Mật ong không chỉ là một trong những nguyên liệu phổ biến trong ăn uống mà còn có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe như làm đẹp, tăng cường trí nhớ, chữa bỏng,..
Mật ong là phần chất ngọt do ong mật góp nhặt trong các bông hoa. Khác với đường trắng tinh luyện, mật ong được xếp vào loại chất làm ngọt tự nhiên, chứa nhiều chất chống oxy hóa hữu ích và đặc tính kháng khuẩn rất có lợi cho sức khỏe trong việc hỗ trợ điều trị bệnh cũng như làm đẹp.Tuy nhiên, để xác định mật ong có đạt chất lượng hay không người ta thường phải kiểm tra độ ngọt của mật ong .Trong bài viết hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn một số máy đo độ ngọt
Khúc xạ kế kỹ thuật số đo độ ngọt mật ong PCE-DRH 1
Giá : 8.500.000 VND
Hãng sản xuất: PCE-ANH
Model: PCE-DRH 1
Bảo hành: 12 tháng
Thông số kỹ thuật
Dải đo:
0 ... 90% Brix (sucrose hoặc hàm lượng đường)
5 ... 38% hàm lượng nước
33 ... 48 độ Baumé (Bé °)
1.3330 ... 1,5177 nD (chỉ số khúc xạ)
0 ... +40 ° C / +32 ... +104 ° F nhiệt độ
Độ phân giải: 0,1% Brix / 0,1% nước / 0,1 Bé ° / 0,0001 nD / 0,1 °
Độ chính xác: ± 0,2% Brix / ± 0,2% nước / ± 0,2 Bé ° / ± 0,0003 nD / ± 0,5 ° C
Thông số chung
Dải bù nhiệt độ tự động (ATC): +10 ... +40 ° C / +50 ... +104 ° F
Tốc độ đo: Xấp xỉ 1 giây
Cỡ mẫu: 4-5 giọt chất lỏng
Mẫu tốt: Vòng thép không gỉ trên lăng kính
Vỏ: ABS nhựa, IP65
Nguồn điện: 1 x pin AAA 1,5 V
Kích thước: Khoảng 121 x 58 x 25 mm / 4,76 x 2,28 x 0,98 "
Trọng lượng: Xấp xỉ 90 g / 0,2 lb (không có pin)
Máy đo độ ẩm mật ong ATAGO Pal-22S (12.0~30.0% ,10~40oC)
Dải đo :
Độ ẩm : 12.0 - 30.0%
Nhiệt độ : 10.0 - 40.00C
Độ chính xác : ±0.2%, ±10C
Độ phân giải : 0.1%, 0.10C
Thời gian đo : 3 giây
Nguồn : 2 pin x AAA
Màn hình : 2.2 "
Kích thước : 5.5 x 3.1 x 10.9 cm
Trọng lượng : 100g
Bảo hành : 12 tháng
Khúc xạ kế đo lượng nước trong mật ong/độ ngọt Bellingham + Stanley Honey/Brix
Giá : 9.500.000 VND
Hãng sản xuất: Bellingham + Stanley
Model: Honey/Brix
Code: 38-10
Xuất xứ: Anh
Bảo hành: 12 tháng
Tính năng kỹ thuật:
Thang đo kép: hàm lượng nước trong mật ong và độ ngọt Brix
Màn hình LCD hiển thị kết quả đo/nhiệt độ, tình trạng của pin rõ ràng.
Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng cầm tay, di chuyển.
Thiết kế chống bụi, chống nước với cấp bảo vệ IP65, phím nhấn bằng vật liệu cao su rất bền.
Bệ lăng kính làm bằng thép không rỉ giúp dễ dàng vệ sinh và ổn định nhiệt độ nhanh chóng cho mẫu đo.
Phím hiệu chuẩn ZERO ngay trên máy, giúp dễ dàng hiệu chuẩn chỉ bằng nước cất thông thường.
Tùy chọn hiển thị nhiệt độ theo oC hoặc oF
Máy tự động bù nhiệt độ
Hoạt động bằng pin, thời gian sử dụng pin lên đến 10.000 lần đọc. Máy tự động tắt sau 60 giây không sử dụng giúp tiết kiệm pin.
Có cảnh báo trên màn hình khi mẫu vượt thang đo, lượng mẫu quá nhiều hoặc quá ít, nhiệt độ quá cao, hoặc quá thấp, pin thấp,…
Cung cấp kèm theo máy là giấy chứng nhận hiệu chuẩn của nhà sản xuất.
Thông số kỹ thuật:
Hàm lượng nước trong mật ong:
Thang đo: 10-30 Water in Honey %
Độ phân giải: 0.1
Độ chính xác: ±0.2
Độ ngọt (Brix):
Thang đo: 50-95
Độ phân giải: 0.1
Độ chính xác: ±0.2
Nhiệt độ của mẫu: 5 – 95oC
Tự động bù nhiệt độ
Vật liệu:
Bề mặt xung quanh lăng kính: thép không rỉ 316
Lăng kính: thủy tinh quang học
Vỏ máy: Acrylonitrile Butadiene Styrene
Điều kiện môi trường làm việc: 5 - 40oC, <95%RH
Pin sử dụng/thời gian sử dụng pin: 2xAAA/LR03/ 10,000 lần đọc
Kích thước (DxRxC): 115x54x30mm
Khối lượng: 85g
Quý khách có nhu cầu mua máy đo độ ngọt cho mật ong vui lòng liên hệ 0978455263 hoặc truy cập link may do do ngot
Mật ong là phần chất ngọt do ong mật góp nhặt trong các bông hoa. Khác với đường trắng tinh luyện, mật ong được xếp vào loại chất làm ngọt tự nhiên, chứa nhiều chất chống oxy hóa hữu ích và đặc tính kháng khuẩn rất có lợi cho sức khỏe trong việc hỗ trợ điều trị bệnh cũng như làm đẹp.Tuy nhiên, để xác định mật ong có đạt chất lượng hay không người ta thường phải kiểm tra độ ngọt của mật ong .Trong bài viết hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn một số máy đo độ ngọt
Khúc xạ kế kỹ thuật số đo độ ngọt mật ong PCE-DRH 1
Giá : 8.500.000 VND
Hãng sản xuất: PCE-ANH
Model: PCE-DRH 1
Bảo hành: 12 tháng
Thông số kỹ thuật
Dải đo:
0 ... 90% Brix (sucrose hoặc hàm lượng đường)
5 ... 38% hàm lượng nước
33 ... 48 độ Baumé (Bé °)
1.3330 ... 1,5177 nD (chỉ số khúc xạ)
0 ... +40 ° C / +32 ... +104 ° F nhiệt độ
Độ phân giải: 0,1% Brix / 0,1% nước / 0,1 Bé ° / 0,0001 nD / 0,1 °
Độ chính xác: ± 0,2% Brix / ± 0,2% nước / ± 0,2 Bé ° / ± 0,0003 nD / ± 0,5 ° C
Thông số chung
Dải bù nhiệt độ tự động (ATC): +10 ... +40 ° C / +50 ... +104 ° F
Tốc độ đo: Xấp xỉ 1 giây
Cỡ mẫu: 4-5 giọt chất lỏng
Mẫu tốt: Vòng thép không gỉ trên lăng kính
Vỏ: ABS nhựa, IP65
Nguồn điện: 1 x pin AAA 1,5 V
Kích thước: Khoảng 121 x 58 x 25 mm / 4,76 x 2,28 x 0,98 "
Trọng lượng: Xấp xỉ 90 g / 0,2 lb (không có pin)
Máy đo độ ẩm mật ong ATAGO Pal-22S (12.0~30.0% ,10~40oC)
Dải đo :
Độ ẩm : 12.0 - 30.0%
Nhiệt độ : 10.0 - 40.00C
Độ chính xác : ±0.2%, ±10C
Độ phân giải : 0.1%, 0.10C
Thời gian đo : 3 giây
Nguồn : 2 pin x AAA
Màn hình : 2.2 "
Kích thước : 5.5 x 3.1 x 10.9 cm
Trọng lượng : 100g
Bảo hành : 12 tháng
Khúc xạ kế đo lượng nước trong mật ong/độ ngọt Bellingham + Stanley Honey/Brix
Giá : 9.500.000 VND
Hãng sản xuất: Bellingham + Stanley
Model: Honey/Brix
Code: 38-10
Xuất xứ: Anh
Bảo hành: 12 tháng
Tính năng kỹ thuật:
Thang đo kép: hàm lượng nước trong mật ong và độ ngọt Brix
Màn hình LCD hiển thị kết quả đo/nhiệt độ, tình trạng của pin rõ ràng.
Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng cầm tay, di chuyển.
Thiết kế chống bụi, chống nước với cấp bảo vệ IP65, phím nhấn bằng vật liệu cao su rất bền.
Bệ lăng kính làm bằng thép không rỉ giúp dễ dàng vệ sinh và ổn định nhiệt độ nhanh chóng cho mẫu đo.
Phím hiệu chuẩn ZERO ngay trên máy, giúp dễ dàng hiệu chuẩn chỉ bằng nước cất thông thường.
Tùy chọn hiển thị nhiệt độ theo oC hoặc oF
Máy tự động bù nhiệt độ
Hoạt động bằng pin, thời gian sử dụng pin lên đến 10.000 lần đọc. Máy tự động tắt sau 60 giây không sử dụng giúp tiết kiệm pin.
Có cảnh báo trên màn hình khi mẫu vượt thang đo, lượng mẫu quá nhiều hoặc quá ít, nhiệt độ quá cao, hoặc quá thấp, pin thấp,…
Cung cấp kèm theo máy là giấy chứng nhận hiệu chuẩn của nhà sản xuất.
Thông số kỹ thuật:
Hàm lượng nước trong mật ong:
Thang đo: 10-30 Water in Honey %
Độ phân giải: 0.1
Độ chính xác: ±0.2
Độ ngọt (Brix):
Thang đo: 50-95
Độ phân giải: 0.1
Độ chính xác: ±0.2
Nhiệt độ của mẫu: 5 – 95oC
Tự động bù nhiệt độ
Vật liệu:
Bề mặt xung quanh lăng kính: thép không rỉ 316
Lăng kính: thủy tinh quang học
Vỏ máy: Acrylonitrile Butadiene Styrene
Điều kiện môi trường làm việc: 5 - 40oC, <95%RH
Pin sử dụng/thời gian sử dụng pin: 2xAAA/LR03/ 10,000 lần đọc
Kích thước (DxRxC): 115x54x30mm
Khối lượng: 85g
Quý khách có nhu cầu mua máy đo độ ngọt cho mật ong vui lòng liên hệ 0978455263 hoặc truy cập link may do do ngot