Cải tạo nhà cấp 4 cần lưu ý gì

Tố Loan

Thành viên mới
13/4/19
383
0
16
VND
Cải tạo nhà cấp 4 là công trình tốn kém rất nhiều chi phí và thời gian thi công sửa chữa. Dựa trên nền đã xây dựng trước đó, việc cải tạo chỉ mang tính chất thay thế chỉnh sửa chứ không phải thay đổi hẳn theo kiểu mới. Điều này nếu như không có sự hỗ trợ của chuyên gia kinh nghiệm sẽ gây ra nhiều hệ lụy về sau.
Lưu ý thiết kế xây dựng
Cải tạo nhà cấp 4
theo hình thức nâng tầng là công việc vô cùng khó khăn đòi hỏi nhiều sự lưu ý. Đầu tiên bạn phải kiểm tra phần chịu tải của cột trụ cũ, sau đó là chọn lựa vật liệu chính để tạo thành gác lửng/tầng 2.

Cột trụ cũ cần phải đảm bảo yếu tố về độ chắc chắn, không bị nứt vỡ. Chỉ như vậy khi bạn thiết kế chồng tầng mới không xảy ra tình trạng ép lực gây nguy hiểm cho công trình.
Lưu ý chọn nhà thầu uy tín

Hầu hết việc cải tạo nhà cấp 4 đều đến từ nhu cầu của những căn hộ đã xuống cấp. Do đó, chỉ khi lựa chọn được nhà thầu uy tín, chất lượng có nhiều năm kinh nghiệm mới đưa ra được gợi ý thiết kế xây dựng phù hợp. Yếu tố kỹ thuật, kiến trúc và thẩm mỹ luôn luôn song hành cùng nhau tạo nên sự thành công của cả công trình và đơn vị thực hiện.
Lưu ý thời gian thi công xây dựng

Khi thi công sửa nhà cấp 4 bạn cần đặc biệt chú trọng yếu tố thời gian xây dựng. Bạn không nên lựa chọn thời điểm tháng 7 tháng 8 để xây dựng nhà. Đây là thời điểm rất dễ xuất hiện mưa tạo sự cản trở thi công xây dựng. Đồng thời cũng làm giảm chất lượng của công trình.

Trên đây là một vài lưu ý nhỏ khi bạn cải tạo nhà cấp 4 nên biết. Quá trình xây dựng sửa chữa nhà là quá trình đem lại nhiều áp lực kinh tế nhất cho gia đình. Chính vì lẽ đó bạn cần phải chọn lựa đơn vị thi công uy tín để đưa dự trù chi phí sát với thực tế nhất. Giảm thiểu tuyệt đối chi phí cho việc xây dựng sửa chữa nhà của bạn.
3 lý do bạn có thể tin tưởng vềdịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp của chúng tôi:

1.Chúng tôi cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho nhiều gia chủ trong thời gian vừa qua

Là một đơn vị sửa nhà,chúng tôi hiểu nhu cầu của khách hàng muốn gì và muốn giúp họ cải thiện mong muốn đó.Trong nhiều năm qua dịch vụ sửa nhà của chúng tôi đã mang đến sự hài lòng cho nhiều gia chủ,tư vấn cách sửa nhà tiết kiệm nhất.Sự chu đáo,tận tình,tỉ mỉ trong công việc,sửa nhà từ A-Z,thi công các hạng mục lớn nhỏ.Đem đến cho mọi nhà với không gian đẹp như ý.

2 Quá trình thi công nhanh,đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng

Quy trình thực hiện và thi công bao gồm các bước sau đây:

-Nhận cuộc gọi từ khách hàng:Quý khách có thể liên hệ số Hotline của công ty chúng tôi 0706 406 566 để trình bày ý muốn của mình và cung cấp địa chỉ,thời gian để chúng tôi lên lịch đến nhà khảo sát, tư vấn và báo giá sửa nhà cấp 4

-Trực tiếp khảo sát nơi cần sửa chữa:Việc trực tiếp đến nhà khảo sát rất quan trọng,đánh giá được tình hình cụ thể,những vị trí ,hạng mục nào cần sửa chữa và biết được ý muốn của chủ nhà sửa như thế nào từ đó đưa ra phương án sửa nhà tốt nhất.

-Ký kết hợp đồng:Sau khi hai bên đã thống nhất phương án sửa chữa thì tiến hành ký hợp đồng.Hợp đồng được in thành hai bản mỗi bên giữ một bản.Nội dung trong hợp đồng thể hiện đầy đủ các chi tiết phương án thi công,số tiền,thời gian thi công và hình thức thanh toán

-Tiến hành thi công sửa chữa:chúng tôi thi công những hạng mục mà trong hợp đồng đã ghi và ký..Quá trình thi công chúng sẽ đảm bảo đúng kỹ thuật,nhanh chóng và đúng hẹn.

-Bàn giao và bảo hành:Sau khi bàn giao nhà cho khách hàng,chúng tôi bắt đầu bảo hành

3.Chúng tôi tự tin làm được những gì mà bạn yêu cầu sửa chữa

Bạn có thể tin tưởng để chúng tôi xử lý tất cả mọi thứ về việc sửa chữa nhà.Không có công việc nào quá lớn hoặc quá phức tạp đến với chúng tôi.
[IMG]
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
V Giữ nguyên nét đặc trưng vốn có của ngôi nhà cổ sau cải tạo Bất động sản khác 0
B Những ý tưởng thú vị khi cải tạo sàn nhà Các dịch vụ khác 0
N Biện pháp giữ nguyên vẻ mộc mạc của ngôi nhà sau cải tạo Bất động sản khác 0
R Tư vấn Cải tạo nhà dành tặng vợ mẫu nhà mới dùng sau 4 năm độc thân Nội Thất - Xây Dựng 0
M Ngôi nhà có tổng thể rộng rãi và sáng sủa sau cải tạo Bất động sản khác 0
Dona Nguyễn Tư vấn 12 Kinh Nghiệm Cải Tạo Nhà Chung Cư Đẹp "Để Đời" Cho Bạn Nội Thất - Xây Dựng 7
Dona Nguyễn Tư vấn 5 Phương Án Cải Tạo Sàn Nhà Đẹp Ấn Tượng Như Mới Nội Thất - Xây Dựng 2
N Cải tạo ngôi nhà cũ thành không gian tiện nghi, thu hút mọi ánh nhìn Bất động sản khác 0
V Phương pháp cải tạo nhà ở kiểu Nhật cuốn hút và hợp thời Bất động sản khác 0
quyen113 Cải tạo nhà kho cũ thành không gian chill lý tưởng Bất động sản khác 0
Dona Nguyễn Tư vấn 6 Kinh Nghiệm Cải Tạo Lại Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng Hiện Đại, Tiện Nghi Nội Thất - Xây Dựng 5
T Cố vấn thiết kế nhà hàng thi công cải tạo ở Hàn Quốc tại Quang Du Các dịch vụ khác 0
R Cần mua Thiết kế nhà phố đơn giản cải tạo thú vị Nội Thất - Xây Dựng 0
N Tư vấn Thiết kế cải tạo nhà cấp 4 có gác lửng đẹp như Tây Nội Thất - Xây Dựng 0
R Tư vấn Thiết kế cải tạo nhà cũ đơn giản 600 triệu Bất động sản khác 0