Tư vấn Cải tiến phương pháp quản lý cửa hàng kinh doanh vật tư nông nghiệp

chamnguyen

Thành viên mới
29/10/20
426
0
16
VND
Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ đã cho phép bạn có thể tự mình quản lý được tất cả những công việc phức tạp nói trên một cách dễ dàng, với chi phí siêu rẻ. Dùng phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp sẽ giúp bạn quản lý cửa hàng hiệu quả, thoải mái thư giãn hơn nhiều. Bởi tất cả những công việc khó khăn như ghi chép, báo cáo đó sẽ được thực hiện chỉ bằng một cú click chuột.


Việc sử dụng phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong việc sử dụng các nguồn lực, phân bổ hàng hóa cho hiệu quả. Hơn nữa, việc kiểm soát kho bằng phần mềm còn giúp bạn hạn chế các thất thoát ở kho do nhân viên gây ra.


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm trong đó Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado giúp tối ưu quản lý cửa hàng hiệu quả và chuyên nghiệp với các tính năng quản lý như:

1. Xuất - nhập kho đơn giản.
Nhập hàng nhà cung cấp hay xuất hàng qua lại giữa các kho trong chuỗi cửa hàng, xuất kho cho khách hàng với số lượng lớn sẽ dễ như trở bàn tay nhờ vào phần mềm, viễn cảnh mỏi mắt ghi chép từng đơn hàng, cộng tới cộng lui mà vẫn sợ sai sót sẽ hoàn toàn biến mất. Sau khi nhập/xuất kho, báo cáo sẽ được lưu lại ở trình quản lý để dễ dàng kiểm soát.


Để chủ cửa hàng và nhân viên thực hiện mọi thao tác này chuẩn xác, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để hướng dẫn trực tiếp, đồng thời hỗ trợ 24/7 cho bất cứ vấn đề nào phát sinh về sau.

pWMc1JpJHUi3M5v-0G9unHuAgPVfjCGqZJP_DpZc5w6PjHrMaIyso1Q-N90o5Zw-K8u3FRCY35wAAdMCOZ1m4T5b0gRe-kuIXliRSVEShaXqs834nI98Cp68LUTvj2lk2vHLSr4122HTi3zldPZRvA0

2. Quản lý hàng hóa dễ dàng
Một cửa hàng vật tư nông nghiệp luôn có hàng loạt sản phẩm khác nhau như giống cây trồng, vật nuôi, phân bón, các loại chế phẩm sinh học, thuốc bảo vệ thực vật, thức ăn chăn nuôi,... và hàng hóa lại được luân chuyển thường xuyên nên việc quản lý luôn rất khó khăn.


Để giải quyết vấn đề này, tính năng quản lý hàng hóa bằng mã vạch sẽ khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Chỉ một thao tác quét mã vạch là các thông tin cơ bản về sản phẩm đã cập nhật vào phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado và được lưu lại đầy đủ. Nếu muốn thay đổi bất kỳ thông số nào, chủ cửa hàng cũng chỉ cần mất vài giây để truy xuất lại rồi chỉnh sửa dễ dàng.

3. Phân quyền nhân viên rõ ràng
Nếu kinh doanh quy mô lớn hoặc nâng lên chuỗi, cửa hàng vật tư nông nghiệp thường phải thuê thêm nhân viên. Lúc này, bài toán quản lý nhân viên được giải quyết bằng cách phân quyền rành mạch, rõ ràng.


Người nắm giữ toàn bộ quyền hạn là chủ và được phân quyền các chức năng cho nhân viên của mình. Ví dụ, nhân viên sẽ không thể xóa lịch sử giao dịch, hủy hóa đơn, không xem được các báo cáo doanh thu,... Điều này góp phần rất lớn để nắn chỉnh tính trung thực và thái độ làm việc của nhân viên, bởi cơ hội gian lận gần như là 0% khi có phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado làm cánh tay phải đắc lực hỗ trợ cho người chủ.

4. Cho phép ghi nợ và quản lý công nợ
Đã kinh doanh thì không ai không trải qua chuyện khách mua nợ, và nếu chọn con đường buôn bán vật tư nông nghiệp thì chuyện này còn xảy ra thường xuyên hơn vì người nông dân thường phải đầu tư trước, đến mùa vụ thu hoạch mới có tiền trả lại cho chủ cửa hàng.


Để đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu này, chúng tôi đã tích hợp tính năng quản lý công nợ vô cùng chi tiết vào phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado. Khi đó, hãy bỏ đi những cuốn sổ tay ghi chép thiếu khoa học, phần mềm sẽ giúp chủ cửa hàng lưu lại toàn bộ thông tin đó, đến kỳ hạn trả thì chỉ vài giây là tra ra kết quả khách hàng để thanh toán nhanh chóng.


Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado tích hợp nhiều tính năng quản lý chuyên nghiệp và hiệu quả. Ưu đãi 1 NĂM MIỄN PHÍ sử dụng các tính năng quản lý chuyên nghiệp của phần mềm, đăng ký tại bado.vn ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi lớn từ Bado nhé!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
daotaovienuci Đào tạo HSE Yellow Belt - 9 phương pháp tiếp cận cải tiến an toàn lao động trong xây dựng!!! Tuyển sinh- Học Hành 0
Vinabookkeeping Tư vấn Cải tiến liên tục công việc hằng ngày bằng phương pháp Kaizen cơ bản Các dịch vụ khác 0
KAG VIỆT NAM Bí quyết nấu rượu Mía Nà Rọ nổi tiếng xứ Lạng cải tiến quy trình chưng cất theo phương thức mới Máy Móc Công Nghiệp 0
content02 Cải tiến quá trình xử lý rác thải với máy xử lý rác công nghiệp Máy Móc Công Nghiệp 0
huongsavimax Cần bán Máy gieo sạ lúa 6 trống loại cải tiến VMGH6 Máy Móc Công Nghiệp 0
thithi6293 Cần bán Máy lạnh Nagakawa và những cải tiến không ngờ Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
thamtu123 Review chi tiết Macbook Air M2 2022 - Tích hợp thêm nhiều cải tiến vượt trội Các dịch vụ khác 0
lambanghieugiarevne Những lưu ý khi tiến hành cải tạo mặt bằng quận 12 Các dịch vụ khác 0
thithi6293 Cần bán Máy lạnh Multi - Bước cải tiến của dòng máy lạnh thông thường Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Pskin - Dán ô tô Cần bán Dán PPF nội thất Volkswagen Teramont 2018-2021 cải tiến mới Phụ tùng xe và dịch vụ 0
Pskin - Dán ô tô Cần bán Dán chống xước nội thất Audi Q7 2015-2019 PPF cải tiến mới Phụ tùng xe và dịch vụ 0
thienan98 Tư vấn iPhone 15 với nhiều cải tiến vượt trội sẽ không làm bạn thất vọng Iphone 0
thienan98 iPhone 15 với nhiều cải tiến vượt trội sẽ không làm bạn thất vọng Iphone 0
Pskin - Dán ô tô Cần bán Dán PPF nội thất ô tô Volvo S90 2022 – 2023 cải tiến mới Phụ tùng xe và dịch vụ 0
Pskin - Dán ô tô Cần bán Dán PPF nội thất ô tô BMW X5 2020-2023 cải tiến mới Phụ tùng xe và dịch vụ 0