Cần bán gấp sản phẩm Cục đẩy công suất Dynacord C1300FDI với giá rẻ giật mình

Âmthanhloakaraoke

Thành viên mới
11/3/19
61
0
6
Mua cục đẩy công suất Dynacord C1300FDI nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao, giá rẻ nhất tại Loakaraoke.com.vn - địa chỉ chuyên cung cấp cục đẩy công suất chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng hiện nay.
Cục công suất Dynacord được thiết kế cho các ứng dụng cài đặt vĩnh viễn, cung cấp nhạc nền hoặc nhạc sống tại địa điểm bao gồm quán bar, nhà thờ, nhà hàng, các cơ sở thể thao và các trung tâm nghệ thuật biểu diễn.

Bộ khuếch đại điện C Series cũng có một thiết kế công nghiệp mới thú vị. Cục công suất Dynacord C1300FDI được trang bị nguồn điện cực mạnh và thiết kế amp mạnh mẽ, tuyến tính , hoạt động hoàn hảo được đảm bảo - thậm chí trong những môi trường đòi hỏi cao nhất. Một mạch bảo vệ tinh vi đảm bảo hoạt động an toàn và đáng tin cậy trong mọi điều kiện. Bốn mô hình khác nhau cho mỗi dòng có sẵn, với tổng sản lượng điện dao động từ 1300 W đến 3600 W tại 4 ohms .


Tất cả các mô hình cũng thích hợp cho các ứng dụng ổ đĩa trực tiếp với các dòng loa 70V / 100V , cung cấp tính linh hoạt cao cho nhiều kịch bản cài đặt. Ngoài ra, các bộ khuếch đại có tính năng kết nối Euroblock cho dây thuận tiện, trì hoãn hoạt động từ xa và GPIO để giao tiếp với các điều khiển bên thứ ba. Dynacord C1300FDI với chế độ năng lượng dự phòng hiệu quả làm giảm chi phí chạy và tiêu thụ năng lượng lên đến 90%, dẫn đến tổng chi phí sở hữu thấp.

Giống như tất cả các bộ khuếch đại Dynacord, Dynacord C1300FDI dòng C cũng cung cấp các thành phần chất lượng cao và sức mạnh xử lý thực sự chuyên nghiệp và đặc điểm hiệu suất. Kỹ thuật và công nghệ ứng dụng của họ cho phép âm thanh đặc biệt chất lượng với rất nhiều headroom . DSP trên boàn bao gồm các PEQ đa băng tần, chéo, giới hạn và thời gian trễ cho mỗi kênh. Cục đẩy Dynacord C1300FDI cũng có chức năng kiểm soát nhóm kênh thật sự với các tính năng DSP khác như PEQ, GEQ ( cân bằng đồ hoạ ) và sự chậm trễ cho mỗi nhóm.

Nguồn: Cục đẩy công suất Dynacord C1300FDI