Tư vấn Cảm biến duo diy 3d

vietbachinvc

Thành viên mới
9/12/18
29
0
1
Điều khiển máy tính bằng chuột là một thập kỷ qua. Các sản phẩm như Leap Motion luôn đi đầu trong việc sử dụng không gian 3D để điều khiển PC và Kinect của Microsoft đang mang công nghệ tương tự vào thế giới trò chơi. Một sản phẩm mới có tên DUO đang bước vào cuộc cạnh tranh, nhưng với điểm khác biệt chính là nó bao gồm SDK nguồn mở và có sẵn dưới dạng sản phẩm DIY cho những người dùng ưa mạo hiểm hơn.

DUO có thể theo dõi chuyển động trong không gian 3D
Nguyên mẫu thứ hai được lắp ráp
Trường hợp cho nguyên mẫu thứ hai
Nguyên mẫu DUO đầu tiên
DUO cung cấp cho người dùng khả năng thực hiện tất cả các loại chức năng trên máy tính mà không thực sự chạm vào bất cứ thứ gì. Thay vào đó, người dùng chỉ cần vẫy tay trong không gian 3D và phần mềm diễn giải những chuyển động đó và làm cho một cái gì đó xảy ra trên màn hình. Một số ví dụ được hiển thị bởi người tạo bao gồm chơi Angry Birds , duyệt web và sử dụng Bản đồ Bing.

Nơi mọi thứ trở nên thú vị với DUO là cách người dùng có thể mua sản phẩm. Không giống như Leap Motion, được bán trong một thiết lập phù hợp với một kích thước, DUO có thể được mua dưới dạng một bộ, một bộ lắp ráp hoàn chỉnh hoặc chỉ với một SDK và một số bộ phận để người dùng tự lắp ráp.

DUO có hai camera mắt PS3, có sẵn và tương đối rẻ. Những máy ảnh này, cùng với phần mềm được phát triển cho DUO, là thứ cho phép người dùng tương tác với máy tính của họ mà không thực sự tiếp xúc vật lý với bất cứ thứ gì.


Sử dụng DUO để theo dõi một đối tượng trong không gian 3D
Sử dụng DUO để theo dõi một đối tượng trong không gian 3D
Trong video trình diễn, người kiểm tra được nhìn thấy bằng bút stylus để vẽ các đường trên màn hình trong một chương trình thử nghiệm. Tất nhiên, việc có thể theo dõi ngay cả đối tượng nhỏ cũng mở ra hàng loạt cơ hội sáng tạo cho các nhà phát triển sử dụng SDK.

Code Laboratory Laboratory, công ty có trụ sở tại Las Vegas chịu trách nhiệm về DUO, hiện đang tìm kiếm nguồn tài trợ trên Kickstarter. Dự án hiện đang ở mức ít hơn 30.000 đô la Mỹ, vẫn còn cách xa mục tiêu 110.000 đô la của nó. Tuy nhiên, nó vẫn còn gần một tháng nữa trước khi hết thời gian tài trợ.

Đối với việc mua DUO của riêng bạn, các tùy chọn rất phong phú. Đối với người dùng chỉ muốn truy cập SDK, cần có cam kết $ 10. Những người mua tiềm năng đang tìm cách xây dựng DUO của riêng họ dựa trên các bản thiết kế do Phòng thí nghiệm Code cung cấp sẽ cần giảm 20 đô la. Người dùng muốn tự xử lý việc xây dựng DUO thực tế, nhưng cần trường hợp phù hợp với mọi thứ, sẽ cần phải cam kết $ 40. Tất cả các thành phần ngoại trừ máy ảnh có giá 70 đô la và với máy ảnh, nó sẽ đặt lại cho người dùng 110 đô la. Đối với một đơn vị lắp ráp hoàn chỉnh và sẵn sàng để đi, một cam kết $ 140 là cần thiết. Người mua thiếu kiên nhẫn tìm kiếm quyền truy cập vào bản beta sẽ được yêu cầu giảm $ 250.
Nguồn: Chungtoi.vn : Digital Marketing & Thiết Kế Web Và Phát Triển Marketing