi nấu rượu Inox 304 trong sản xuất rượu và cách xử lý mùi tanh của rượu Máy Móc Công Nghiệp 0
L Đọc ngay: Nguyên nhân và cách xử lý sàn nhà bị nồm Các dịch vụ khác 0
W Cách xử lý mùi hôi bể phốt có thật sự mang lại hiệu quả? Các dịch vụ khác 0