Tư vấn Cảm Nhận Du Học Sinh Du Học Canada - Du Học Acura

congtyseoims

Thành viên mới
27/1/18
6
0
1
Một vài chia sẻ hữu ích của các bạn sinh viên khi đến du học Canada vừa học vừa làm sau một tháng. Rất nhiều trải nghiệm mới lạ khi đặt chân đến 1 quốc gia rộng lớn và hiện đại, có thể phải thay đổi những thối quen tại Việt Nam để hòa nhập vào cuộc sống mới. Đầu tiên bạn nên chuẩn bị tốt trước khi bất đầu qua Canada nhé.
Chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo trước khi du học Canada
Điều đầu tiên là kỹ năng giao tiếp tiếng anh, vốn từ vựng của bạn thật sự tốt, dĩ nhiên nó là điều kiện bất buộc bạn phải đạt để được xét duyệt du học Canada.
Bạn chuẩn bị tất tần tật mọi thứ trước khi lên máy bay, bạn cần mua 1 số dụng cụ như: bút, viết… tại Việt Nam trước khi qua Canada vì nó rẻ, còn về tập sách thì bên Canada sử dụng giấy kẹp rất tiện lợi.
Balo của bạn phải chuẩn bị mọi dụng cụ cá nhân, quần áo nhưng quan trọng nhất là tiền phòng trường họp xấu nhất. Bạn nên giữ những giấy tờ quan trọng bên mình như visa canada… Nên chụp ảnh hết các giấy tờ lên điện thoại di động như mã bưu điện, địa chỉ nhà tại Canada..
Nhiệt độ bên Canada thay đổi rất thất thường có thể từ -100C lên đến 200C trong vòng 24 tiếng, tất nhiên phải chuẩn bị áo ấm, thuốc thông dụng để phòng khi bệnh vì bạn sẽ phải tự lo cho mình tránh ảnh hưởng đến việc học tập.
Bạn không nên đem quá nhiều thức ăn khô qua du học Canada chi phí thấp vì đa số tất cả điều có, trừ rau muống và đương nhiên sẽ phải nhịn thèm một số món ăn phổ biến tại Việt Nam rồi như: lẩu dê, lẩu ếch…”
Kiến thức bạn cần biết khi chuẩn bị hành trang trước khi du học canada
Đây cũng được xem là du học Canada miễn phí một số kiến thức bạn cần phải biết khi chuẩn bị lên máy bay
Du học Canada cần gì?
  • Chuẩn bị vali sẽ phải theo quy chuẩn của tùy hãng hàng không (dài+rộng+cao=185cm) và kiện bạn mang theo phải từ 23kg-32kg.
  • Quần áo của các bạn chuẩn bị không cần cho thời tiết quá nóng nhưng với mùa đông bạn sẽ cần đến. Chuẩn bị nhiều vớ và nội y là rất cần thiết, tốt nhất các bạn nam cần chuẩn bị cho mình các bộ đồ vest vì bạn sẽ tham dự rất nhiều sự kiện tại Canada.
  • Quần áo bạn nên sử dụng túi hút chân không sẽ giúp thu hẹp diện tích trong Vali rất tiện lợi. Còn về bút viết bạn nên mua sẳn số lượng nhiều vì giá rẻ còn tập vở thì cũng không cần lắm vì bên Canada sử dụng các loại vở tiện lợi hơn.
  • Thiết bị điện tử bạn nên lưu ý đến dòng điện tại Canada là 110V, và họ chuyên sài các chân ghim dẹp.
Chia sẻ kinh nghiệm du học Canada của cựu du học sinh định cư tại Canada
Qua trước ngày học khoản 1 tuần để làm quen với khí hậu, đồ ăn khác hơn bên Việt Nam. Nên qua trước ngày nhập học vì bạn sẽ được tổ chức các buổi vui chơi cuối tuần, tham quan thành phố, vui chơi cuối tuần dành cho các bạn du học sinh quốc tế, bạn sẽ được làm quen với rất nhiều bạn mới. Nếu như đến trễ các bạn sẽ bở ngỡ với việc tại sao mọi trường lại thân nhau đến vậy…
Việc trao đổi tiến anh với người bản xứ sẽ giúp bạn tăng khả năng nói tiếng anh, đặt biệt là bạn nêi nói chuyện nhiều hơn với các thầy cô vì họ rất hiểu bạn là ai và bạn đang cần nhu cầu hoặc đang có khó khăn gì. Khi đã thật sự giao tiếp và thân với thầy cô (không phải nịn nha!) thì công việc học tập của bạn sẽ trở nên dể dàng hơn và có thể biết nhiều về cách nhận học bổng du học Canada.
Học từng cách trao đổi nhóm và mạnh dạng hỏi những gì mình không biết. Các bạn sẽ được điểm đánh giá năng lực học tập và nếu như bạn không hiểu mà không hỏi sẽ ảnh hưởng điểm của cả nhóm.
Đa dạng bạn bè ngoại quốc để gia tăng kiến thức tiếng anh và tăng kỹ năng bản xứ từ nhiều nước trên thế giới.
Bạn sẽ đóng một số tiền hơi khá khá vì (du học Canada chi phí) trường sẽ xây dựng và nâng cấp cơ sở vật chất như: Phòng Gym, thư viện, tin học photocopy… vì thế bạn nên tận dụng các trang thiết bị tại đây để không lãng phí tiền học.
Làm thêm khi du học Canada
Bạn có thể nhận việc thu xếp sách trong thư viện để kiếm thêm một ít chi phí, dọn dẹp phòng gym chẳng hạng, giữ trẻ tiền công cũng rất ok, phụ tiệm phở, phụ tiệm nail,…Với việc du học Canada học phí tương đối thấp so với các nước cùng tầm bạn có thể trang trải cuộc sống thoãi mái hơn
Bạn cần làm cho mình thẻ tín dụng để gia đình có thể chuyển tiền cho bạn không mất công qua các dịch vụ chuyển tiền phức tạp…
Canada có rất nhiều shop quần áo chất lượng và chương trình giảm giá cho các sinh viên, vậy nên bạn hãy nhớ mang theo thẻ sinh viên của mình khi đi mua sắm nó sẽ rất hữu dụng cho bạn.
Nguồn: #1 Du học Canada | chi phí du học Canada giá rẻ | định cư du học Canada
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
quyenngoc_vmp Tư vấn Cảm nhận học viên sau khóa học đào tạo cho giảng viên nội bộ Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Cảm nhận nam mạng tử vi tuổi 1968 chi tiết trước thềm năm mới Các dịch vụ khác 0
L Tư vấn Cảm nhận nữ mạng tử vi tuổi 1981 Các dịch vụ khác 0
L Chia sẻ cảm nhận nữ mạng tử vi tuổi 1974 Các dịch vụ khác 0
L Cảm nhận về tử vi nữ mạng tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 Các dịch vụ khác 0
L Cảm nhận nam mạng tử vi tuổi 1983 Các dịch vụ khác 0
P Cần bán Cảm nhận của người dùng về xe ga SYM Elite 50cc Xe máy - Xe đạp 0
T Da nhân tạo có thể cảm nhận nỗi đau Tin tức cập nhật 0
T Apple thừa nhận một số iPhone 11 lỗi cảm ứng Tin tức cập nhật 0
T Nam sinh lớp 9 cứu hai bạn lớp 6 nhận huy hiệu 'Tuổi trẻ dũng cảm' Tin tức cập nhật 0
T Nhà báo Lại Văn Sâm: 'Tôi cảm nhận không khí SV 96 quay trở lại' Tin tức cập nhật 0
N Bài viết cảm nhận về tử vi 2020 tuổi 1962 nữ mạng Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Bài viết cảm nhận về tử vi 2020 tuổi 1961 nữ mạng Các dịch vụ khác 0
S Cách chữa xuất tinh sớm nhanh nhất – Cảm nhận hiệu quả ngay từ lần đầu tiên Các dịch vụ khác 0
ĐÔNG HIẾU Cần bán Picity High Park Cảm nhận sự khác biệt thiết kế thông minh hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng Căn hộ chung cư 0